Quà Tặng Đại Hội

   Đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội XV của Đảng là đợt sinh hoạt chính trị quan trọng, sâu rộng trong toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta. Việc chuẩn bị và tiến hành đại hội đảng bộ các cấp phải theo tinh thần đổi mới mạnh mẽ phương thức lãnh đạo, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của các tổ chức Đảng; phát huy dân chủ, tăng cường đoàn kết, giữ vững kỷ cương và coi trọng chất lượng. Đảng bộ các cấp phải tổ chức thật tốt việc thảo luận những quan điểm, chủ trương, định hướng đã nêu trong dự thảo các văn kiện trình Đại hội của Đảng. Xây dựng báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Đảng bộ cần tập trung vào những vấn đề quan trọng, cấp bách trước mắt và có ý nghĩa lâu dài của địa phương.

   Công tác chuẩn bị đã hoàn tất, Các đại biểu đến tham dự với đầy nhiệt huyết cống hiến những sáng kiến và cả những khuyết điểm rút kinh nghiệm. Tuy nhiên nhằm khích lệ và đáng trân trọng  đối với từng đại biểu cũng như cả kỳ họp đại hội. Từng cơ quan, địa phương, doanh nghiệp đều đã có kế hoạch thật tốt và chu đáo nhằm đem lại một kỳ họp thành công và chất lượng. Trong đó phải kể đến món quà tặng đại hội trân trọng và đầy ý nghĩa trong kỳ đại hội, đó là quà tặng dành cho đại biểu tới họp cùng toàn thể khách mời. Quà tặng đại hội đảng có in nội dung kỷ niệm, in ảnh lưu niệm, mới lạ, giá trị sử dụng cao, có ý nghĩa truyền thống văn hoá sâu sắc.

   Quà tặng đại hội đại biểu phục vụ cho các kỳ họp đại hội đảng rất đa dạng và phong phú, như:

   • Huy hiệu đảng để các đại biểu đến họp đeo trên ngực thể hiện sự trang nghiêm và tuân thủ tôn chỉ của đảng.
   • Cặp da, cặp cán bộ với nhiều chất liệu mẫu mã đa dạng rất phù hợp với các cán bộ mang theo trong các cuộc họp lớp của ngành và ngoại giao trong chỉ riêng kỳ họp đại hội đảng.
   • Các kỷ niệm chương với các kiểu dáng và chất liệu khác nhau thích hợp trưng bày, làm lưu niệm, hoặc để một nơi trang trí và lưu giữ kỷ niệm của các kỳ đại hội.
   • Bộ ấm chén quà tặng đại hội được trân trọng để trong túi quà bằng chất liệu giấy trắng in lá cờ đảng và biểu tượng đơn vị. Vừa sang trọng lại có ý nghĩa sâu sắc, mang đậm nét truyền thống về lòng hiếu khách của ông cha để lại.
   • Ngoài ra có rất nhiều món quà ý nghĩa và có giá trị sử dụng rất cao, như đĩa thủy tinh, bát thả hoa pha lê, sản phẩm để bàn với chất liệu quà tặng pha lê, gỗ đồng, gốm sứ, chất liệu da, mica…

   Nhân dịp đại hội đảng Công ty chúng tôi có nhiều ưu đãi lớn, với mức khiết khấu giảm giá cao, vừa tiết kiệm được tài chính cũng như vừa có nhiều món quà ý nghĩa hơn. Nhằm đóng góp một phần nhỏ cho các kỳ họp của đất nước được thành công vang dội. Chúc các kỳ họp đạt được hiệu quả cao, chúc các đại biểu sức khỏe và ngày càng đem đến những cống hiến lớn lao hơn cho quốc gia và dân tộc việt nam.

   Mọi liên hệ xin gọi đến số điện thoại 0982 986 867 để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

   Trân trọng cám ơn rất mong được hợp tác.

    

    

   Lên trên