Bạn nên làm bộ cốc thủy tinh uy tín ở đâu

Hiện nay, Cốc thủy tinh hiện đang là một đồ dùng quen thuộc, không quá xa lạ với mỗi người. Bộ cốc thủy tinh không chỉ sử dụng trong gia đình nhỏ của mình mà còn có thể làm quà tặng bạn bè, cho nhân viên, hay khách hàng, đối tác… Chính vì những biết được nhu cầu này nhiều cơ sở sản xuất cốc thủy tinh ra đời, đi theo cùng luôn là chất lượng sản phẩm, mẫu mã và giá thành của sản phẩm. Vậy nên làm bộ cốc thủy tinh uy tín ở đâu ? Để có được bộ sản phẩm ưng ý mà lại an toàn. Cùng chúng tôi dừng lại vài phút tham khảo bài viết nhé! 

  1. Những kinh nghiệm chọn lựa bộ cốc thủy tinh uy tín, chất lượng. 

Nhiều cơ sở sản xuất ra đời, đồng nghĩa với việc người tiêu dùng phải lựa chọn một cách cẩn thận. Nếu không tham khảo rõ ràng bạn sẽ rất dễ để lựa chọn phải những cơ sở sản xuất, sản phẩm kém chất lượng, ảnh hưởng tới sức khỏe. Khi có sự cạnh tranh về giá cả giữa các cơ sở sản xuất. Vì lợi nhuận nhiều nhà sản xuất không uy tín sẽ sản xuất ra những sản phẩm kém chất lượng bằng cách pha lượng chì không nhỏ vào vật liệu để giá cả thấp xuống dễ cạnh tranh với khu sản xuất khác. Nếu sử dụng lâu ngày, thường xuyên sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe người tiêu dùng.Vậy khi lựa chọn bạn cần lưu ý những gì ? 

  • Chú ý về chọn màu sắc, họa tiết 

Nên chọn bộ cốc thủy tinh trong suốt, không có nhiều bọt khí, đơn giản về họa tiết, vì thường chì pha chế nào sẽ kết hợp làm họa tiết, thay đổi màu sắc. Màu sắc càng rực rỡ càng độc, càng ảnh hưởng tới sức khỏe. Có một cách luôn được khách hàng kinh nghiệm sử dụng để phân biệt hàng chất lượng và kém chất lượng là gõ vào thành cốc, nếu sản phẩm chất lượng tốt tiếng nó nhỏ, không vang, còn là sản phẩm kém chất lượng sẽ phát ra tiếng vang.

Sản phẩm chất lượng logo in trên cốc sẽ không bị biến dạng và ngược lại.

  • Chú ý nguồn gốc sản phẩm 

 Khi chọn cơ sở làm cốc, mua sản phẩm nên lựa chọn nơi buôn bán phải cung cấp đầy đủ thông tin về nguồn gốc, xuất khẩu, chi tiết thông tin nhập khẩu, nhà sản xuất, trên sản phẩm tốt sẽ cung cấp đầy đủ các thông tin về địa điểm sản xuất, vật liệu…và nên tìm hiểu về ý kiến khách hàng, cách trả lời của nhân viên chăm sóc khách hàng.

Cốc thủy tinh 48

Sản phẩm quà tặng bộ cốc thủy tinh cao cấp

  • Giá thành của bộ cốc thủy tinh 

Giá cả sẽ thay đổi tùy vào từng sản phẩm, nhưng thường thì giá của bộ cốc thủy tinh kém chất lượng giá sẽ mềm hơn bộ cốc thủy tinh chất lượng. Nếu bạn vẫn còn suy nghĩ cho câu hỏi nên làm bộ cốc thủy tinh ở đâu thì hãy dừng chân tại đây. quataovang.com chắc chắn sẽ là địa điểm hứa hẹn sẽ mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm quà tặng khách hàng chất lượng. 

  1. Tại sao nên làm cốc thủy tinh ở quataovang.com 

  • Sơ lược về công ty sản xuất 

Quataovang.com là nhà cung cấp các sản phẩm quà tặng hàng đầu tại Việt Nam, là điểm kết nối giữa thị trường trong nước và ngoài nước. Hoạt động dựa vào 3 phương châm lớn uy tín, hiệu quả, phục phụ tốt. Sản phẩm quà tặng được sản xuất tại công ty chúng tôi với nhiều chất liệu khác nhau: đồ gỗ mĩ nghệ, inox, đồng…và không thể thiếu đó là những sản phẩm bằng chất liệu thủy tinh, pha lê sang trọng, cá tính, quyến rũ.

Sản phẩm quà tặng đảm bảo uy tín chất lượng, giá cả phải chăng phù hợp với túi tiền của nhiều người.

  • Ưu điểm của bộ cốc thủy tinh tại quataovang.com

Chất liệu được làm từ thủy tinh cao cấp, là sự kết hợp của bàn tay thợ lâu năm và sức mạnh từ lửa. Thủy tinh được nung ở nhiệt độ cao giúp sản phẩm loại bỏ được chì và kim loại nặng, tạp chất. Đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.

Đa dạng hình ảnh, nhận in logo, hình ảnh, họa tiết sắc nét, nhã nhặn.

Chất liệu thủy tinh, màu sáng, dễ rửa, lau chùi, ít bị rạn nứt.

Không bị bám mùi

Gọn nhẹ, dể sử dụng

Cốc thủy tinh da dạng về hình dáng.

Sản phẩm quà tặng cốc thủy tinh cao cấp

Với những thông tin trên, bạn đã có câu trả lời có câu hỏi nên làm bộ cốc thủy tinh uy tín ở đâu rồi chứ. Với nhiều sản phẩm quà tặng chất lượng, uy tín dành cho quý khách hàng của chúng tôi. Bạn có thể tham khảo tại quataovang.com để có những sản phẩm quà tặng ưng ý, đảm bảo sức khỏe dành cho người thân, gia đình và đối tác của mình nhé.

Chúc bạn thành công !

Lên trên