Bộ Số Kỷ Niệm Pha Lê

    

   Bộ số kỷ niệm pha lê – lưu giữ những cột mốc một cách trang trọng nhất

   Ngày nay, bên cạnh những vật đã quá quen thuộc với các doanh nghiệp như kỷ niệm chương, bằng khen, giấy khen cho các thành tích đã đạt được, bộ số kỷ niệm pha lê cũng đang dần trở thành một trào lưu mới để lưu giữ, đánh dấu những cột mốc sự kiện đối với mỗi doanh nghiệp, tổ chức.

   Ý nghĩa của bộ số kỷ niệm pha lê

   Bộ số kỷ niệm pha lê thường được dùng để đánh dấu những cột mốc quan trọng đối với các doanh nghiệp hoặc cá nhân. Nó cũng thường được coi như một món quà dành tặng cho các đối tác, khách hàng nhằm tri ân hoặc chúc mừng những sự kiện cụ thể. Nhìn chung, trong bối cảnh hiện nay, bộ số kỷ niệm pha lê có thể được liệt vào dòng sản phẩm quà tặng pha lê doanh nghiệp đang được ưa chuộng hiện nay.

   Thậm chí, nó còn mang nhiều ý nghĩa hơn vậy. Pha lê từ xa xưa đã được coi là loại nguyên vật liệu xâ xỉ, chủ yếu chỉ dùng để phục vụ những cá nhân có nền tảng tài chính vững manh hoặc địa vị xã hội cao. Tuy ngày nay, mức sống cơ bản đã tăng lên, pha lê cũng đã dần dần trở nên quen thuộc hơn với cuộc sống thường nhật, thế nhưng những phẩm chất và ý nghĩa của loại nguyên liệu cao quý này lại không mất dần đi theo thời gian. Theo tín ngưỡng của người Á Đông, pha lê có tác dụng xua đuổi tà ma, đem lại năng lượng dương vào trong không gian căn phòng, kèm theo đó là giúp gia chủ có thêm tài lộc, thịnh vượng cũng như gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Nhiều người tin rằng, các đồ vật làm bằng pha lê sẽ xua đuổi những bất hòa đồng thời đem lại bình an cho người sử dụng. Thế nên, các sản phẩm bằng pha lê, đặc biệt là với bộ số kỷ niệm pha lê đang được khá nhiều người ưa chuộng ở thời điểm hiện tại.

   Bên cạnh những khái niệm thông thường, bộ kỷ niệm số pha lê còn mang ý nghĩa như một sự bảo đảm và thừa nhận về thương hiệu của doanh nghiệp cũng như cá nhân. Tin tôi đi, những tấm huy chương, giấy khen, bằng chứng nhận chắc chắn không bao giờ có sức hút đối với người đối diện, nếu họ không thật sự quá để tâm và chú ý. Thay vào đó, một bộ để số kỷ niệm pha lê lại khác hẳn, khi chắc chắn rằng, một món đồ pha lê đặc biệt, được thiết kế với những con số cùng chú thích rõ ràng sẽ gây ra được hiệu ứng thu hút lớn hơn hẳn so với những món đồ chứng nhận kể trên. Mà chắc chắn rằng, những con số tới từ bộ kỷ niệm số pha lê bao giờ cũng là những con số khiến người dùng của chúng tự hào và muốn để cho tất cả mọi người có thể công nhận những thành tích, cố gắng và nỗ lực của bản thân hoặc doanh nghiệp.

   Hình dáng của bộ số kỷ niệm pha lê

   Khác với những đồ pha lê trang trí thông thường, bộ số kỷ niệm pha lê có những nét đặc trưng rất riêng trong cấu tạo. Thay vì những họa tiết được chạm trổ một cách tinh xảo và công phu, đúng với tên gọi của mình, bộ số kỷ niệm pha lê chỉ đơn thuần là hình tượng những con số. Tuy nhiên, đừng nghĩ rằng nó khô khan và vô nghĩa. Trái lại, những con số ấy lại mang tính biểu tượng rất lớn, khi mà nó gắn với những cột mốc và sự kiện đặc biệt quan trọng của các cá nhân, doanh nghiệp. Đó là thành quả của biết bao sự nỗ lực, mồ hôi công sức phấn đấu của doanh nghiệp, cũng như các cá nhân trong công cuộc phát triển chung. Đôi khi, một tờ giấy khen chứng nhận, một tấm kỷ niệm chương hay những huy hiệu, huân chương lại không được chú ý như những bộ số kỷ niệm pha lê. Có thể nói, bên cạnh những ý nghĩa kể trên, bộ số kỷ niệm pha lê còn là một cách để chủ nhân của chúng có cơ hội thể hiện, công khai những chiến tích huy hoàng của mình.

   Hay đơn giản hơn, đó chỉ là những con số thể hiện thời gian thành lập tại các cột mốc cụ thể đối với các doanh nghiệp. Những con số này cũng được linh động trong việc điêu khắc, tùy vào ý muốn của các khách hàng.

   Thậm chí, để cho những bộ số kỷ niệm pha lê bớt đi phần đơn điệu, các nhà thiết kế còn lồng ghép các ý tưởng độc đáo với những tính năng đa dạng. Bên cạnh những con số vẫn đóng vai trò chính và là phần chủ đạo của các bộ số kỷ niệm, một số sản phẩm còn được lồng ghép thêm những chi tiết phụ như hộp cắm bút, qua đó biến thành một chiếc chặn giấy, hộp bút tiện dụng mà vẫn giữ được ý nghĩa chính của chúng. Tinh tế hơn nữa thì có thể là những chiếc đồng hồ mini được gắn một cách gọn gàng bên trong hoặc trên bề mặt các bộ số kỷ niệm pha lê. Dù biết rằng với thời đại công nghệ điện tử hiện nay, đa phần có thói quen xem giờ thông qua những chiếc điện thoại di động, hoặc chí ít là đồng hồ treo tường tại các nơi công sở, thế nhưng việc lồng ghép những chiếc đồng hồ mini này cũng là một điểm nhấn thú vị, làm toát lên sự sang trọng của người dùng.

   Thêm vào đó, những biểu tượng của doanh nghiệp, hay những dòng chữ chú thích ý nghĩa bên cạnh những con số cũng là một điểm nhấn tương đối độc đáo. Nếu chỉ có những con số khô khan, không nhiều người có thể hình dung ra ý nghĩa của các bộ số kỷ niệm pha lê, thế nhưng nếu có thêm một đôi dòng chú thích, ví dụ như 70 năm thành lập, cùng với một dòng chạm khắc tên doanh nghiệp, chắc chắn không mất quá nhiều thời gian để người xe có thể hình dung ra ý nghĩa của bộ số kỷ niệm pha lê này. Với việc lồng ghép biểu tượng hay nhãn hàng của các doanh nghiệp, đó cũng có thể coi là một hình thức quảng bá, PR cho thương hiệu của doanh nghiệp một cách đáng tin cậy. Những bộ số kỷ niệm bằng pha lê chứng tỏ một điều, hoặc đó là doanh nghiệp lâu đời, hoặc đây là doanh nghiệp đã có những đóng góp nhất định và nhận được sự thừa nhận từ các cá nhân, tổ chức, đoàn thể hoặc nhà nước cho những cống hiến trong quá khứ. Đối với cả hai giả thiết kể trên, thương hiệu của doanh nghiệp sẽ càng được củng cố và tạo niềm tin đối với khách hàng cũng như đối tác.

   Tùy theo ý thích của khách hàng, tuy chất liệu chính vẫn là pha lê, nhưng phần đế có thể được thiết kế bằng nguyên liệu khác, điển hình như gỗ để làm nổi bật phần số ở bên trên. Tuy nhiên nếu thích, khách hàng vẫn có thể đặt chất liệu pha lê 100%.

   Nếu đang có ý định sở hữu một bộ số kỷ niệm pha lê cho cá nhân, doanh nghiệp hoặc làm quà tặng đối tác, khách hàng, bạn hoàn toàn có thể ghé thăm website http://quataovang.com/ để có thêm những thông tin cụ thể, cũng như có những sự lựa chọn hoàn hảo phù hợp với nhu cầu của mình. Tại đây, với những mẫu mã khác biệt, cùng thiết kế đẹp mắt, khách hàng chắc chắn sẽ cảm thấy hài lòng và dễ dàng hơn trong việc lựa chọn. Thêm vào đó, chất lượng của những bộ số kỷ niệm pha lê tại Công ty quà tặng luôn được đảm bảo uy tín cũng như nhận được sự thừa nhận từ khách hàng sau khi sử dụng. Nguyên liệu pha lê nguyên chất, được chế tác hoàn hảo, không có bấy kỳ dấu vết gia công nào trên bề mặt cũng là một trong những ưu điểm đối với các sản phẩm tại http://quataovang.com/ Nhìn chung, tới đây, quý khách không cần phải suy nghĩ quá nhiều, mà đơn giản chỉ cần lựa chọn mình cảm thấy phù hợp và ưng ý nhất, mọi chi tiết còn lại sẽ luôn được bảo đảm ở mức tốt nhất dành cho khách hàng.

   Lên trên