Bộ Cốc Thuỷ Tinh

   Cốc thủy tinh 52
   Mã: AG-CTT52
   Cốc thủy tinh 51
   Mã: AG-CTT51
   Cốc thủy tinh 50
   Mã: AG-CTT50
   Cốc thủy tinh 49
   Mã: AG-CTT49
   Cốc thủy tinh 48
   Mã: AG-CTT48
   Cốc thủy tinh 47
   Mã: AG-CTT47
   Cốc thủy tinh 46
   Mã: AG-CTT46
   Cốc thủy tinh 45
   Mã: AG-CTT45
   Cốc thủy tinh 44
   Mã: AG-CTT44
   Cốc thủy tinh 43
   Mã: AG-CTT43
   Cốc thủy tinh 42
   Mã: AG-CTT42
   Cốc thủy tinh 41
   Mã: AG-CTT41
   Cốc thủy tinh 40
   Mã: AG-CTT40
   Cốc thủy tinh 39
   Mã: AG-CTT39
   Cốc thủy tinh 38
   Mã: AG-CTT38
   Cốc thủy tinh 37
   Mã: AG-CTT37
   Cốc thủy tinh 36
   Mã: AG-CTT36
   Cốc thủy tinh 35
   Mã: AG-CTT35
   Cốc thủy tinh 34
   Mã: AG-CTT34
   Cốc thủy tinh 33
   Mã: AG-CTT33
   Cốc thủy tinh 32
   Mã: AG-CTT32
   Cốc thủy tinh 31
   Mã: AG-CTT31
   Cốc thủy tinh 30
   Mã: AG-CTT30
   Cốc thủy tinh 29
   Mã: AG-CTT29
   Cốc thủy tinh 28
   Mã: AG-CTT28
   Cốc thủy tinh 27
   Mã: AG-CTT27
   Cốc thủy tinh 26
   Mã: AG-CTT26
   Cốc thủy tinh 25
   Mã: AG-CTT25
   Cốc thủy tinh 24
   Mã: AG-CTT24
   Cốc thủy tinh 23
   Mã: AG-CTT23
   Cốc thủy tinh 22
   Mã: AG-CTT22
   Cốc thủy tinh 21
   Mã: AG-CTT21
   Cốc thủy tinh 20
   Mã: AG-CTT20
   Cốc thủy tinh 19
   Mã: AG-CTT19
   Cốc thủy tinh 18
   Mã: AG-CTT18
   Cốc thủy tinh 17
   Mã: AG-CTT17
   Cốc thủy tinh 16
   Mã: AG-CTT16
   Cốc thủy tinh 15
   Mã: AG-CTT15
   Cốc thủy tinh 14
   Mã: AG-CTT14
   Cốc thủy tinh 13
   Mã: AG-CTT13
   Cốc thủy tinh 12
   Mã: AG-CTT12
   Cốc thủy tinh 11
   Mã: AG-CTT11
   Cốc thủy tinh 10
   Mã: AG-CTT10
   Cốc thủy tinh 09
   Mã: AG-CTT09
   Cốc thủy tinh 08
   Mã: AG-CTT08
   Cốc thủy tinh 07
   Mã: AG-CTT07
   Cốc thủy tinh 06
   Mã: AG-CTT06
   Cốc thủy tinh 05
   Mã: AG-CTT05
   Cốc thủy tinh 04
   Mã: AG-CTT04
   Cốc thủy tinh 03
   Mã: AG-CTT03
   Cốc thủy tinh 02
   Mã: AG-CTT02
   Cốc thủy tinh 01
   Mã: AG-CTT01

   Bộ cốc thủy tinh – Món quà tinh tế và độc đáo

   Đồ niệm bằng pha lê hoặc thủy tinh đang trở thành một xu hướng lựa chọn quà tặng. Bộ cốc thủy tinh , món quà tinh tế và độc đáo là cách thông minh để bạn truyền đạt chân dung và những lời chúc tốt đẹp nhất cho người nhận. 

   Cốc thủy tinh Đại hội

   Trong bài viết này Quả Táo Vàng sẽ giới thiệu và tư vấn cho bạn cách chọn bộ cốc thủy tinh quà tặng tốt nhất, đẹp nhất và phù hợp nhất. Cùng tìm hiểu trong phần nội dung chi tiết bài viết dưới đây nhé.

   1. Giới thiệu về bộ cốc thủy tinh quà tặng

   Thủy tinh được làm từ các nguyên liệu tái tạo của tự nhiên. Chúng được ứng dụng rộng rãi và phổ biến trong đời sống hàng ngày. Những vật dụng bằng thủy tinh có thể dùng làm đồ trang trí, đồ dùng, quà biếu, quà tặng…

   Những bộ cốc thủy tinh được chế tạo theo hàng trăm ngàn hình dạng to nhỏ, cao thấp và màu sắc khác nhau. Với sự đa dạng về hình dáng, mẫu mã đẹp, tính ứng dụng cao và mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp mà cốc thủy tinh ngày càng được sử dụng nhiều để làm quà tặng trong các dịp tri ân khách hàng, kỷ niệm quan hệ hợp tác kinh doanh…

   1. Các loại bộ cốc thủy tinh quà tặng

   Các sản phẩm bộ cốc thủy tinh quà tặng rất đa dạng về màu sắc, kiểu dáng và chất liệu. Do đó chúng ta có thể phân loại chúng theo các tiêu chí mang tính chất tương đối như sau:

   • Theo kiểu dáng: bộ cốc thủy tinh dáng khum tròn, cốc dáng cao, cốc dán thấp, cốc đế vuông, cốc đế tròn, cốc đế vát, cốc có quai, cốc không quai…

   Cốc thủy tinh 40

   Một bộ cốc thủy tinh sẽ được đóng theo nhiều số lượng khác nhau, thông thường là 3 hoặc 6 cốc. Nhưng phổ biến nhất vẫn là loại 6 cốc. Trên những bộ cốc thủy tinh quà tặng có thể in thêm logo, tên và thương hiệu của các công ty hay doanh nghiệp

   • Theo màu sắc: cốc thủy tinh trong suốt, cốc thủy tinh màu (xanh, vàng…)
   • Theo chất lượng: cốc thủy tinh cao cấp, cốc thủy tinh giá rẻ.
   1. 6 lý do bạn nên chọn bộ cốc thủy tinh làm quà tặng

   So với các loại cốc bằng gốm, sứ hay pha lê thì bộ cốc thủy tinh là chất liệu được ưu tiên sử dụng hơn khi dùng làm quà tặng. Và cũng không phải dĩ nhiên mà nó lại phổ biến và được ưu tiên hàng đầu như vậy. Cùng quataovang tìm hiểu 6 lý do bạn nên chọn cốc thủy tin làm quà tặng trong phần tiếp theo của bài viết.

   • Cốc thủy tinh đẹp và hữu ích:

   Bộ cốc thủy tinh là quà tặng gia dụng ý nghĩa và tính năng sử dụng cao. Đây là loại vật dụng cần thiết không thể thiếu trong mỗi gia đình và chẳng bao giờ cảm giác thừa nếu có hơi nhiều đi chăng nữa.

   Cốc thủy tinh 52

   Cốc thủy tinh dù không quá cầu kỳ trong thiết kế hình dáng, không quá màu mè nhưng cũng không quá đơn giản. Nó đủ đẹp và sang trọng để trở thành một trong số những món quà tặng đẹp được nhiều khách hàng và doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn.

   • Bộ cốc thủy tinh quà tặng mang nhiều ý nghĩa tốt lành

   Trong phong thủy, nước tượng trưng cho sự dồi dào về tài lộc. Tặng bộ cốc thủy tinh cho bạn bè, cho khách hàng hay cho đối tác giống như một cách thể hiện thay lời muốn nói chúc cho những điều may mắn, sự thịnh vượng sẽ đến với người được tặng.

   Hơn hết cốc được tặng theo bộ, do đó nó còn mang ý nghĩa thể hiện sự đoàn kết, gắn bó bền chặt với nhau. Bởi vậy mà nhiều doanh nghiệp cũng lựa chọn những bộ cốc thủy tinh quà tặng để làm quà tặng nhân viên cũng bởi ý nghĩa tốt lành này.

   • Cốc thủy tinh – món quà tặng cao cấp

   Thủy tinh mang tính trong suốt, sáng bóng rất đẹp. Nhất là với những bộ cốc thủy tinh cao cấp thì chúng lại càng trở nên sang trọng và tinh tế hơn rất nhiều. Nếu sử dụng chúng làm quà tặng thì tin rằng đây sẽ là món quà tặng cao cấp thể hiện sự chân thành cũng như đẳng cấp của người tặng với người được tặng.

   Chỉ nghĩ tới việc người được tặng sẽ dùng món quà đó để bày trí làm đẹp không gian sống hay đơn giản là sử dụng nó, ắt hẳn cảm xúc khi uống nước bằng những chiếc cốc này sẽ thật nhẹ nhàng, thanh khiết.

   • Tặng bộ cốc thủy tinh in logo – một hình thức quảng bá thương hiệu

   Thật là thiếu sót nếu doanh nghiệp hay công ty của bạn bỏ qua hình thức quảng bá thương hiệu của mình qua những chiếc cốc thủy tinh quà tặng. Hãy in logo, tên thương hiệu của doanh nghiệp lên những bộ cốc quà tặng và tặng nó trong những dịp tri ân khách hàng, tặng nhân viên hay tặng đối tác nhân dịp hợp tác làm ăn.

   Cốc thủy tinh 30

   Không chỉ là cách quảng bá doanh nghiệp mà còn là cách để bạn khẳng định thương hiệu cho chính doanh nghiệp, tạo ấn tượng mạnh mẽ trong mắt đối tác và khách hàng. Đồng thời khẳng định sự lớn mạnh, tăng thêm tính tự hào, gắn kết giữa nhân viên với nhân viên và giữa nhân viên với doanh nghiệp.

   • Cốc thủy tinh tốt cho sức khỏe người dùng

   Cốc thường được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Mỗi loại cốc lại có những ưu nhược điểm riêng của chúng. Tuy nhiên nếu xét về phương diện đảm bảo tốt nhất cho sức khỏe người dùng thì chẳng loại nào có thể qua mặt được cốc làm từ thủy tinh.

   Thủy tinh được làm từ các nguyên liệu chính là cát, vôi và xút. Trong quá trình nung đốt không sử dụng các chất hóa học hữu cơ. Do đó khi sử dụng cốc thủy tinh uống nước hay các loại đồ uống khác sẽ không lo lắng bị hóa chất theo vào trong bụng.

   Cốc thủy tinh cũng trơn bóng, kích thước cũng không quá lớn hay quá nhỏ, rất dễ vệ sinh và lau chùi. Bởi vậy chúng ta sẽ hạn chế tối đa được việc các vi khuẩn sẽ bám vào cốc và gây hại tới sức khỏe.

   Chúng ta ai lại muốn những người thân thiết, bạn bè hay đối tác của mình bị ảnh hưởng do những món quà tặng kém chất lượng mang lại. Chọn một bộ cốc thủy tinh làm quà tặng là lựa chọn hợp lý tốt cho sức khỏe của người được tặng nữa thì còn gì tuyệt vời hơn phải không?

   • Chi phí quà tặng hợp lý 

   Bộ cốc thủy tinh làm từ vật liệu thủy tinh bền đẹp, kiểu dáng đẹp, tiện lợi khi sử dụng. Tuy vậy nhưng chi phí để biến những chiếc cốc đó thành quà tặng sang trọng lại rất hợp lý.

   Tặng một món quà sang trọng, ý nghĩa mà lại tiết kiệm được chi phí là điều mà bất cứ một doanh nghiệp nào cũng muốn hướng đến khi đứng trước nhiều lựa chọn quà tặng.

   1. Tư vấn cách chọn quà tặng cốc thủy tinh

   Cũng như nhiều loại hàng hóa khác, trên thị trường cạnh tranh không hoàn hảo điều gì cũng có thể xảy ra. Cốc thủy tinh cũng có nhiều loại chất lượng khác nhau, với những nơi sản xuất cốc kém chất lượng sẽ pha lẫn trong đó cả thành phần chì trong quá trình sản xuất.

   Người mua thì ít ai mà biết được liệu chiếc cốc đó có chì hay không? Nếu có thì hàm lượng chì là bao nhiêu. Tất cả những gì chúng ta có thể làm là đừng ham chọn loại cốc thủy tinh quá rẻ, đặc biệt là nếu bạn có ý định dùng những bộ cốc thủy tinh đó để làm quà tặng.

   Cốc thủy tinh 51

   Khi chọn mua bộ cốc bằng thủy tinh làm quà tặng, nên mua những sản phẩm có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng với thông tin nhà sản xuất, nhập khẩu chi tiết. Một số thương hiệu nhà sản xuất cốc được người Việt tin dùng và đánh giá cao về chất lượng như: Ocean, Việt Tiệp, Thái Lan, Luminarc…

   Chọn cốc thủy tinh quà tặng bạn cũng nên chọn loại mỏng cả thành lẫn đáy. Khi nhìn vào cốc không nhìn thấy các bọt khí bên trong, sản phẩm có độ trong và sáng bóng cao. Những bộ cốc thủy tinh quà tặng như thế này sẽ đảm bảo được về chất lượng, độ giãn nở nhiệt tốt cho độ bền sản phẩm dài lâu.

   Điều tốt nhất khi chọn cốc thủy tinh quà tặng là nên chọn loại cốc không màu, càng sáng, càng trong các tốt. Nên hạn chế chọn loại cốc màu, hoặc nếu có chọn hãy hạn chế bằng cách chọn loại ít màu sắc. Bởi cốc càng nhiều màu thì hàm lượng chì trong đó càng cao, chất lượng sẽ giảm hơn hết nó ảnh hưởng tới sức khỏe của người dùng.

   Hãy chọn những bộ cốc thủy tinh độc đáo làm quà tặng bạn bè trong những dịp lễ, hay mừng tân gia. Kiểu dáng độc đáo sẽ là món quà lưu niệm ấn tượng và mang nhiều ý nghĩa tốt lành.

   Nếu chọn làm quà tặng nhân viên hay tặng khách hàng, tặng đối tác nên in thêm logo trên các chiếc cốc để kết hợp với việc quảng bá thương hiệu doanh nghiệp. Chất lượng thủy tinh của bộ cốc tặng đối tác kinh doanh có thể dùng loại cao cấp hơn chút so với tặng nhân viên.

   Cốc thủy tinh 48

   Khi in logo trên cốc thủy tinh quà tặng, bạn cũng cần chú ý tìm một xưởng in bộ cốc thủy tinh uy tín. Tại những xưởng này với kỹ thuật và kinh nghiệm của họ sẽ tạo ra những bộ quà tặng cốc thủy tinh đẹp mà không làm biến dạng cốc thủy tinh chất lượng tốt.

   1. Địa chỉ sản xuất bộ cốc thủy tinh tại Hà Nội

   Tìm một xưởng in bộ cốc thủy tinh giá rẻ, uy tín tại Hà Nội là nhu cầu của nhiều khách hàng. Nếu công ty, doanh nghiệp của bạn đang muốn in logo trên quà tặng bộ cốc bằng thủy tinh? Nếu bạn chưa biết tìm địa chỉ nào cung cấp dịch vụ in trên bề mặt thủy tinh chất lượng, giá tốt? Hãy đến với quataovang.com, chúng tôi tự hào là địa chỉ số tin cậy luôn đáp ứng và làm hài lòng tất cả mọi khách hàng.

   • Dịch vụ in logo, in chữ trên cốc thủy tinh 

   Quataovang.com nhận in hình logo, in chữ, in hình ảnh sản phẩm lên bề mặt ly, cốc uống nước, cốc uống rượu vang đẹp nhất với chi phí hợp lý nhất tại Hà Nội. Đây sẽ là món quà tặng khách hàng, tặng nhân viên, tặng đối tác vô cùng sang trọng, độc đáo và tinh tế dành cho các công ty và doanh nghiệp.

   Cốc thủy tinh 36

   Nhận in bộ cốc thủy tinh theo yêu cầu trên mọi loại cốc thủy tinh khác nhau với số lượng lớn. Từ các loại cốc cao, thấp, cốc lùn, cốc dày cho đến cốc mỏng của các hãng Luminarc, Ocean, Thái Lan… Đảm bảo thiết kế tinh tế, đẹp mắt, tạo ấn tượng cho người được tặng. Đồng thời mang tính quảng bá thương hiệu doanh nghiệp cao.

   • Quy trình in logo trên cốc thủy tinh bằng lò nung

   Trên thị trường hiện nay có rất nhiều xưởng cung cấp dịch vụ in logo trên quà tặng cốc thủy tinh. Mỗi xưởng lại có một quy trình và sử dụng các công nghệ in khác nhau do đó chất lượng thành phẩm cũng có sự khác biệt.

   Để quý khách hàng có thêm nguồn tham khảo, đánh giá và lựa chọn, quataovang.com xin đưa ra quy trình nhận in logo trên cốc thủy tinh tại xưởng của chúng tôi như sau:

   + Bước 1: Quý khách hàng gửi yêu cầu dịch vụ in logo, in chữ lên cốc thủy tinh làm quà tặng. Logo của doanh nghiệp và loại cốc thủy tinh cần in đến cho xưởng.

   + Bước 2: Quataovang.com sẽ thiết kế maket theo yêu cầu của khách hàng và gửi mẫu thiết kế qua cho khách hàng. Khi đã thống nhất về mẫu maket, khách hàng và chúng tôi sẽ tiến hành ký hợp đồng, tạm ứng và tiến hành khâu in ấn.

   + Bước 3: in ấn logo, in chữ lên cốc thủy tinh. Tại bước này logo sẽ được in lên một tấm phim làm bằng chất liệu đặc biệt sau đó tấm phim này sẽ được gắn lên bề mặt ngoài của cốc thủy tinh.

   +Bước 4: Nung cốc thủy tinh. Tại bước này sau khi gắn phim có hình logo lên bề mặt cốc, chiếc cốc sẽ được cho vào lò nung và nung dưới nhiệt độ hàng ngàn độ C.

   + Bước 5: hoàn thành thành phẩm, bàn giao khách hàng và thanh lý hợp đồng.

   – Cam kết với khách hàng 

   Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn logo lên quà tặng trên nhiều chất liệu khác nhau. Quataovang.com luôn tâm niệm rõ chất lượng làm nên chữ tín, chữ tín giữ và kiếm thêm được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng các dịch vụ của chúng tôi. Công ty cam kết với khách hàng:

   + Quà tặng bộ cốc thủy tinh được in logo, in chữ tại xưởng của chúng tôi đảm bảo tính thẩm mỹ cao, các chi tiết in sắc nét, độ bền vô cùng lớn, không bị bong tróc hay phai màu theo thời gian sử dụng cốc.

   + Gia công in cốc với giá tại xưởng cho khách hàng. Không chặt chém, đảm bảo giá cạnh tranh, mức giá gia công tốt nhất tại Hà Nội. In càng nhiều, giá càng rẻ.

   + Hỗ trợ tư vấn, đặt hàng và giao hàng trên toàn quốc. Cung cấp cả số lượng lớn các loại cốc dành để in khi khách hàng có yêu cầu.

   Quý khách hàng quan tâm hay có nhu cầu về logo, trong bộ máy chữ thủy tinh làm quà tặng với số lượng lớn, vui lòng liên hệ với Quataovang.com theo số đường dây nóng 024 3855 1888 để được tư vấn, báo giá và dịch hỗ trợ vụ. 

   Lên trên