Quà Tặng Họp Lớp

   Quà tặng họp lớp ngày ra trường

   Không giống như các món quà sự kiện khác, quà tặng họp lớp ngày ra trường có những yêu cầu đặc biệt để đảm bảo lưu giữ kỉ niệm cũng như tính thẩm mỹ nhất định. Bài viết dưới đây sẽ mách bạn một số mẹo nhỏ để chọn quà tặng họp lớp, ngày ra trường hợp lý, ý nghĩa.

   Yêu cầu của quà tặng họp lớp ngày ra trường

   – Tính thẩm mỹ cao: Với nhiều người, quà tặng họp lớp, ngày ra trường còn thể hiện “tầm” của họ với gia đình và bạn bè. Chính vì thế, món quà đó không thể quá đơn giản. Có thể, chỉ là một cái cặp hoặc đồng hồ nhưng nếu được gia công một cách nhệ thuật của công ty chuyên cung cấp quà tặng sự kiện chuyên nghiệp sẽ giúp món quá trở nên đẹp mắt, độc đáo hơn.

   – Độ bền vượt trội: Đây là yêu cầu bắt buộc với sản phẩm là quà tặng họp lớp ngày ra trường, để lưu giữ kỉ niệm, nhất định món quà đó phải bền.

   Gợi ý một số món quà tặng họp lớp ngày ra trường

   • Huy hiệu mạ vàng: Huy hiệu mạ vàng bạn có thể in hình biểu tượng, tên lớp, trường. Mỗi thành viên sẽ sử dụng huy hiệu này như một vật trang trí gài áo và mang theo mỗi khi họp lớp.
   • Thẻ tên: Thẻ tên có thể in cùng tên trường và lớp, sử dụng khi lớp họp hàng năm, mỗi lần đến dịp họp lớp mọi thành viên đeo thẻ tên để thể hiện tính thống nhất, sự gắn kết trong 1 tập thể.
   • USB quà tặng: USB quà tặng ở đây có thể ghi hình video kỉ niệm của các thành viên, giúp mỗi thành viên có thể xem lại bất cứ lúc nào. Ngoài ra, bên ngoài USB có thể in thông tin bạn muốn.
   • Đồng hồ để bàn
   • Đồng hồ treo tường
   • Đồng hồ pha lê
   • Cặp da, túi xách: Cặp da và túi xách thường in thông tin lớp, khóa, trường ở góc cặp, đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất.

   Địa chỉ cung cấp quà tặng họp lớp ngày ra trường đẹp

   Hiện nay, trên thị trường có nhiều công ty chuyên cung cấp các món quà tặng họp lớp, tuy nhiên, nếu đánh giá trên tiêu chí: quà tặng đẹp, bền, dịch vụ chuyên nghiệp thì phải kể đến công ty Qủa Táo Vàng. Đây là địa chỉ uy tín và quen thuộc của nhiều tập thể lớp, doanh nghiệp trong việc lựa chọn những sản phẩm quà tặng sự kiện độc đáo, tinh tế.

   Nhiều năm qua, với kinh nghiệm, sự sáng tạo và khả năng học hỏi xu thế mới nhất trong chế tác quà tặng sự kiện, Qủa Táo Vàng đã thiết kế và cho ra đời những món quà tặng họp lớp, ngày ra trường sâu sắc kỷ niệm và mang dấu ấn đặc biệt của tuổi học trò. Đến với Qủa Táo Vàng, ngoài những món quà ý nghĩa, khách hàng còn được làm hài lòng với dịch vụ chuyên nghiệp.

   Lên trên