Quà Tặng Pha Lê

   Cúp pha lê 117
   Mã: AG-CPL117
   Cúp pha lê 116
   Mã: AG-CPL116
   Cúp pha lê 115
   Mã: AG-CPL115
   Cúp pha lê 114
   Mã: AG-CPL114
   Cúp pha lê 113
   Mã: AG-CPL113
   Cúp pha lê 112
   Mã: AG-CPL112
   Cúp pha lê 111
   Mã: AG-CPL111
   Cúp pha lê 110
   Mã: AG-CPL110
   Cúp pha lê 109
   Mã: AG-CPL109
   Cúp pha lê 108
   Mã: AG-CPL108
   Cúp pha lê 107
   Mã: AG-CPL107
   Cúp pha lê 106
   Mã: AG-CPL106
   Cúp pha lê 105
   Mã: AG-CPL105
   Cúp pha lê 104
   Mã: AG-CPL104
   Cúp pha lê 103
   Mã: AG-CPL103
   Cúp pha lê 102
   Mã: AG-CPL102
   Cúp pha lê 101
   Mã: AG-CPL101
   Cúp pha lê 100
   Mã: AG-CPL100
   Cúp pha lê 99
   Mã: AG-CPL99
   Cúp pha lê 98
   Mã: AG-CPL98
   Cúp pha lê 97
   Mã: AG-CPL97
   Cúp pha lê 96
   Mã: AG-CPL96
   Cúp pha lê 95
   Mã: AG-CPL95
   Cúp pha lê 94
   Mã: AG-CPL94
   Cúp pha lê 93
   Mã: AG-CPL93
   Cúp pha lê 92
   Mã: AG-CPL92
   Cúp pha lê 91
   Mã: AG-CPL91
   Cúp pha lê 90
   Mã: AG-CPL90
   Cúp pha lê 89
   Mã: AG-CPL89
   Cúp pha lê 88
   Mã: AG-CPL88
   Cúp pha lê 87
   Mã: AG-CPL87
   Cúp pha lê 86
   Mã: AG-CPL86
   Cúp pha lê 85
   Mã: AG-CPL85
   Cúp pha lê 84
   Mã: AG-CPL84
   Cúp pha lê 83
   Mã: AG-CPL83
   Cúp pha lê 82
   Mã: AG-CPL82
   Cúp pha lê 81
   Mã: AG-CPL81
   Cúp pha lê 80
   Mã: AG-CPL80
   Cúp pha lê 79
   Mã: AG-CPL79
   Cốc thủy tinh 52
   Mã: AG-CTT52
   Cốc thủy tinh 51
   Mã: AG-CTT51
   Cốc thủy tinh 50
   Mã: AG-CTT50
   Cúp pha lê 78
   Mã: AG-CPL78
   Cúp pha lê 77
   Mã: AG-CPL77
   Cúp pha lê 76
   Mã: AG-CPL76
   Cúp pha lê 75
   Mã: AG-CPL75
   Cúp pha lê 74
   Mã: AG-CPL74
   Cúp pha lê 73
   Mã: AG-CPL73
   Cúp pha lê 72
   Mã: AG-CPL72
   Cúp pha lê 71
   Mã: AG-CPL71
   Cúp pha lê 70
   Mã: AG-CPL70
   Cúp pha lê 69
   Mã: AG-CPL69
   Cúp pha lê 68
   Mã: AG-CPL68
   Cúp pha lê 67
   Mã: AG-CPL67
   Cúp pha lê 66
   Mã: AG-CPL66
   Cúp pha lê 65
   Mã: AG-CPL65
   Cúp pha lê 64
   Mã: AG-CPL64
   Cúp pha lê 63
   Mã: AG-CPL63
   Cúp pha lê 62
   Mã: AG-CPL62
   Cúp pha lê 61
   Mã: AG-CPL61
   Cúp pha lê 60
   Mã: AG-CPL60
   Cúp pha lê 59
   Mã: AG-CPL59
   Cúp pha lê 58
   Mã: AG-CPL58
   Cúp pha lê 57
   Mã: AG-CPL57
   Cúp pha lê 56
   Mã: AG-CPL56
   Cúp pha lê 55
   Mã: AG-CPL 55
   Cúp pha lê 54
   Mã: AG-CPL54
   Cúp pha lê 53
   Mã: AG-CPL53
   Cúp pha lê 52
   Mã: AG-CPL52
   Cúp pha lê 51
   Mã: AG-CPL51
   Cúp pha lê 50
   Mã: AG-CPL50
   Cúp pha lê 49
   Mã: AG-CPL49
   Cúp pha lê 48
   Mã: AG-CPL48
   Cúp pha lê 47
   Mã: AG-CPL47
   Cúp pha lê 46
   Mã: AG-CPL46
   Lọ hoa pha lê 47
   Mã: AG-LHPL47
   Lọ hoa pha lê 46
   Mã: AG-LHPL46
   Lọ hoa pha lê 45
   Mã: AG-LHPL45
   Lọ hoa pha lê 44
   Mã: AG-LHPL44
   Lọ hoa pha lê 43
   Mã: AG-LHPL43
   Lọ hoa pha lê 42
   Mã: AG-LHPL42
   Lọ hoa pha lê 41
   Mã: AG-LHPL41
   Lọ hoa pha lê 40
   Mã: AG-LHPL40
   Lọ hoa pha lê 39
   Mã: AG-LHPL39
   Lọ hoa pha lê 38
   Mã: AG-LHPL38
   Lọ hoa pha lê 37
   Mã: AG-LHPL37

   Xem thêm 297 sản phẩm

   Hiện nay, việc tặng quà cho khách hàng đã và đang trở thành điều quen thuộc và không thể thiếu trong làm ăn, kinh doanh. Trong rất nhiều các sản phẩm dùng làm quà tặng, thì dường như quà tặng pha lê chính là món quà có ý nghĩa và sang trọng nhất. Quà tặng làm từ pha lê cũng là món quà được nhiều công ty,đơn vị đặt làm để tặng cho những khách hàng thân thiết của mình trong các dịp lễ tết.

   Chính vì thế mà nhu cầu quà tặng pha lê giá rẻ và chất lượng luôn luôn tăng cao, vì thế mà việc tìm tới các công ty quà tặng pha lê uy tín luôn là sự quan tâm của các doanh nghiệp. Vậy bạn có biết công ty quà tặng pha lê tại hà nội nào uy tín – chất lượng và có giá thành hợp lý không?  Mời các bạn cùng tham khảo và tìm hiểu rõ hơn trong bài viết sau để có được lời giải đáp.

   • Ý nghĩa của quà tặng pha lê cao cấp

   Quà tặng làm từ pha lê mới chỉ xuất hiện trong vài năm trở lại đây. Nhưng nó đã để lại ấn tượng sâu sắc với sự mới mẻ, độc đáo trong lòng người tiêu dùng.  Nó phù hợp với mọi đối tượng từ khách hàng, đối tác tới nhân viên của công ty. Quà tặng được làm từ pha lê thích hợp đặt tại nhiều vị trí như bàn làm việc, nơi trưng bày giải thưởng, huy chương của các công ty….

   Đối với các công ty , đơn vị kinh doanh, thì quà tặng pha lê độc đáo, cao cấp dành cho đối tác, khách hàng chính của mình là một nét văn hóa góp phần thúc đẩy mối quan hệ giữa công ty và khách hàng thêm bền chặt và thắm thiết hơn. Thế nên, việc chọn được món quà tặng làm từ pha lê độc đáo và chất lượng có thể làm hài lòng khách hàng, dù là những khách hàng khó tính chính là sự quan tâm hàng đầu của nhiều  doanh nghiệp.

   Một món quà tặng làm từ pha lê có thể chứa đựng và mang theo nhiều ý nghĩa lớn lao. Trong đó, chính là sự trân trọng, lòng tri ân và niềm tin yêu đối với khách hàng. Nó chính là cầu nối mang sực chân thành và nhiều thông điệp ý nghĩa tới người được tặng.

   Ngoài ra, những quà tặng pha lê theo yêu cầu của doanh nghiệp đặt làm có logo, slogan của doanh nghiệp đó khi tặng cho khách hàng cũng chính là một hình thức quảng bá doanh nghiệp hiệu quả. Nó vừa tinh tế, sang trọng, đẳng cấp lại không thiếu sự tin tưởng và chân thành được gửi gắm trong những món quà tới tay khách hàng thân thiết, những khách hàng tiềm năng của họ.

   • Giới thiệu công ty quà tặng pha lê uy tín tại Hà Nội.

   Tại một trong các thành phố lớn là Hà Nội, thì nhu cầu về đặt làm quà tặng pha lê cho công ty, doanh nghiệp luôn rất cao. Cũng chính vì vậy mà hiện có rất nhiều công ty quà tặng pha lê hà nội được thành lập và ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng.

   Chỉ với một click chuột bạn có thể search ra hàng trăm đơn vị cùng nhận làm và sản xuất quà tặng pha lê trên địa bàn Hà Nội. Điều này tạo ra không ít khó khăn cho khách hàng khi đi tìm công ty quà tặng pha lê chất lượng – uy tín và có giá thành rẻ.

   Một trong số ít các công ty quà tặng pha lê uy tín – giá rẻ ở Hà Nội chính là công ty quà tặng Quả táo vàng có địa chỉ tại Số 64 Ngách 328/48 Lê Trọng Tấn, TP. Hà Nội.

   Mọi thắc mắc hay cần sự tư vấn bạn vui lòng liên hệ tới Hotline: 09 7212 7686  để được hỗ trợ trực tiếp.

   Ý nghĩa của quà tặng pha lê bạn đã biết chưa?

   Chăm sóc và tạo ra mối quan hệ tốt với khách hàng đang là một nét văn hóa không thể thiếu trong việc phát triển của một doanh nghiệp. Trong thời đại cạnh tranh khốc liệt của cơ chế thị trường và với nhu cầu tăng cao về giá trị đối ngoại, việc đó lại càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Cứ đến các dịp sự kiện, ngày lễ, nhu cầu tặng quà lại tăng cao và là không thể thiếu của mỗi cá nhân hay doanh nghiệp. Việc chọn được một món quà tặng pha lê ưng ý mà có thể làm hài lòng khách hang hay đối tác của mình đang là mối quan tâm của rất nhiều doanh nghiệp, công ty.

   Món quà có ý nghĩa thể hiện sự yêu mến, kính trọng, lòng tri ân, nó có thể thay được lời nói, truyền tải được nhiều thông điệp ý nghĩa, sự hợp tác chân thành trong văn hóa kinh doanh hiện đại ngày nay.

   Kinh tế đang ngày một phát triển kéo theo những nhu cầu tặng quà cho người thân, bạn bè, đối tác của con người chúng ta cũng vì thế mà tăng theo trở thành tất yếu. Người người tặng quà, nhà nhà tặng quà, và các công ty, đơn vị sự nghiệp, các tập đoàn cũng luôn có những món quà để tặng.

   Chẳng thế mà đã có rất nhiều người họ sẵn sàng bỏ ra một khoản tiền rất lớn chỉ để nhằm sở hữu cho mình được một sản phẩm nào đó có thể giúp họ có được sự đẳng cấp, sang trọng trước tất cả các ánh mắt đầy ngưỡng mộ của mọi người dành cho mình. Món quà được chia ra thành nhiều loại và kiểu khác nhau, đối tượng được tặng hay món quà giá trị như thế nào còn tùy thuộc rất nhiều vào ngân sách và sự kiện tổ chức diễn ra với mức hoành tráng ra sao.

   Đặt làm quà tặng pha lê tại hà nội

   Một trong những sản phẩm mà rất nhiều công ty doanh nghiệp hay lựa chọn làm quà tặng cho đối tác thân thiết của mình đó là những món quà tặng pha lê sử dụng để trang trí bàn làm việc, khu làm việc hay thậm chí ở nhà. Đôi khi lựa chọn một món quà đúng với ý nghĩa sự kiện cũng là một nghệ thuật, mà nghệ thuật thì không phải ai cũng có thể biểu diễn nhanh và đơn giản được. Chính vì thế mà việc tìm kiếm món quà cần có sự trợ giúp của các tư vấn viên các công ty quà tặng chuyên nghiệp, lâu năm. Họ có rất nhiều kinh nghiệm tổ chức, sắp xếp và lựa chọn món quà cho khách hàng hợp lý nhất, cả về mặt thẩm mỹ, đối tượng tặng cũng như giá thành từng sản phẩm.

   Hãy cùng theo chân tôi khám phá những điều tuyệt với nhất mà sản phẩm quà tặng pha lê này mang lại nhé !

   Dịch vụ cung cấp quà tặng pha lê giá rẻ

   Quà tặng pha lê, chỉ vừa xuất hiện trên thị trường rầm rộ trong vài năm trở lại đây nhưng những gì mà nó để lại vẫn còn vết tích quá lớn trong lòng những người yêu sự mới mẻ. Với sự cải tiến và phát triển từng ngày thì nó đã dần trở thành những món quà tặng pha lê cao cấp. Có thể thích hợp cho mọi loại đối tượng từ cá nhân cho đến các doanh nghiệp, các khu văn phòng hay bất kể những không gian nào cần có sự sang trọng, đẳng cấp nhất.  Một sự kiện trọng đại với các khách là những người sành chơi, hay họ chỉ đơn thuần là các đối tác. Cho dù bất kỳ đối tượng được tặng là ai, thì quà tặng pha lê luôn để lại dấu ấn không thể quên. Bởi đặc trưng của từng món quà thể hiện rõ nét ý nghĩa, thương hiệu cũng như giá trị của nó đem lại thông qua việc thiết kế của một đội ngũ chuyên gia đã có nhiều năm thiết kế về quà tặng sự kiện. Từ sự kết hợp của các vật liệu cao cấp như: Gỗ, pha lê, da giả, v.v.. dưới bàn tay thần kỳ của các nghệ nhân, nó đã dần trở thành một món ăn tinh thần không thể thiếu hàng ngày để thể hiện sự chuyên nghiệp, thương hiệu của cá nhân, tổ chức. Ngoài ra, nó không chỉ là những món quà để bàn bình thường mà nó còn mang rất nhiều các ý nghĩa đặc trưng khác như:

   • Là một vật trưng bày trang trí giúp văn phòng trở lên sang trọng, tinh tế hơn. Được đánh giá là món quà để bàn làm việc hiệu quả nhất, tạo thêm động lực cho chính những con người đang hiện hữu hàng ngày tại nơi đây.
   • Với sự phong phú về thiết kế, bộ để bàn chát liệu da cao cấp được bao phủ bằng da xung quanh sản phẩm thể hiện đẳng cấp sang trọng của món quà như: Bộ lịch vạn niên, để bàn bàn có ống cắm bút, hay thậm chí chỉ là một chiếc hộp đựng bút cao cấp, khung ảnh bọc da,… tạo nên sự tiện lợi hoàn hảo và phù hợp với mọi nhu cầu.
   • Được rất nhiều tổ chức, doanh nghiệp sử dụng làm phần thưởng trong các lễ trao giải hoặc các lễ vinh danh, đồ để bàn pha lê là món quà tặng pha lê được ưa chuộng hiện nay trở thành món quà đặc biệt dành tặng cho người được nhận. Thể hiện lòng kính trọng, yêu mến của các đối tác hoặc cũng có thể là các khách hàng.
   • Được quan niệm rằng chính những món quà để bàn này , nhất là các món quà tặng pha lê sẽ có thể giúp đem lại vận may, tài lộc cho gia chủ. Đánh dấu các năm thành lập hoặc thời gian khai trương của cửa hàng, công ty.
   • Đây cũng chính là một hình thức quảng bá thương hiệu, uy tín của công ty đến các đối tác…

   Đây là món quà ý nghĩa nhất mà các nhà sản xuất đã mang lại cho chúng ta. Tuy nhiên để phát huy hết tác dụng bạn có thể sử dụng nó vào những dịp quan trọng như: Khai trương cửa hàng, thành lập công ty, hoặc cũng có thể là dịp lễ cuối năm…

   QUÀ TẶNG PHA LÊ THEO YÊU CẦU

   Ngoài ra với các logo, thương hiệu được các nhà thiết kế in, khắc hay bắn laze 3D cẩn thận lên sản phẩm, cũng có thể được dùng làm quà tặng cho các khách hàng, các đối tác lâu năm để làm vật trang trí văn phòng giúp khẳng định cũng như tạo sự nhận diện cho thương hiệu mộ cách hiệu quả nhất.

   Những lý do để bạn lựa chọn đơn vị thiết kế quà tặng pha lê chuyên nghiệp

   Chỉ một thao tác click chuột tìm kiếm trên google.com.vn trong vòng chưa đầy 3 giây bạn đã có thể tìm ra cho mình hàng ngàn những địa chỉ để mua món quà tặng pha lê vô cùng hấp dẫn này. Tuy nhiên làm sao chọn được đúng địa điểm uy tín nhất thì không phải ai trong số chúng ta cũng có thể tìm kiếm được.

   Thay bằng việc bạn mất quá nhiều thời gian tìm kiếm hay hỏi dò ý kiến bạn bè, người thân thì một địa chỉ đáng để bạn quan tâm đó chính là công ty trách nhiệm hữu hạn đầu tư và phát triển Quả Táo Vàng. Đây chính là một địa điểm được đánh giá là chất lượng số 1 trên thị trường hiện nay. Tại đây có tất cả các loại quà tặng pha lê có giá trị, với vô vàn các kiểu dáng, mẫu mã, màu sắc khác nhau tha hồ cho bạn lựa chọn như: Đồng hồ để bàn, bộ số pha lê để bàn, cúp pha lê để bàn, hộp quà tặng bằng gỗ, cúp kim loại, bộ để bàn da…

   Mọi lời nói vẫn là không đủ cho những gì mà những món quà tặng pha lê mang lại cho bạn. Hãy cùng chúng tôi kiểm chứng điều đó bằng việc bạn hãy đến với công ty của chúng tôi để sở hữu cho mình vô vàn những món quà ý nghĩa và giá trị. Niềm vui của bạn chính là động lực thúc đẩy lớn nhất cho công ty của chúng tôi. Vậy Có nên mua quà tặng pha lê uy tín !!!

   Gọi điện cho chúng tôi ngay để được tư vấn: 09 7212 7686

   Trân trọng cám ơn và mong được hợp tác lâu dài.

   Lên trên