Quà Tặng Gỗ Đồng

   Thẻ tên 08
   Mã: AG-TT08
   Huân huy chương 24
   Mã: AG-HHC24
   Huân huy chương 23
   Mã: AG-HHC23
   Cúp pha lê 115
   Mã: AG-CPL115
   Cúp pha lê 82
   Mã: AG-CPL82
   Cúp pha lê 79
   Mã: AG-CPL79
   Huân huy chương 22
   Mã: AG-HHC22
   Huân huy chương 21
   Mã: AG-HHC21
   Cúp pha lê 78
   Mã: AG-CPL78
   Cúp pha lê 77
   Mã: AG-CPL77
   Cúp pha lê 76
   Mã: AG-CPL76
   Cúp pha lê 75
   Mã: AG-CPL75
   Cúp pha lê 74
   Mã: AG-CPL74
   Cúp pha lê 73
   Mã: AG-CPL73
   Cúp pha lê 72
   Mã: AG-CPL72
   Cúp pha lê 71
   Mã: AG-CPL71
   Cúp pha lê 70
   Mã: AG-CPL70
   Cúp pha lê 69
   Mã: AG-CPL69
   Cúp pha lê 68
   Mã: AG-CPL68
   Cúp pha lê 67
   Mã: AG-CPL67
   Cúp pha lê 66
   Mã: AG-CPL66
   Cúp pha lê 65
   Mã: AG-CPL65
   Cúp pha lê 64
   Mã: AG-CPL64
   Thẻ tên 07
   Mã: AG-TT07
   Huy hiệu 63
   Mã: AG-HH63
   Cúp pha lê 61
   Mã: AG-CPL61
   Cúp pha lê 60
   Mã: AG-CPL60
   Cúp pha lê 56
   Mã: AG-CPL56
   Cúp pha lê 51
   Mã: AG-CPL51
   Cúp pha lê 46
   Mã: AG-CPL46
   Huy hiệu 62
   Mã: AG-HH62
   Huy hiệu 61
   Mã: AG-HH61
   Huy hiệu 60
   Mã: AG-HH60
   Huy hiệu 59
   Mã: AG-HH59
   Huy hiệu 58
   Mã: AG-HH58
   Huy hiệu 57
   Mã: AG-HH57
   Huy hiệu 56
   Mã: AG-HH56
   Huy hiệu 55
   Mã: AG-HH55
   Huy hiệu 54
   Mã: AG-HH54
   Huy hiệu 53
   Mã: AG-HH53
   Huy hiệu 52
   Mã: AG-HH52
   Huy hiệu 51
   Mã: AG-HH51
   Huy hiệu 50
   Mã: AG-HH50
   Huy hiệu 49
   Mã: AG-HH49
   Huy hiệu 48
   Mã: AG-HH48
   Huy hiệu 47
   Mã: AG-HH47
   Huy hiệu 46
   Mã: AG-HH46
   Huy hiệu 45
   Mã: AG-HH45
   Huy hiệu 44
   Mã: AG-HH44
   Huy hiệu 43
   Mã: AG-HH43
   Huy hiệu 42
   Mã: AG-HH42
   Huy hiệu 41
   Mã: AG-HH41
   Huy hiệu 40
   Mã: AG-HH40
   Huy hiệu 39
   Mã: AG-HH39
   Huy hiệu 38
   Mã: AG-HH38
   Huy hiệu 37
   Mã: AG-HH37
   Huy hiệu 36
   Mã: AG-HH36
   Huy hiệu 35
   Mã: AG-HH35
   Huy hiệu 34
   Mã: AG-HH34
   Huy hiệu 33
   Mã: AG-HH33
   Huy hiệu 32
   Mã: AG-HH32
   Huy hiệu 31
   Mã: AG-HH31
   Huy hiệu 30
   Mã: AG-HH30
   Huy hiệu 29
   Mã: AG-HH29
   Huy hiệu 28
   Mã: AG-HH28
   Huy hiệu 27
   Mã: AG-HH27
   Huy hiệu 26
   Mã: AG-HH26
   Huy hiệu 25
   Mã: AG-HH25
   Huy hiệu 24
   Mã: AG-HH24
   Huy hiệu 23
   Mã: AG-HH23
   Huy hiệu 22
   Mã: AG-HH22
   Thẻ tên 06
   Mã: AG-TT06
   Thẻ tên 05
   Mã: AG-TT05
   Thẻ tên 04
   Mã: AG-TT04
   Thẻ tên 03
   Mã: AG-TT03
   Thẻ tên 02
   Mã: AG-TT02
   Thẻ tên 01
   Mã: AG-TT01

   Xem thêm 74 sản phẩm

   • Quà tặng gỗ đồng là gì?

   – Khái niệm quà tặng gỗ đồng

   Quà tặng gỗ đồng cao cấp là món đồ mỹ nghệ chế tác công phu, tỉ mỉ được làm từ hai vật liệu chính là gỗ và đồng. Gỗ tự nhiên sau khi xử lý cẩn thận, chống mối mọt, tạo độ bóng mịn sẽ được đưa vào xưởng sản xuất để tạo hình. Đồng được rèn giũa thật sáng bóng nhằm nâng cao và tối ưu nét thẩm mỹ của quà tặng, bên cạnh đó đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn bền bỉ cùng thời gian.

   – Chất liệu của các món quà tặng gỗ đồng

   Quà tặng được làm từ gỗ đồng mang tinh thần trang trọng cùng ý nghĩa sâu sắc, nên 100% đều được làm bằng gỗ tự nhiên có tuổi đời cao. Một món đồ quà tặng gỗ đồng chất lượng cao bao giờ cũng là một món đồ được sản xuất từ chất liệu gỗ tốt nhất, lâu năm nhất.

   Chất liệu đồng cũng là yếu tố đóng góp vào nét đặc trưng và tô điểm vẻ đẹp của quà tặng. Quà tặng gỗ đồng đẹp được người gia công thể hiện tâm huyết ngay từ bước đầu tạo ra hợp kim. Hợp kim đồng được tạo thành từ rất nhiều các nguyên tố hóa học như: bạc, kẽm, thiếc, chì, vàng,…Bí quyết của từng xưởng sản xuất gỗ đồng chuyên nghiệp chính là nắm giữ những công thức, thành phần nguyên tố hóa học khác nhau. Hợp kim đồng có ưu điểm chống ăn mòn rất tốt trong mọi điều kiện môi trường, cùng tính đúc rất cao. Bởi vậy, những món quà tặng làm từ gỗ đồng độc đáo qua thời gian dài vẫn luôn sáng đẹp, bền màu.

   Thông thường, quà tặng từ gỗ và đồng gồm có hai phần chính: Phần đế khung và phần biểu tượng. Phần đế, khung được làm bằng gỗ. Phần biểu tượng được đúc và trạm trổ bằng đồng.

   – Các loại quà tặng làm từ gỗ đồng

   Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại quà tặng gỗ đồng đẹp khác nhau nhưng nổi bật và được nhiều người lựa chọn nhất chính là biểu trưng gỗ đồng, cúp gỗ đồng, để bàn gỗ đồng.

   • Ý nghĩa của quà tặng gỗ đồng

   Dù đây là món đồ thường xuyên được sử dụng làm quà tặng trong các sự kiện, lễ kỉ niệm, hội nghị hay các lễ trao giải… nhưng nhiều người chỉ chọn quà theo xu hướng, chưa hiểu cặn kẽ về ý nghĩa của các loại quà tặng gỗ đồng. Dưới đây là 3 ý nghĩa cơ bản của quà tặng gỗ đồng mà quý khách hàng nên biết để có thể sử dụng món quà này hợp lý trong từng trường hợp cụ thể.

   – Món đồ thể hiện sự tôn vinh và trân trọng của người tặng dành cho người được tặng.

   Ý nghĩa của quà tặng gỗ đồng độc đáo không chỉ làm cho người nhận cảm thấy thích thú, hấp dẫn mà nó còn thể hiện sự tôn vinh và trân trọng của người tặng dành cho người được tặng. Quà tặng gỗ đồng chế tác rất cầu kỳ và tỉ mỉ. Mỗi nét điêu khắc, in ấn đều được tạo ra từ những con người có tâm huyết, và có cái nhìn thẩm mỹ cầu toàn. Nó truyền tải thông điệp của sự ghi nhận, nâng niu những đóng góp, cống hiến.

   Món quà tặng này thường được thấy trong các lễ trao giải, hội thảo, quà tặng tri ân… để vinh danh những cống hiến mà cá nhân, đơn vị đã đạt được… Quà tặng gỗ đồng không đơn thuần chỉ là một món quà tặng, mà đó còn là nhịp cầu tin cậy nhất để thể hiện sự tri ân, trân trọng đúng mực của những người luôn biết ơn, luôn xem trọng tập thể và từng giá trị con người.

   – Món đồ giúp lan tỏa thương hiệu, thể hiện mong muốn mối quan hệ duy trì tốt đẹp, gắn bó dài lâu

   Ý nghĩa của quà tặng gỗ đồng đẹp không chỉ là công cụ giúp lan tỏa thương hiệu, quảng bá doanh nghiệp mà nó còn thể hiện mong muốn về một mối quan hệ gắn bó lâu dài.

   Những món đồ đẹp luôn thu hút ánh nhìn, được nâng niu và trân quý. Từ đó, giúp thương hiệu của doanh nghiệp được nhiều người biết đến, là hình thức quảng bá hình ảnh rất tự nhiên, và rất đi vào lòng công chúng.

   Khi chế tác, các sản phẩm quà tặng làm từ gỗ đồng được lồng ghép các biểu tượng, logo của doanh nghiệp. Chúng thường được trao tặng vào khoảnh khắc trang trọng nhất, thu hút sự chú ý tối đa của mọi người. Một lần, có một người nhìn thấy quà tặng làm từ gỗ đồng là một lần hình ảnh của doanh nghiệp đọng lại trong tâm trí của họ.

   Hai nguyên liệu chính để tạo nên món quà tặng này là gỗ và đồng. Đây đều là các nguyên liệu rất bền bỉ. Khi tặng quà tặng từ gỗ đồng cho đối tác, khách hàng, người thân, bạn bè biểu thị mong muốn mối quan hệ song phương luôn gắn bó, tốt đẹp.

   – Quà tặng gỗ đồng theo yêu cầu truyền tải đúng thông điệp của mỗi nhu cầu, mục đích khác nhau

   Ý nghĩa của quà tặng gỗ đồng theo yêu cầu. Mỗi người đều có tính cách và sở thích khác nhau. Bởi vậy, một món đồ có thể đẹp, hấp dẫn đối với người này nhưng lại chưa đẹp, chưa đủ thu hút với người khác. Đó chính là lý do mà quà tặng làm từ gỗ đồng theo yêu cầu được ra đời.

   Quý khách hàng sẽ được tự tay thiết kế món quà theo ý muốn của mình, được trình bày lên đó những ý nghĩa, thông điệp mà quý khách mong muốn gửi đến người nhận. Đây sẽ là món quà ý nghĩa nhất, chân thành nhất dành tặng cho người được nhận.

   • Các tiêu chí đánh giá quà tặng gỗ đồng chất lượng cao

   Để đánh giá quà tặng gỗ đồng chất lượng cao cần căn cứ vào rất nhiều yếu tố: như chất liệu, kiểu dáng, độ tinh xảo, uy tín của xưởng sản xuất.

   – Đánh giá quà tặng gỗ đồng cao cấp cần phải dựa vào chất liệu

   Các loại quà tặng gỗ đồng cao cấp đều được làm từ gỗ có tuổi đời lâu năm. Gỗ này, trên bề mặt cắt ngang thường có nhiều vân, số lượng vân càng cao càng chứng tỏ gỗ càng có tuổi đời.

   Gỗ tự nhiên sau khi được xử lý để chống mối mọt sẽ được sơ chế tiếp để tạo độ bóng mịn. Sau đó, mới được đưa vào xưởng sản xuất để tạo hình sản phẩm.

   Chất lượng hợp kim đồng làm biểu tượng cũng là yếu tố để đánh giá quà tặng từ gỗ đồng chuyên nghiệp. Công thức hợp kim tạo nên bí quyết riêng của từng xưởng sản xuất. Tuy nhiên, màu đồng phải có độ sáng bóng và khả năng chống ăn mòn cực tốt trong mọi loại điều kiện thời tiết.

   – Đánh giá quà tặng gỗ đồng độc đáo phải dựa vào kiểu dáng khác biệt

   Thông thường các món quà tặng làm từ gỗ đồng đều được tạo hình bằng các khối đơn giản. Vì vẻ đẹp này tôn lên nét sang trọng. Nhưng không phải tất cả sự tối giản đều giống nhau.

   Khi đánh giá quà tặng gỗ đồng đẹp, kiểu dáng là yếu tố quan trọng. Kiểu dáng cần sáng tạo, cuốn ánh nhìn ngay từ giây đầu tiên, và phải khác biệt với sản phẩm của các doanh nghiệp khác trên thị trường.

   – Đánh giá uy tín cần dựa vào thương hiệu của xưởng sản xuất

   Các xưởng sản xuất uy tín luôn mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm tinh xảo với chất lượng tốt nhất. Dựa vào thâm niên hoạt động trong ngành và phản hồi của những người đã sử dụng sản phẩm, quý khách có thể đánh giá được một xưởng sản xuất có tin cậy hay không.

   • Lựa chọn quà tặng gỗ đồng theo sự kiện

   Quý khách hàng cần lựa chọn một món quà tặng vừa đẹp, vừa độc cho sự kiện sắp tới nhưng lại đang chưa biết nên chọn quà như thế nào? Hãy cùng xem cách lựa chọn quà tặng từ gỗ đồng theo một vài sự kiện mà Công ty quà tặng gỗ đồng gợi ý dưới đây:

   Quà tặng họp lớp

   Gặp lại nhau sau chuỗi ngày dài, mỗi người đều tất bật với cuộc sống, với gia đình riêng. Sự vui mừng, niềm phấn khởi là điều tất yếu. Lúc này một món quà tặng họp lớp nhỏ ý nghĩa dành tặng tất cả các thành viên trong lớp cũ sẽ rất thiết thực để nhắc mọi người luôn nhớ về nhau, về những kỉ niệm tuổi học trò tinh khôi, trong sáng.

   Món quà trong trường hợp này, quý khách có thể sử dụng đó là bộ số kỷ niệm gỗ đồng. Con số ở đây là kỉ niệm số năm ra trường, khoảng thời gian mà sau bao lâu bạn bè mới gặp lại, niên khóa học… Bộ số kỷ niệm gắn kèm 1 chiếc đồng hồ nhỏ nhắn sẽ là lời nhắc xinh xắn về một thời “tuổi thanh xuân chúng ta đã ở bên, đồng hành cùng nhau”.

   Quà tặng khách hàng

   Trong những sự kiện mà doanh nghiệp hướng đến khách hàng của mình để quảng bá sản phẩm, thương hiệu thì quà tặng khách hàng  là một phần không thể thiếu.

   Quà tặng trong trường hợp này quý khách có thể sử dụng là một bộ để bàn gỗ đồng, một bộ số kỷ niệm con số quan trọng của công ty và khách hàng như: kỷ niệm số năm ngày thành lập, ngày sinh của khách hàng…

   Quà tặng doanh nghiệp

   Trong các sự kiện đặc biệt của doanh nghiệp, đối tác hoặc trong những lần gặp gỡ thương thảo giữa hai bên thì quà tặng doanh nghiệp là điều cần thiết và rất được coi trọng.

   Trong trường hợp này, biểu trưng gỗ đồng là món quà tặng khéo léo nhất giúp doanh nghiệp bày tỏ sự trân trọng và mong muốn gắn kết mối quan hệ của mình với những doanh nghiệp, đối tác trung thành, uy tín luôn bền bỉ, gắn bó cùng thời gian.

   Biểu trưng gỗ đồng rất bền, đẹp tượng trưng cho mối quan hệ giữa 2 bên doanh nghiệp sẽ không bao giờ bị phá vỡ. Sử dụng tặng phẩm này cũng giúp cho đối tác luôn nhớ tới doanh nghiệp.

   • Xưởng sản xuất quà tặng từ gỗ đồng uy tín

   Khi các món quà tặng làm từ gỗ đồng ngày càng được ưa chuộng sử dụng, thì trên thị trường xuất hiện rất nhiều địa chỉ xưởng sản xuất quà tặng gỗ đồng nhưng không phải địa chỉ nào cũng chất lượng và đáng tin cậy. Chúng tôi xin giới thiệu với quý khách một xưởng sản xuất quà tặng gỗ đồng uy tín tại Hà Nội: Công ty quà tặng gỗ đồng, địa chỉ số 64, ngách 328/48 Lê Trọng Tấn, Hà Nội.

   Đây là xưởng sản xuất quà tặng từ gỗ đồng chất lượng cao được người tiêu dùng đánh giá, bình chọnChất lượng của qùa tặng không chỉ thể hiện ở hình thức, thiết kế hay độ tinh xảo mà còn được tạo nên bởi 2 chất liệu là đồng và gỗ cao cấp.

   100% Sản phẩm đều được làm từ gỗ tự nhiên lâu năm: bền, chắc, đẹp, được xử lý rất kỹ để bề mặt luôn bóng mịn cùng với khả năng chống mối. Nước sơn phủ đế gỗ, biểu tượng cũng được chọn lựa tỉ mỉ, đảm bảo không bị phai màu theo thời gian, không bị tác động bởi yếu tố môi trường.

   • Các câu hỏi thường gặp khi thiết kế quà tặng gỗ đồng

   Khi lựa chọn quà tặng gỗ đồng, khách hàng thường có nhiều băn khoăn để chọn được món quà tặng phù hợp với mục đích của mình.

   – Băn khoăn về việc có nên mua quà tặng gỗ đồng giá rẻ?

   Từ lâu, câu nói “tiền nào của nấy” đã ăn vào suy nghĩ và ảnh hưởng rất nhiều đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng. Sản phẩm chất lượng đồng nghĩa với việc giá thành phải cao.

   Nhưng, trong nền kinh tế thị trường, khi mà mỗi ngành nghề đều gặp phải sự cạnh tranh khốc liệt, muốn tồn tại doanh nghiệp phải tối ưu lợi ích cho khách hàng. Câu nói này đã không còn thuyết phục.

   Quý khách hàng hoàn toàn có thể sở hữu những món quà tặng gỗ đồng chất lượng cao với giá cả phải chăng tại Công ty quà tặng chúng tôi.

   – Giá quà tặng gỗ đồng trên thị trường như thế nào?

   Giá quà tặng gỗ đồng theo yêu cầu có khác gì với giá quà tặng gỗ đồng chuyên nghiệp? Vì nhu cầu của mỗi người rất khác nhau và đa dạng, nên các xưởng sản xuất có dịch vụ chế tác theo yêu cầu từ khách hàng, từ kiểu dáng, màu sắc, đến họa tiết, hoa văn chạm trổ.

   Giá của dịch vụ làm quà tặng gỗ đồng theo yêu cầu không có chênh lệch nhiều so với các loại do xưởng tự chế. Sự thay đổi về giá nằm ở việc khách hàng lựa chọn nước sơn, chất liệu và kích thước của quà tặng.

   – Bí quyết để chọn quà tặng từ gỗ đồng đẹp

   Để chọn được quà tặng đẹp, quý khách lưu ý đến các yếu tố về chất liệu, kiểu dáng, đường nét điêu khắc trên gỗ đồng. Đây chính là yếu tố để đánh giá một món quà tặng gỗ đồng có chất lượng hay không.

   Bí quyết chọn quà tặng từ gỗ đồng độc đáo chính là chọn được món đồ có hoa văn, họa tiết được chạm trổ rõ ràng, sắc nét, với hình thù mới lạ. Bí quyết chọn quà tặng gỗ đồng cao cấp chính là chọn được món đồ làm từ gỗ lâu năm, bề mặt gỗ bóng mịn.

   Hoạt động với phương châm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm quà tặng gỗ đồng uy tín, chất lượng, giá thành cạnh tranh nhất thị trường, Công ty quà tặng gỗ đồng luôn phấn đấu không ngừng trong việc mang đến một dịch vụ tận tâm và chu toàn. Đến với chúng tôi, quý khách dễ dàng chọn được một món quà tâm đắc, hài lòng nhất để tặng cho đối tác, bạn bè, người thân.

   Lên trên