3 món quà tặng Đại Hội Đoàn Thanh Niên được yêu thích nhất năm 2017

Mỗi kỳ Đại Hội Đoàn bạn trẻ nói chung đều là một dịp quan trọng mang cả người tham gia và người tổ chức. Để Đại hội diễn ra thành công rực rỡ thì quà tặng là một chi tiết đóng góp vai trò ko nhỏ. Vậy những món quà tặng đại hội đoàn thanh niên nào được đam mê nhất trong những kỳ Đại hội năm 2017?

Để kỳ Đại hội Đoàn thanh niên được diễn ra thành công rực rỡ thì đối mang ban tổ chức sở hữu đông đảo công việc nên cần chuẩn bị. Những khâu như chuẩn bị nội dung hội nghị, chương trình văn nghệ, băng rôn âm thanh, đèn chiếu sáng, đạo cụ,… đều nên với sự kỹ càng và tỉ mỉ. Tất nhiên, những quà tặng đại hội cũng là một chi tiết ko thể thiếu. Mỗi món quà tặng tuy không đắt tiền nhưng được đầu tư ấn tượng và đóng gói kỹ lưỡng cũng tạo cần các niềm vui nhỏ cho các thành viên.

Trước tình hình đó, nhu cầu lựa mua quà tặng cho các kỳ Đại hội ngày càng được xem trọng và đầu tư. Những món quà tặng như cặp da cao cấp, cúp pha lê, đồng hồ treo tường, phích nước, bình siêu tốc,… đều được dùng qua những năm tháng bền mãi. Từ đầu năm 2017 tới nay thì có 3 món quà tặng được đam mê nhất là kỷ niệm chương, cặp da và sổ tay cùng bút ký.

1. Cặp da cao cấp – món quà tặng Đại Hội Đoàn thanh niên lịch thiệp

Cặp da là sự lựa tậu hoàn hảo của ban tổ chức dành tặng cho các vị đại biểu, các đoàn viên cũng chính là các người quan trọng trong các chương trình đại hội. Sự sang trọng, lịch thiệp của mẫu cặp da sẽ tôn lên vị thế của người dùng nó. Đây là sản phẩm được tương đối nhiều Đại hội lựa chọn, Đại hội Đoàn thanh niên cũng ko ngoại lệ.

cặp da cao cấp

loại cặp da lịch thiệp sang trọng từ quà tặng Đại Hội.

2. Kỷ niệm chương – niềm tự hào của đoàn viên

một trong những sản phẩm quà tặng Đại hội được say mê nhất chính là các cái kỷ niệm chương pha lê. Không chỉ là món quà sang trọng mà người nhận nó sẽ cảm thấy rất tự hào vì thành quả mình khiến cho ra được công nhận. Bởi kỷ niệm chương chính là món quà có ý nghĩa công nhận và tôn vinh những người sở hữu công lao hay đạt được thành tựu mang ý nghĩa cho sự phát triển của Đoàn viên kể chung và Đoàn thanh niên nói riêng.

kỷ niệm chương bát giác

Kỷ niệm chương – quà tặng Đại hội Đoàn thanh niên ý nghĩa.

3. Sổ tay, bút ký có tính thực tế cao

Sổ tay và bút kí tuy chẳng phải là món quà mới mẻ hay có tính sáng tạo nhưng tính thực tế của nó thì không hề món quà nào cũng làm cho được. Đây chính là 2 món thứ mà người ta buộc phải sử dụng thường xuyên, thậm chí là mỗi ngày. Vì vậy, cuốn sổ nhỏ cùng loại bút là món quà không bao giờ thừa đối mang những đoàn viên Hội thanh niên.

sổ da đại hội đoàn thanh niên

Món quà tặng Đại hội Đoàn thanh niên thực tế cho những đoàn viên.

nếu bạn đang băn khoăn về việc chuẩn bị quà tặng Đại Hội Đoàn thanh niên thích hợp thì hãy đến công ty quà tặng Quả Táo Vàng để được tư vấn sản phẩm miễn phí ngay hôm nay. Chúng tôi sở hữu đông đảo giải pháp cũng như sản phẩm cho bạn dễ dàng lựa mua và tặng.

Lên trên