quataovang-support
Mss. Thanh Bình
09 7212 7686
hỗ trợ trực tuyến
Mss. Uyên Phương
0981 359 379
hỗ trợ trực tuyến

   Cúp Pha Lê

   Cúp pha lê 116
   Mã: AG-CPL116
   Cúp pha lê 115
   Mã: AG-CPL115
   Cúp pha lê 114
   Mã: AG-CPL114
   Cúp pha lê 113
   Mã: AG-CPL113
   Cúp pha lê 112
   Mã: AG-CPL112
   Cúp pha lê 111
   Mã: AG-CPL111
   Cúp pha lê 110
   Mã: AG-CPL110
   Cúp pha lê 109
   Mã: AG-CPL109
   Cúp pha lê 108
   Mã: AG-CPL108
   Cúp pha lê 107
   Mã: AG-CPL107
   Cúp pha lê 106
   Mã: AG-CPL106
   Cúp pha lê 105
   Mã: AG-CPL105
   Cúp pha lê 104
   Mã: AG-CPL104
   Cúp pha lê 103
   Mã: AG-CPL103
   Cúp pha lê 102
   Mã: AG-CPL102
   Cúp pha lê 101
   Mã: AG-CPL101
   Cúp pha lê 100
   Mã: AG-CPL100
   Cúp pha lê 99
   Mã: AG-CPL99
   Cúp pha lê 98
   Mã: AG-CPL98
   Cúp pha lê 97
   Mã: AG-CPL97
   Cúp pha lê 96
   Mã: AG-CPL96
   Cúp pha lê 95
   Mã: AG-CPL95
   Cúp pha lê 94
   Mã: AG-CPL94
   Cúp pha lê 93
   Mã: AG-CPL93

   Xem thêm 92 sản phẩm

    

   Cúp pha lê sang trọng và đẳng cấp

   Cúp không thể thiếu trong các sự kiện khen thưởng, vinh danh.

   Cúp pha lê là quà tặng hoàn hảo với kiểu dáng đa dạng thích hợp riêng cho từng sự kiện, chất liệu pha lê cao cấp, sang trọng. Cúp trao giải là một phần quan trọng tạo cảm giác vinh danh tự hào cho người nhận.

   Khen thưởng là một trong những hình thức động viên khích lệ tích cực rất hiệu quả tạo động lực thúc đẩy tinh thần và khả năng sáng tạo làm việc của nhân viên. Nhưng việc khen thưởng thế nào là đúng và thế nào để mang lại hiệu quả như mong đợi. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm được câu trả lời.

   Cúp Trụ cầu

   Mục tiêu chủ yếu của việc khen thưởng là muốn tạo động lực thúc đẩy lâu dài, và món quà không thể thiếu trong mỗi dịp này là những chiếc cúp , món quà tạo động lực giúp nhân viên làm việc tốt hơn trong tương lai và tạo dựng cho nhân viên một niềm tin phấn đấu vượt bậc, để nâng cao bản thân hơn nữa. Vì vậy, những món quà tiện dụng, một món tiền nhỏ… sẽ bị giảm đi giá trị mà người tặng muốn gửi tới bởi chúng chỉ mang tính tức thời, người nhân viên sẽ nhanh chóng quên đi. Nhưng nếu thay vào đó món quà là một chiếc cúp pha lê sang trọng, có khắc tên của người nhân viên hay hình ảnh biểu trưng cuộc thi đấu sẽ là món quà lưu niệm tuyệt vời nhất. Người được khen thưởng sẽ cảm thấy rất tự hào về bản thân mình trong quá trình làm việc và cố gắng vươn lên khi cầm trên tay chiếc cúp pha lê vinh danh và đây cúp bằng pha lê là một vật phẩm lưu niệm nhắc nhở họ cố gắng phấn đấu hết mình.

   Lựa chọn cúp pha lê phù hợp từng sự kiện

   Trên thị trường hiện nay món quà cúp pha lê cũng không phải khó tìm, nhưng để tìm được nơi có nhiều mẫu mã phù hợp với mục đích cùng chất lượng tốt thì nên ghé qua công ty quà tặng Quả Táo Vàng, địa chỉ: Số 64 Ngách 328/48 Lê Trọng Tấn, Thành Phố Hà Nội để chọn lựa đúng nhất với suy nghĩ ban đầu. Cúp pha lê với đặc tính trong suốt, tinh khiết thể hiện sự sang trọng, trang nghiêm mang đến cho người nhận những cảm xúc vinh danh tuyệt vời và đáng nhớ nhất. Tại Quả táo vàng cúp lưu niệm pha lê có rất nhiều và nhiều kiểu dáng khác nhau. Tùy thuộc vào ý nghĩa và hình thức của buổi khen thưởng mà quý khách sẽ được tư vấn hỗ trợ để chọn lựa. Những mẫu sản phẩm cúp pha lê phổ biển nhất đó là hình tròn, hình cột, hình vuông, và hình tam giác, ngọn lửa, hình tháp, hình trụ và hình quả địa cầu…

   Cúp pha lê hình vuông, tròn vốn biểu trưng cho sự vẹn tròn hoàn hảo, thành công mỹ mãn. Xưa kia, ông cha vẫn luôn ví “trời tròn – đất vuông”. Những hình thù này thể hiện sự cao quý tột cùng, là giá trị ngang trời đất, không gì sánh được.

   Cúp pha lê hình tam giác, hình đỉnh, ngôi sao làm quà tặng rất phù hợp để khen thưởng nhân viên đạt thành quả xuất sắc trong công việc như đạt chỉ tiêu danh số đặt ra hay vượt chỉ tiêu…

   Cúp pha lê hình tháp và hình trụ: Thể hiện sức mạnh và thành công nhằm hàm ý muốn khen thưởng người nhận là một người không khuất phục trước những thách thức, luôn phấn đấu để đạt được mục tiêu.

   Cúp pha lê hình cột thể hiện sự bất phá tột đỉnh, vươn đến đỉnh cao vinh quang. Thể hiện sự trang nghiêm đứng vững giữa đất trời.

   Cúp pha lê ngọn lửa: thể hiện bản lĩnh, uy quyền, nhiệt huyết luôn luôn được đốt cháy mạnh mẽ. Hàm ý chúc người nhận luôn đạt được thành công và luôn vượt bật trong công việc.

   Cúp pha lê hình quả địa cầu: dùng cho những buổi kỷ niệm tôn vinh những thành quả, công việc mang tính chất toàn cầu, tôn vinh những ai có đóng góp tích cực trong việc phát triển con người và xã hội.

   Cúp thân uốn đế đen

   Cúp pha lê hiện đại và tinh tế

   Để giúp tạo ra những chiếc cúp pha lê và chỉ dành riêng cho mỗi thành viên tạo nên món quà tặng khen thưởng đầy ý nghĩa nhất. Công ty quà tặng Quả Táo Vàng có bộ phận thiết kế và sáng tạo riêng theo yêu cầu của quý khách. Nhóm thiết kế được đào tạo bài bản và có kiến thức chuyên sâu về nghệ thuật cũng như lĩnh vực quà tặng. Các mẫu sản phẩm trước khi được đưa ra thực tế, đều phải trải qua quá trình trải nghiệm 3D để có thể nhận biết tính khả thi cũng như tính thẩm mỹ của sản phẩm. Một quá trình dài test thử trên máy cũng như ra thành phẩm mẫu. Cuối cùng mới được duyệt sản xuất hàng loạt và đến tay khách hàng.

   Nhắc đến một món quà thuộc tuýp đẳng cấp bất kỳ doanh nghiệp, công chức nhà nước nào cũng không thể không nhắc đến quà tặng làm từ pha lê, 2 từ pha lê thể hiện sự cao quý , thuần khiết chính vì vậy sản phẩn quà tặng để bàn pha lê trở thành món quà tinh thần cực kỳ ý nghĩa. Chính vì vậy công ty chuyên sản xuất dòng quà tặng đẳng cấp như Quả Táo Vàng đã luôn đi cùng với sự phát triển của nó và kèm sự cạnh tranh gay gắt giữa các công ty quà tặng pha lê. Để giúp cho quý khách hàng dễ dàng, thuận lợi hơn trong vấn đề chọn đúng nhà cung cấp, đúng giá và chất lượng đảm bảo Quả Táo Vàng sẽ đưa tới tay người dùng những sản phẩm quà tặng pha lê thủy tinh cao cấp nhất với giá cả rất cạnh tranh và mẫu mã đẹp, dịch vụ hoàn hảo nhất.

   Tổng quan một chiếc cúp pha lê của Quả Táo Vàng sẽ được chế tạo từ pha lê chất lượng cao cấp , pha lê khối trong suốt có chiết suất cao, làm tăng sự bắt mắt đồng thời góp phần cho chiếc cúp trở nên cao quý hơn, tương xứng với những giải thưởng có giá trị. Bằng công nghệ khắc pha lê hiện đại trên dây chuyền thiết bị máy móc kỹ thuật tiên tiến, những chiếc cúp pha lê sẽ được tư vấn khắc thông điệp ý nghĩa hoặc thông tin cần thiết kèm theo đúng như yêu cầu khách hàng. Do đó, quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng cũng nhưng hình thức thẩm mỹ của sản phẩm. Mỗi chiếc cúp pha lê được xem như một tác phẩm nghệ thuật đặc sắc chất chứa nhiều ý nghĩa cao đẹp do những bàn tay khéo léo của đội thiết kế yêu nghề tạo nên. Vì vậy, dòng sản phẩm của Quả Táo Vàng, ngoài giá trị về vật chất toát lên vẻ sang trọng kiêu hãnh, cúp pha lê còn mang giá trị tôn vinh tinh thần. Cúp pha lê với dáng vẻ lung linh trong suốt, ánh lấp lánh hào quang , tinh khiết thể hiện sự tao nhã, quý phái, đem đến sự mới lạ, độc đáo hơn cho người nhận được. Sản phẩm còn được thiết kế theo biểu tượng cho từng sự kiện đẹp mắt, sống động, ghi lại những cảm xúc vinh danh tuyệt vời và đáng nhớ.

   Cúp pha lê của Quả Táo Vàng là món quà sang trọng và đẳng cấp, tinh tế mà hiện đại. Đây sẽ là món quà được ưu ái nhất của người được tặng hơn thế nó còn chứa đựng đầy ý nghĩa cao đẹp sẽ thúc đẩy họ hăng say và nhiệt huyết hơn trong cuộc sống.

   Cúp pha lê cao cấp chính là món quà quý giá thể hiện sự vĩnh cửu với thời gian, khẳng định cống hiến mãi trường tồn cùng năm tháng. Từng chiếc cúp pha lê tinh tế của quà tặng Quả Táo Vàng với những mẫu mã, kiểu dáng, và hình thức khác nhau mang ý nghĩa đặc trưng riêng và phù hợp cho từng mục đích sử dụng làm quà nhưng mỗi quà tặng pha lê cao cấp đó đều thể hiện những ý nghĩa, sự mạnh mẽ và sức sống mãnh liệt. Bởi vậy cúp pha lê tại Hà Nội của Quả Táo Vàng là món quà tặng thích hợp cho việc vinh danh các nhà vô địch trong các giải đấu, hay những sự kiện thể thao, các phong trào thi đua. Bên cạnh đó, cúp pha lê cao cấp còn được dùng trong lễ vinh danh các doanh nhân đạt nhiều thành tích trong năm qua hay dùng trong dịp lễ trao giải thưởng, cống hiến cho các doanh nghiệp.

   Cúp bát

   Đến với công ty quà tặng Quả Táo Vàng – nhà sản xuất quà tặng có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường Việt Nam, đặc biệt tại đây chuyên cung cấp các dòng quà tặng cao cấp dành cho các doanh nghiệp, tổ chức. Công ty quà tặng Quả Táo Vàng sẽ luôn nỗ lực hết mình để phục vụ tốt nhất theo nhu cầu khách hàng để khẳng định vị thế của mình một cách xuất sắc. Với trình độ chuyên môn cao, năng động, nhiệt tình, chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên Quả Táo Vàng chính là chìa khóa để bạn tiến đến những cánh cửa thành công. Công ty luôn tuân theo tiêu chí:

   – Luôn phải hướng tới chất lượng nhất,

   – Sản phẩm phải là số một,

   – Dịch vụ chuyên nghiệp nhất,

   – Giá cả tốt nhất,

   – Mẫu mã sản phẩm luôn luôn mới nhất.

   Nếu mang so sánh với các sản phẩm sản xuất trong nước thì Quả Táo Vàng luôn tự tin với các thế mạnh : quy trình sản xuất, kiểm tra chất lượng và đội ngũ phục vụ khách hàng của chúng tôi là hàng đầu Việt Nam trong ngành quà tặng pha lê, với quy trình chuẩn, ít doanh nghiệp nào có thể xử lý đơn hàng với số lượng ít ngoại trừ Quả Táo Vàng .

   Cúp pha lê là một vật phẩm quà tặng pha lê của Công ty quà tặng Quả Táo Vàng , đây là một loại quà tặng đắt giá mang ý nghĩa biểu tượng cho sự sang trọng, đẳng cấp và tinh tế của người lựa chọn món quà cũng như truyền tải tình cảm, tấm lòng mà họ muốn gửi tặng.

   Các họa tiết, khắc chữ được chế tác tinh xảo và mềm mại trên từng chiếc cúp pha lê thể hiện sự mạnh mẽ, tinh tế mà vô cùng quyến rũ và tràn đầy sức sống giúp người nhận cảm nhận được giá trị cũng như tấm lòng của người trao.

   Cúp pha lê của chúng tôi không chỉ đa dạng mà còn được thiết kế vô cùng đẹp mắt, tinh tế, không tì vết, không có bất kì một đường sọc nào, mang đến sự trong sáng, tinh khiết đặc biệt là vô cùng bền theo thời gian. Là một trong những nhà cung cấp quà tặng sự kiện cao cấp uy tín và chất  lượng tại Hà Nội, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo, Công ty quà tặng Quả Táo Vàng mang đến cho quý khách hàng những mẫu cúp pha lê chất lượng nhất, độc đáo nhất và chi phí giá thành cúp pha lê rẻ nhất trên thị trường.

   Bạn đang muốn sở hữu những chiếc cúp được làm từ pha lê thể hiện sự sang trọng, đẹp mắt, và hiện đại vậy hãy đến ngay với quà tặng Quả Táo Vàng, một địa chỉ uy tín cho bạn lựa chọn với những sản phẩm quà tặng sự kiện tốt nhất và chất lượng nhất.

   Để tìm hiểu thêm về dòng quà tặng cúp pha lê cao cấp trên hoặc những dòng quà tặng cao cấp khác hãy ghé qua website : http://quataovang.com

   Trân thành cám ơn và mong được hợp tác với Quý khách hàng lâu dài !

   Lên trên