Lọ Hoa Pha Lê

   Lọ hoa pha lê 47
   Mã: AG-LHPL47
   Lọ hoa pha lê 46
   Mã: AG-LHPL46
   Lọ hoa pha lê 45
   Mã: AG-LHPL45
   Lọ hoa pha lê 44
   Mã: AG-LHPL44
   Lọ hoa pha lê 43
   Mã: AG-LHPL43
   Lọ hoa pha lê 42
   Mã: AG-LHPL42
   Lọ hoa pha lê 41
   Mã: AG-LHPL41
   Lọ hoa pha lê 40
   Mã: AG-LHPL40
   Lọ hoa pha lê 39
   Mã: AG-LHPL39
   Lọ hoa pha lê 38
   Mã: AG-LHPL38
   Lọ hoa pha lê 37
   Mã: AG-LHPL37
   Lọ hoa pha lê 36
   Mã: AG-LHPL36
   Lọ hoa pha lê 35
   Mã: AG-LHPL35
   Lọ hoa pha lê 34
   Mã: AG-LHPL34
   Lọ hoa pha lê 33
   Mã: AG-LHPL33
   Lọ hoa pha lê 32
   Mã: AG-LHPL32
   Lọ hoa pha lê 31
   Mã: AG-LHPL31
   Lọ hoa pha lê 30
   Mã: AG-LHPL30
   Lọ hoa pha lê 29
   Mã: AG-LHPL29
   Lọ hoa pha lê 28
   Mã: AG-LHPL28
   Lọ hoa pha lê 27
   Mã: AG-LHPL27
   Lọ hoa pha lê 26
   Mã: AG-LHPL26
   Lọ hoa pha lê 25
   Mã: AG-LHPL25
   Lọ hoa pha lê 24
   Mã: AG-LHPL24
   Lọ hoa pha lê 23
   Mã: AG-LHPL23
   Lọ hoa pha lê 22
   Mã: AG-LHPL22
   Lọ hoa pha lê 21
   Mã: AG-LHPL21
   Lọ hoa pha lê 20
   Mã: AG-LHPL20
   Lọ hoa pha lê 19
   Mã: AG-LHPL19
   Lọ hoa pha lê 18
   Mã: AG-LHPL18
   Lọ hoa pha lê 17
   Mã: AG-LHPL17
   Lọ hoa pha lê 16
   Mã: AG-LHPL16
   Lọ hoa pha lê 15
   Mã: AG-LHPL15
   Lọ hoa pha lê 14
   Mã: AG-LHPL14
   Lọ hoa pha lê 13
   Mã: AG-LHPL13
   Lọ hoa pha lê 12
   Mã: AG-LHPL12
   Lọ hoa pha lê 11
   Mã: AG-LHPL11
   Lọ hoa pha lê 10
   Mã: AG-LHPL10
   Lọ hoa pha lê 09
   Mã: AG-LHPL09
   Lọ hoa pha lê 08
   Mã: AG-LHPL08
   Lọ hoa pha lê 07
   Mã: AG-LHPL07
   Lọ hoa pha lê 06
   Mã: AG-LHPL06
   Lọ hoa pha lê 05
   Mã: AG-LHPL05
   Lọ hoa pha lê 04
   Mã: AG-LHPL04
   Lọ hoa pha lê 03
   Mã: AG-LHPL03
   Lọ hoa pha lê 02
   Mã: AG-LHPL02
   Lọ hoa pha lê 01
   Mã: AG-LHPL01

    

   Lọ hoa pha lê – cách lựa chọn hợp lý để trở thành món quà tặng ý nghĩa

   Trong thời đại hiện nay, Lọ hoa pha lê đang được coi là một món đồ đầy ý nghĩa và khá đươc ưa chuộng trong dòng quà tặng doanh nghiệp. Không chỉ mang vẻ đẹp bề ngoài, những chiếc bình hoa này còn ẩn chưa vô vàn ý nghĩa đối với người nhận.

   Lựa chọn Lọ hoa pha lê theo tính cách người nhận

   lọ hoa pha lê theo phong cách cổ điển

   Một chiếc lọ hoa pha lê hợp với phong cách có phần cổ điển

   Dù là dòng sản phẩm quà tặng doanh nghiệp, thế nhưng bình hoa pha lê vẫn hoàn toàn có thể được sử dụng như một món quà tặng pha lê cá nhân thông thường, hoặc thay mặt doanh nghiệp để tặng cho khách hàng. Thế nên, người nhận, với những tính cách và sở thích khác nhau nên có những lựa chọn khác biệt cho các mẫu mã bình hoa pha lê

   Với những người đã có tuổi và ưa thích phong cách cổ điển, mẫu bình hoa pha lê phù hợp sẽ thường có màu chạy dọc theo hai bên hông của bình, những họa tiết uốn lượn cũng được thiết kế và bài trí một cách nhẹ nhàng, không quá cầu kỳ nhưng vẫn đủ để làm nổi bật lên sự sang trọng cho người nhận. Cho dòng sản phẩm này, mẫu họa tiết ở thân nên được chú ý chạm khắc một cách tinh xảo, giống với thiết kế của các bình hoa thời cổ.

   Ngược lại, dành cho những khách hàng năng động và theo đuổi lối sống hiện đại, cá tính, những lọ hoa pha lê được chọn làm quà tặng nên sử dụng những họa tiết với đường nét dứt khoát, phóng khoáng và tự do. Qua đó có thể làm nổi bật sự hiện đại, phá cách tân tiến nhưng không làm mất đi phần sang trọng và quý phái của người dùng.

   Đối với cả hai phong cách kể trên, từ cổ điển cho tới hiện đại, khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn sản phẩm công ty quà tặng Quả Táo Vàng với mẫu mã đa dạng cũng như chất lượng sản phẩm đáng tin cậy. Chắc chắn rằng không chỉ riêng thẩm mỹ, những mẫu lọ hoa pha lê ở đây hoàn toàn có thể đáp ứng cả về ý nghĩa của những món quà.

   Cách lựa chọn lọ hoa pha lê chất lượng

   Có thể coi đây là dòng sản phẩm tương đối tinh tế, đòi hỏi người mua phải có những hiểu biết nhất định về chất lượng cũng như cách phân biệt để tránh mua nhầm những sản phẩm hàng nhái về mẫu mã nhưng thua kém về chất lượng.

   Điều đầu tiên, người mua phải có khả năng quan sát tương đối tỉ mỉ và chính xác. Tiêu chí cần đánh giá trên hết chính là sự tinh khiết của lọ pha lê, khi các tinh thể pha lê phải rõ ràng, không bị vẩn đục và cần phải có độ mịn nhất định. Chỉ cần có những vết gợn, xước hoặc vết nứt dù rằng nhỏ nhất cũng đủ để chứng minh chất lượng không tốt của bình pha lê.

   bình loa pha lê mạ vàng

   Một sản phẩm lọ hoa pha lê được mạ vàng

   Màu sắc của lọ pha lê cũng là thứ đáng phải lưu tâm. Về cơ bản, những chiếc lọ pha lê phải có sự đồng nhất về màu sắc, tránh tình trạng lệch màu. Ngoài ra, khi phản chiếu, những chiếc lọ pha lê còn cần phải có sự lấp lánh, rõ ràng và tự nhiên. Những chi tiết tưởng như nhỏ nhặt này lại chính là những yếu tố dùng để kiểm định chất lượng của lọ pha lê là cao cấp hay không.

   Thật ra, không phải bất kỳ người mua hàng nào cũng có đủ kiến thức cũng như sự kiên nhẫn trong khâu chọn lựa. Thế nên, để có thể tránh lãng phí thời gian mà vẫn tự tin mua được những sản phẩm chất lượng, khách hàng hoàn toàn có thể ghé thăm website http://quataovang.com . Tại đây, chất lượng các lọ hoa pha lên luôn được đảm bảo. Bên cạnh đó, mẫu mã đa dạng cũng là một lợi thế, khi khách hàng sẽ có tới hơn chục mẫu mã dành cho riêng dòng sản phẩm này để chọn lựa.

   Những lưu ý cần biết khi lựa chọn lọ hoa pha lê

   Kích thước của lọ hoa pha lê nên tùy thuộc vào kích thước căn phòng đặt nó. Trong những không gian rộng lớn, một lọ hoa pha lê với kích thước lớn sẽ làm nổi bật, cũng như khiến khong gian của bạn thêm phần tinh tế. Màu sắc của lọ hoa pha lê sẽ tùy thuộc vào sở thích cá nhân của mỗi người, nhưng nên lưu ý tránh mua những lọ có thiết kế ba màu trong một sản phẩm, tránh tình trạng tổng thể kết cấu bị rối rắm và có phần hơi loạn mắt đối với người xem

   Ngoài ra, khách hàng cũng nên tránh việc chạy theo những chiếc lọ hoa có kiểu dáng quá cầu kỳ, họa tiết rối mắt. Chúng sẽ không thể hiện được sự sang trọng, vốn là ý nghĩa chính của dòng sản phẩm này. Những chiếc lọ hoa thiết kế đơn giản, nhưng vẫn toát lên được vẻ cao quý mới là tiêu chí chính để lựa chọn, khi chúng dường như sẽ có giá trị trường tồn qua năm tháng.

   Chưa kể, các lọ pha lên nên được đặt ở những vị trí có không gian thoải mái một chút, để làm nổi bật không chỉ lọ mà còn là màu sắc của những bông hoa trong đó. Phòng ngủ, phòng khách chắc chắn là những địa điểm thuận lợi nhất. Tuy nhiên, cũng không thể bỏ qua phòng ăn, đặc biệt đối với những gia đình có diện tích và kết cấu không gian rông thì một chiếc lọ pha lê tại gian phòng này cũng có thể làm sáng cả một góc nhà.

   Yếu tố phong thủy của lọ hoa pha lê

   Dù là vật trang trí, nhưng với chất liệu và ý nghĩa đặc biệt, lọ hoa pha lê còn mang đậm chất phong thủy, khi nhiều người cho rằng, pha lê là biểu tượng đem lại nhiều sự tốt lành, may mắn cũng như hạnh phúc. Ngoài ra, nó còn có thể xua đuổi tà khí.

   Theo kinh nghiệm phong thủy, nên để một chiếc lọ pha lê lớn ở phòng khách, cùng hướng với lối vào chính để có thể thu hút những luồng khí tốt lành. Ngoài ra, vị trí đặt tại nhà bếp cũng mang lại lợi ích không kém,

   bình pha lê Vintage

   Một trong những chiếc lọ phong cách Vintage đang được ưa chuông.

   Chắc nhiều người vẫn còn thắc mắc, tại sao lọ pha lê lại đang được coi là một trong những dòng sản phẩm quà tặng doanh nghiệp bán chạy nhất hiện nay. Theo tín ngưỡng, người ta vẫn tn rằng việc trao tặng nhau pha lê luôn mang lại sự may mắn trong hợp tác và các mối quan hệ. Điều này chắc chắn là một trong nhiều yếu mà những người làm kinh doanh không thể bỏ qua. Thậ chí không riêng gì cho các doanh nghiệp, ngay cả trong các mối quan hệ cố nhân, viêc tặng nhau pha lê cũng sẽ khiến cho mọi việc trở nên đơn giản dễ dàng cũng như tạo ra một môi trường thân thiện hơn so với thực tế. Trong gia đình, những chiếc lọ pha lê có công dụng giảm thiểu mâu thuẫn, tạo ra một bầu không khí thoải mái nhưng không kém phần ấm áp.

   Nhìn chung, chỉ với từng đấy lợi ích của lọ pha lê có lẽ cũng đã đủ để khách hàng có cái nhìn toàn cảnh và trực diện về loại sản phẩm này. Mua đồ pha lê không phải dễ, mua lọ pha lê với một mức giá phải chăng cùng chất lượng ổn định càng khó khăn hơn bội phần. Thế nên, nếu không thể tìm được một nhãn hàng thật sự tin tưởng, bạn có thể truy cập vào website http://quataovang.com rồi sử dụng từ khóa “lọ hoa pha lê”. Với hơn 10 kết quả khác nhau về kiểu dáng, mẫu mã, chắc chắn website bán hàng kể trên hoàn toàn đủ khả năng để phục vụ nhu cầu của quý khách, cả về chất lẫn lượng.

   Lên trên