Bí quyết chọn quà tặng sự kiện hay, bạn cần biết

Chọn quà tặng sự kiện là điều không dễ đối với nhiều người kể cả đối với những người đã làm lâu năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Tại sao chọn quà tặng sự kiện lại khó như vây? Đơn giản là vì ở mỗi sự kiện khác nhau, bạn cần chọn những món quà tặng khác nhau. Một món quà tặng sự kiện tốt không chỉ chứa có giá trị và chất lượng tốt mà còn phải thể hiện được ý nghĩa và thông điệp bạn muốn gửi đến cho người nhận. Vậy bí quyết chọn quà tặng sự kiện là gì? Bài viết này sẽ “bật mí” cho bạn một số bí quyết lựa chọn quà tặng sự kiện độc đáo và bổ ích nhé!

  1. Gợi ý một số món quà tặng độc đáo trong các sự kiện

Đã bao giờ bạn được sếp giao cho công việc tổ chức, sắp xếp và lựa chọn quà tặng sự kiện chưa? Đã bao giờ bạn thấy băn khoăn và lo lắng không biết lựa chọn món quà tặng nào cho thích hợp với sự kiện mà mình tổ chức? Bạn thường mất rất nhiều thời gian để tìm kiếm một công ty uy tín chuyên cung cấp quà tặng sự kiện chất lượng với mức giá phải chăng? Đừng quá lo lắng, dưới đây là một số món quà tặng sự kiện đẹp và độc đáo có thể sẽ phù hợp với bạn:

  • Bộ quà tặng sự kiện được làm bằng pha lê: đồng hồ pha lê, cúp pha lê, bộ để bàn pha lê…
  • Bộ quà tặng làm bằng gỗ đồng: biểu bàn chức danh, huy hiệu, biểu trưng gỗ đồng…
  • Bộ quà tặng làm bằng da: Bộ mở rượu da, USB da, bộ để bàn da….
  • Bộ quà tặng làm bằng sứ: Đĩa trang trí, cốc sứ, lo hoa sứ…
  • Bộ quà tặng giành cho quảng cáo: Hộp đựng name card, đồng hồ treo tường, bộ giữ nhiệt…

Bạn có thể tìm kiếm rất nhiều bô sản phẩm và quà tặng riêng biệt trên website Quatavang.com và chọn những món quà tặng sự kiện phù hợp nhất. Hơn thế nữa nếu bạn có nhu cầu đặt thiết kế hoặc in ấn logo, hình ảnh trên quà tặng, Quataovang.com có thể giúp bạn làm những mẫu quà tặng sự kiện theo yêu cầu chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Bộ để bàn pha lê 01

  1. Bí quyết chọn quà tặng sự kiện chuyên nghiệp

Để lựa chọn được những món quà tặng sự kiện độc đáo và chuyên nghiệp bạn cần xác định rõ đối tượng bạn muốn tặng quà là ai. Dưới đây là một số gợi ý về bí quyết tặng quà cho từng đối tượng trong sự kiện:

  • Đối với giới trẻ: Giới trẻ thường là những người rất năng động và giàu nhiệt huyết vì vậy bạn nên lựa chọn những món quà tặng sinh động, ngộ nghĩnh và độc đáo giành cho họ chẳng hạn như: Balo, gấu bông, dây chuyền, vòng đeo tay, hay những món quà có in những hình ảnh ngộ nghĩnh cập nhật những xu hướng mới thất của giới trẻ.
  • Đối với đám cưới: Đám cưới được coi là một sự kiện quan trọng quyết định của một đời người, vì vậy bạn nên chú ý về mặt hình thức của những món quà này. Bạn có thể tặng những món quà như: Hộp keo, bộ sưu tập ảnh của cô dâu và chú rể…
  • Quà tặng cho các trò chơi trong sự kiện: Đối với những trò chơi bốc thăm trúng thưởng hay trả lời câu hỏi nhận quà, bạn có thể tặng những món quà đại trà, hoặc những món quà giá trị phụ thuộc vào đặc điểm của sự kiện mà bạn tổ chức.

Lọ hoa pha lê 07

Trên đây là một số gợi ý và cũng là bí quyết chọn quà tặng sự kiện uy tín của nhiều người. Rất nhiều người đã áp dụng bí quyết này và thành công trong việc lựa chọn quà tặng lấy được lòng khách hàng và các đối tác làm ăn. Còn bạn thì sao?

Lên trên