Lọ Hoa Sứ

   Lọ hoa sứ 04
   Mã: AG-LHS04
   Lọ hoa sứ 06
   Mã: AG-LHS06
   Lọ hoa sứ 36
   Mã: AG-LHS36
   Lọ hoa sứ 35
   Mã: AG-LHS35
   Lọ hoa sứ 34
   Mã: AG-LHS34
   Lọ hoa sứ 33
   Mã: AG-LHS33
   Lọ hoa sứ 32
   Mã: AG-LHS32
   Lọ hoa sứ 31
   Mã: AG-LHS31
   Lọ hoa sứ 30
   Mã: AG-LHS30
   Lọ hoa sứ 29
   Mã: AG-LHS29
   Lọ hoa sứ 28
   Mã: AG-LHS28
   Lọ hoa sứ 27
   Mã: AG-LHS27
   Lọ hoa sứ 26
   Mã: AG-LHS26
   Lọ hoa sứ 25
   Mã: AG-LHS25
   Lọ hoa sứ 24
   Mã: AG-LHS24
   Lọ hoa sứ 23
   Mã: AG-LHS23
   Lọ hoa sứ 22
   Mã: AG-LHS22
   Lọ hoa sứ 21
   Mã: AG-LHS21
   Lọ hoa sứ 20
   Mã: AG-LHS20
   Lọ hoa sứ 19
   Mã: AG-LHS19
   Lọ hoa sứ 18
   Mã: AG-LHS18
   Lọ hoa sứ 17
   Mã: AG-LHS17
   Lọ hoa sứ 16
   Mã: AG-LHS16
   Lọ hoa sứ 15
   Mã: AG-LHS15
   Lọ hoa sứ 14
   Mã: AG-LHS14
   Lọ hoa sứ 13
   Mã: AG-LHS13
   Lọ hoa sứ 12
   Mã: AG-LHS12
   Lọ hoa sứ 11
   Mã: AG-LHS11
   Lọ hoa sứ 10
   Mã: AG-LHS10
   Lọ hoa sứ 09
   Mã: AG-LHS09
   Lọ hoa sứ 08
   Mã: AG-LHS08
   Lọ hoa sứ 07
   Mã: AG-LHS07
   Lọ hoa sứ 05
   Mã: AG-LHS05
   Lọ hoa sứ 03
   Mã: AG-LHS03
   Lọ hoa sứ 02
   Mã: AG-LHS02
   Lọ hoa sứ 01
   Mã: AG-LHS01

    

   LỌ HOA SỨ – QUÀ TẶNG KHÁCH HÀNG DOANH NGHIỆP

   Quà tặng luôn là vấn đề khiến chúng ta phải suy nghĩ. Tặng vào dịp gì, lý do tại sao tặng, đối tượng là ai, tặng gì thì thích hợp với tính cách và sở thích của người được tặng và tặng trong hoàn cảnh thế nào? Tặng những món đồ mang ý nghĩa tinh thần sẽ quý hơn rất nhiều sơ với hình thức, và đồ gốm là một trong những món quà giá trị từ trước tới nay. Lọ hoa sứ, một món quà tặng gốm sứ đúc kết sự tinh xảo của người nghệ nhân cũng như thể hiện sự khéo léo của người đem tặng.

   Tìm hiểu quà tặng cho khách hàng là gì?

   Trên thương trường cạnh tranh khốc liệt ngày nay, có một vấn đề đặt ra mà luôn khiến tất cả các doanh nghiệp kinh doanh đều phải đau đầu ưu tiên hàng đầu là: làm thế nào để lấy được cảm tình của khách hàng?!

    Các doanh nghiệp kinh doanh  sản xuất lớn như các chuỗi siêu thị, trung tâm thương mại đều có dịch vụ hậu mãi cho khách hàng. Đánh vào tâm lý người tiêu dùng, chiến lược hậu mãi là chiến lược trường tồn, đánh mạnh thắng chắc và đem về doanh thu khá lớn cho các doanh nghiệp.

   Hoặc vào các dịp lễ, kỷ niệm thành lập, ngày phụ nữ… là ngày mà các doanh nghiệp sử dụng chiến lược kinh doanh của mình, họ cho ra những sản phẩm đẹp và ý nghĩa làm quà tặng cảm ơn khách hàng đã ưu ái sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp mình. Món quà vào đúng dịp vừa có ý nghĩa tri ân đến khách hàng lại vừa có tác dụng quảng cáo cho doanh nghiệp. Mục đích là vừa có thể tạo ấn tượng tốt đối với khách hàng và cả việc xây dựng quan hệ với họ, tạo tên thương hiệu trong lòng khách hàng như một niềm tin, khiến khách hàng nhớ đến doanh nghiệp khi mua sắm.

   Tùy vào đối tượng, hoàn cảnh và thời gian quyết định việc tặng quà.

   Dựa trên tiêu chí “Win-win” thì quà tặng trước hết dựa trên mục tiêu và mong muốn của người tặng, sau đó tìm hiểu và phù hợp với nhu cầu của khách hàng, đem lại lợi ích cho khách hàng mà vừa đem lại hiệu quả kinh tế cho doanh nghiệp mình.

   Ví dụ: Ngày khai trương là một trong những dịp tốt nhất mà các doanh nghiệp cố gắng khẳng định giá trị thương hiệu và tạo thiện cảm đến khách mời. Thông thường trong những dịp như thế này người ta có thể chọn những loại quà như : Huy hiệu có in logo công ty, sản phẩm thời trang, đồng hồ những món quà handmade…. Nếu là lễ họp báo hoặc ra mắt các Beauty blogger thì ta có thể chọn các sản phẩm làm đẹp kèm voucher mua hàng…

   Trong các liveshow hoặc chương trình truyền hình, các doanh nghiệp hoàn toàn có thể khẳng định thương hiệu của mình trong giới truyền thông bằng việc làm Nhà tài trợ cho chương trình. Đó là một cách gián tiếp đưa tên thương hiệu cùa doanh nghiệp tới mắt khách hàng. Nhưng nếu là một chương trình lớn thì đồng nghĩa với việc có rất nhiều nhà tài trợ cùng đồng hành, hoặc nếu chương trình ở các tỉnh thì lại nhỏ lẻ. Thế nên việc đưa tên thương hiệu bằng việc tài trợ cũng là một vấn đề lớn để suy nghĩ.

   Lọ hoa sứ – quà tặng thẩm mỹ mang ý nghĩa tinh thần rất cao

   Ngược lại, việc doanh nghiệp trực tiếp chọn và làm quà tặng cho khách hàng, đó là một cách tạo thiện cảm vừa giới thiệu được thương hiệu vừa gần gũi quan tâm tới khách hàng mà vừa có thể khảo sát được nhu cầu của khách hàng thông qua việc tặng quà

   Thường vào dịp cuối năm, các doanh nghiệp sẽ thể hiện lòng tri ân của mình đối với các khách hàng lâu năm, các doanh nghiệp đối tác. Từ đó tạo được nhiều thiện cảm và giữ mối quan hệ lâu dài. Các món quà hay gặp đó là: lịch tường, lịch bàn, chữ hoa thư pháp, bộ tranh gỗ, tranh sơn dầu, ông phúc lộc thọ.

   Đặc biệt, các món quà tặng phong thủy, gốm sứ mang vẻ đẹp nghệ thuật thì sẽ được xếp vào bậc cao cấp, không chỉ mang tính chất thẩm mỹ cao mà còn mang ý nghĩa tinh thần rất lớn.

   Chọn một món quà không hề khó, nhưng món quà mà vừa có ý nghĩ với người tặng lẫn người được tặng thì đó là món quà vô giá. Ngày nay, người ta thường tặng người thân, các khách hàng thân thiết hoặc doanh nghiệp hợp tác lâu năm bằng những món quà đắt tiền, thì một món quà đậm chất truyền thống lại có thể dễ dàng kết nối với nhau hơn.

   Và Gốm sứ là quà tặng mang ý nghĩa như vậy.

   Gốm sứ Việt Nam trải qua cùng chiến tranh, đô hộ của dân tộc ta, gắn với quê hương với làng mạc. Mỗi sản phẩm gốm sau khi thành phẩm có họa tiết khác nhau, hình dáng kích thước và màu sắc khác nhau, thể hiện những nội dung khác nhau.

   Trên mỗi sản phẩm Lọ hoa sứ, họa tiết tỉ mỉ từ bàn tay khéo léo đầy nghệ thuật của các nghệ nhân gốm thì ta có thể thấy cả một tinh hoa nền văn hóa được khắc trên đó. Có lọ hoa sứ thể hiện dân tộc ta là con rồng cháu tiên, cha Lạc Long Quân mẹ Âu Cơ và hàng trăm dân tộc Việt Nam.

   Lọ hoa sứ – vẻ đẹp thẩm mỹ cao từ gốm sứ

   lọ hoa sứ tạc hình hoa sen – loài hoa tượng trưng cho đất nước con người Việt, dù nghèo khó dù đất bùn thì loài hoa này vẫn tỏa hương thơm ngát, là một niềm tự hào dân tộc.

   Hầu hết các Lọ hoa sứ đều mang trên mình một câu chuyện và ý nghĩ riêng. Giá trị của lọ hoa sứ được đánh giá dựa trên sự quý giá của nó: loại gốm, độ tuổi của lọ hoa sứ, họa tiết, hình dáng, kích thước và màu sắc.Có lọ hoa sứ vẽ lên cả một câu chuyện của dân tộc, cảnh làm nông hay cây đa gốc đình, con trâu cùng cây tre, chim hạc …hay họa tiết thổ cẩm của các dân tộc thiểu số vùng núi.

   Đúc kết

   Cho dù bạn đang sử dụng quà tặng cho bất cứ mục đích hoặc bất cứ chương trình nào thì mục đích là để xây dựng quảng bá hình ảnh của công ty, một món quà tặng mang đậm nét dân tộc, gần gũi luôn nằm trong danh sách lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp đối với khách hàng của mình.

   Chính vì vậy, hãy tìm hiểu kỹ tâm lý khách hàng và khéo léo sử dụng quà tặng như một  bí quyết để gìn giữ và mở rộng mạng lưới khách hàng cho doanh nghiệp của bạn nhé

   Lên trên