Quà Tặng Đại Hội Đoàn Thanh Niên

   Bộ ấm chén 40
   Mã: AG-AC40
   Bộ ấm chén 39
   Mã: AG-AC39
   Bộ ấm chén 38
   Mã: AG-AC38
   Bộ ấm chén 37
   Mã: AG-AC37
   Bộ ấm chén 36
   Mã: AG-AC36
   Bộ ấm chén 35
   Mã: AG-AC35
   Bộ ấm chén 34
   Mã: AG-AC34
   • Quà tặng Đại Hội Đoàn Thanh Niên được yêu thích nhất năm 2017

   Mỗi kỳ Đại Hội Đoàn Thanh Niên nói chung đều là một dịp quan trọng với cả người tham gia và người tổ chức. Để Đại hội diễn ra thành công rực rỡ thì quà tặng là một yếu tố đóng góp vai trò không nhỏ. Vậy những món quà tặng Đại Hội Đoàn Thanh Niên nào được yêu thích nhất trong các kỳ Đại hội năm 2017?

   Để kỳ Đại hội Đoàn thanh niên được diễn ra thành công rực rỡ thì đối với ban tổ chức có rất nhiều khâu cần phải chuẩn bị. Các khâu như chuẩn bị nội dung hội nghị, chương trình văn nghệ, băng rôn âm thanh, đèn chiếu sáng, đạo cụ,… đều cần có sự chu đáo và tỉ mỉ. Tất nhiên, các quà tặng đại hội cũng là một yếu tố không thể thiếu. Mỗi món quà tặng tuy không đắt tiền nhưng được đầu tư ấn tượng và đóng gói cẩn thận cũng tạo nên những niềm vui nhỏ cho các thành viên.

   Trước tình hình đó, nhu cầu lựa chọn quà tặng cho các kỳ Đại hội ngày càng được xem trọng và đầu tư. Các món quà tặng như cặp da, cúp, đồng hồ treo tường, phích nước, bình siêu tốc,… đều được sử dụng qua các năm. Từ đầu năm 2017 đến nay thì có 3 món quà tặng được yêu thích nhất là kỷ niệm chương, cặp da và sổ tay cùng bút ký.

   1. Chiếc cặp da – món quà tặng Đại Hội Đoàn Thanh Niên lịch thiệp

   Cặp da là sự lựa chọn lý tưởng của ban tổ chức dành tặng cho các vị đại biểu, các đoàn viên cũng chính là những người quan trọng trong các chương trình đại hội. Sự sang trọng, lịch thiệp của chiếc cặp da sẽ tôn lên vị thế của người sử dụng nó. Đây là sản phẩm được khá nhiều Đại hội lựa chọn, Đại hội Đoàn Thanh niên cũng không ngoại lệ.

   cặp da đại hội đoàn thanh niên

   Chiếc cặp da lịch thiệp sang trọng từ quà tặng Đại Hội.

   2. Kỷ niệm chương – niềm tự hào của đoàn viên

   Một trong những sản phẩm quà tặng Đại hội được yêu thích nhất chính là những chiếc kỷ niệm chương pha lê. Không chỉ là món quà sang trọng mà người nhận nó sẽ cảm thấy vô cùng tự hào vì thành quả mình làm ra được công nhận. Bởi kỷ niệm chương chính là món quà mang ý nghĩa công nhận và tôn vinh những người có công lao hay đạt được thành tựu có ý nghĩa cho sự phát triển của Đoàn hội nói chung và Đoàn Thanh Niên nói riêng.

   kỷ niệm chương pha lê đại hội đoàn thanh niên

   Kỷ niệm chương – quà tặng Đại hội Đoàn Thanh niên ý nghĩa.

   3. Sổ tay, bút kí mang tính thực tế cao

   Sổ tay và bút kí tuy không phải là món quà mới mẻ hay có tính sáng tạo nhưng tính thực tế của nó thì không phải món quà nào cũng làm được. Đây chính là 2 món đồ vật mà người ta cần sử dụng thường xuyên, thậm chí là mỗi ngày. Bởi vậy, cuốn sổ nhỏ cùng chiếc bút là món quà không bao giờ thừa đối với các đoàn viên Hội Thanh Niên.

   sổ da đại hội đoàn thanh niên

   Món quà tặng Đại hội Đoàn Thanh Niên thực tế cho các đoàn viên.

   Nếu bạn đang băn khoăn về việc chuẩn bị quà tặng Đại Hội Đoàn Thanh Niên phù hợp thì hãy liên hệ với Quả Táo Vàng để được tư vấn sản phẩm miễn phí ngay hôm nay. Chúng tôi có rất nhiều giải pháp cũng như sản phẩm cho bạn dễ dàng lựa chọn và sử dụng.

   4. Bộ ấm chén sứ cao cấp – món quà truyền thống

   Sản phẩm quà tặng bộ ấm trà với nhiều kiểu dáng, mẫu mã, đa dạng về kích thước sẽ cho bạn nhiều sự lựa chọn. Quà tặng trong chương trình đại hội công đoàn thường đề cao tính trang trọng và lịch thiệp để thể hiện sự quan tâm, tin tưởng. Qua đó sẽ giúp phần gắn kết, động viên tinh thần để cùng phát triển ngày một đi lên.

   ấm chén chóp lửa BIDV

   Bộ ấm trà – Quà tặng đại hội đoàn truyền thống

   Qua những gợi ý mà Công ty quà tặng Quả Táo Vàng đưa ra hi vọng sẽ giúp bạn tìm được món quà tặng ưng ý cho chương trình đại hội công đoàn của doanh nghiệp bạn. Nếu cần tư vấn hãy thắc mắc gì hãy liên hệ với đơn vị Quả Táo Vàng để được giải đáp bạn nhé!

   Quý khách có thể tham khảo thêm nhiều sản phẩm quà tặng gốm sứ

   Lên trên