Các mẫu quà tặng gỗ đồng đẹp

Quà tặng gỗ đồng được sử dụng khá phổ biến trong các dịp lễ, hội nghị hay trong các lễ trao giải…Sở dĩ, các quà tặng bằng gỗ đồng được nhiều người yêu thích vì kiểu dáng đơn giản, không cầu kỳ kiểu các nhưng lại toát lên được vẻ đẹp sang trọng và mang nhiều ý nghĩ sâu sắc. Các sản phẩm có thể sử dụng như những món quà lưu niệm, dùng làm quà biếu đều được.

  1. Những mẫu biểu trưng gỗ đồng đẹp

Biểu trưng gỗ  đồng đẹp là sản phẩm khá thông dụng nó được sử dụng ở nhiều dịp lễ khác nhau. Biểu trưng gỗ đồng như một món quà đầy ý nghĩa và giúp để quảng bá những hình ảnh của các doanh nghiệp đến các đối tác của mình rất hiệu quả.

biểu trưng hộp gỗ

Mẫu 1

Biểu trưng gỗ đồng được làm từ chất liệu gỗ tự nhiên, mạ đồng hay sử dụng gỗ đúc đồng có độ bền đẹp cao. Để tạo ra những sản phẩm đẹp và có chất lượng,  biểu trưng gỗ đồng phải trải qua công đoạn chế tác dựa trên máy móc hiện đại và kết hợp với thợ thụ công có tay nghề cao.

biểu trưng gỗ bát giác

Mẫu 2

Có rất nhiều kiểu dáng, mẫu mã để khách hàng có thể lựa chọn, mức giá của biểu trưng động cũng không quá đắt, có thể sản xuất với số lượng lớn.

  1. Những mẫu để bàn gỗ đồng đẹp

Bộ để bàn gỗ đồng là một trong những sản phẩm có thiết kế tinh tế và sang trọng. Nó là vật phẩm được nhiều người yêu thích bởi có thể dùng để trang trí trong nhà hay là quà tặng trong các sự kiện đầy ý nghĩa.

để bàn gỗ quả càu và đồng hồ

Mẫu 1

Hầu hết các bộ để bàn gỗ đồng hiện nay đều được chế tác hết sức tỉ mĩ và độc đáo. Từ những vật liệu vô chi vô giác các nghệ nhân đã thổi hồn cho chúng thêm sinh động và đầy ấn tượng. Để bàn gỗ đồng có thể đặt ở nhiều vị trí khác nhau như không gian phòng học, phòng họp, phòng làm việc, phòng lễ tân… Dù đặt ở đâu đều mang giá trị thẩm mỹ cao.

 Hiện nay trên thị trường, các mẫu để bàn gỗ đồng rất đa dạng về mẫu mã, hình dáng, kích thức và mang một ý nghĩa nhất định. Với vật phẩm này bạn có thể đặt ở phòng trang trí, để đựng đồ dùng rất tiện dụng hay  dùng nó như món quà gửi tặng khách hàng thân thiết trong những dịp lễ lớn hay sự kiện giúp quảng bá thương hiệu quả doanh nghiệp, tùy từng mục đích của người sử dụng.

quả cầu bắt tay

Mẫu số 3

  1. Những mẫu cúp gỗ đồng đẹp

Cúp gỗ đồng được sử dụng nhiều trong các buổi lễ trao giải tôn vinh các cá nhân hay các tổ chức, các doanh nghiệp có những thành tích xuất sắc trong lĩnh lực của mình. Nó còn được sử dụng trong các giải đấu thể thao dùng để kỷ niệm các thành tích mà các vận động viên đã đạt được.

để bàn con rồng

Mẫu số 1

Chiếc cúp gỗ đồng như một minh chứng, là vật lưu giữ những khoảng khắc không thể nào quên được trong sự nghiệp của các cá nhân hay tập thể. Vì vậy, các doanh nghiệp hay tổ chức có thể sử dụng nó để trao tặng những nhân viên có thành tích tốt, có những nhiều cống hiến cho công ty. Đồng thời đây cũng là một hình thức để quảng bá thường hiệu của doanh nghiệp.

cúp đễ gỗ ngôi sao đồng

Mẫu số 2

Có rất nhiều loại cúp đồng gỗ đẹp mặt, độc đáo với nhiều kiểu dáng, kích thước khách nhau. Tùy vào sở thích hay sự kiện mà bạn có thể lựa chọn sản phẩm tốt nhất và phù hợp nhất.

cúp pha lê biểu trưng đồng

Mẫu số 3

Các sản phẩm biểu trưng gỗ đồng, để bàn gỗ đồng, cúp gỗ đồng đều có ở quataovang.com với nhiều thiết kế khác nhau và giá cả cũng rất hợp lý. Chúng tôi có thể sản xuất theo yêu cầu của khách hàng với số lượng lớn. Nếu bạn đang có nhu cầu mua đồ gỗ đồng làm quà tặng đầy ý nghĩ thì hãy liên hệ với chúng tôi.

Lên trên