Quà Tặng Hội Nghị, Hội Thảo

   Công ty quà tặng Quả Táo Vàng đơn vị hàng đầu trong cả nước về lĩnh vực cung cấp quà tặng đại hội, quà tặng hội nghị, quà tặng sự kiện,…

   Với kinh nghiệm trên 10 năm hoạt động trong ngành quà tặng. Chúng tôi luôn trân trọng những giá trị các sản phẩm đã được khách hàng tâm huyết gửi gắm vào món quà đầy ý nghĩa lớn lao và các đối tác trao tặng cho nhau.

   Năm 2015, một năm có nhiều sự kiện lớn trong cả nước. Trước tiên phải kể đến đó là các kỳ họp đại biểu các cấp. Thể hiện tinh thần và trách nhiệm của đại biểu đối với dân và đất nước. Song song các cuộc họp căng thẳng và đầy nhiệt huyết, các đại biểu sẽ rất phấn khởi bởi ai cũng được một món quà nho nhỏ nhưng tràn đầy tình cảm và sự quan tâm động viên sâu sắc của ban tổ chức dành cho. Cũng như dánh dấu mốc son nhỏ trong quá trình dài đóng góp công sức của đại biểu đối với nền dân chủ nước nhà.

   Món quà tặng dành cho đại biểu tham gia các kỳ họp đại hội đảng cũng khẳng định sự thành công, sự chu đáo, ấm no đầy đủ mà nhân dân dành cho sự tin tưởng tuyệt đối với đảng và nhà nước.

   Để được tư vấn tốt nhất các món quà ý nghĩa nhằm phục vụ cho kỳ họp đại hội, xin hãy gọi ngay 09.7212.7212 (Ms. Bình)

   Trân trọng cám ơn và mong được hợp tác.

   Điện thoại: 09 7212 7686

    

   Email: kinhdoanh@quataovang.com

   Lên trên