Cúp pha lê – Món quà tặng kỷ niệm tinh tế, đầy ý nghĩa

Cúp pha lê là một trong những món quà tặng kỷ niệm cao cấp được nhiều tổ chức, doanh nghiệp lựa chọn cho những dịp đặc biệt. Với chất liệu bằng pha lê tươi sáng, sang trọng, chiếc cúp pha lê mang là quà tặng ý nghĩa, tôn vinh những người được nhận, ghi nhận công lao cũng như sự đóng góp, cống hiến của họ đối với tổ chức. 

  1. Giới thiệu chung về quà tặng cúp pha lê 

Cúp pha lê 30

Cúp pha lê là món quà tặng sang trọng và đẳng cấp 

Pha lê là dạng thủy tinh có chiết xuất cao do đó độ tán sắc của pha lê với ánh sáng luôn cao hơn so với thủy tinh bình thường. Độ tán sắc cao đó là do trong thủy tinh có chứa thêm thành phần oxit chì với tỷ lệ từ 12 – 28%. Sự có mặt của chì trong thủy tinh khiến chất liệu này trở lên mềm hơn, dễ chế tác hơn. Đây cũng là lý do khiến cho pha lê thường trông lấp lánh hơn nhiều so với thủy tinh và vì thế chúng được lựa chọn để chế tác những món đồ trang trí, quà tặng, quà kỷ niệm với tính trang trọng, lịch sự.

Theo nhịp thời đại, trong những cuộc hội thảo, hội nghị, những buổi giao lưu, họp mặt… ngày càng được tổ chức nhiều hơn. Và để kết thúc những sự kiện này tốt đẹp cũng như dành lời cảm ơn chân thành đến các vị khách đã dành thời gian đến tham gia thì những món quà tặng lưu niệm luôn là vật dụng không thể thiếu. Và cúp pha lê độc đáo sang trọng, có giá trị cao luôn là món quà kỷ niệm được ưa chuộng nhiều nhất.

Đây không chỉ đơn giản là một món quà kỷ niệm mà với nhiều doanh nghiệp, quà tặng cúp pha lê còn là một cách giúp họ quảng bá thương hiệu đến với đông đảo người tiêu dùng, là cách để lại dấu ấn tốt đẹp đối với tất cả những ai tham gia vào cuộc hội thảo đó.

  1. Ý nghĩa của quà tặng cúp pha lê

Cúp pha lê 45

Quà tặng cúp pha lê mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp

Mỗi tổ chức, doanh nghiệp luôn có thương hiệu riêng, hình ảnh nhận diện thương hiệu như logo, hình ảnh, văn hóa công ty, cách làm việc, đặc trưng ngành nghề… khác nhau vì thế mà họ cần phải tạo ra những sự khác biệt, những mẫu quà tặng độc đáo, mới lạ cho từng sự kiện để thể hiện rõ nét bản sắc của doanh nghiệp.

Quà tặng cúp pha lê là một trong những món quà kỷ niệm ý nghĩa được nhiều doanh nghiệp, tổ chức lựa chọn cho những dịp đặc biệt của họ. Bởi món quà này mang đến rất nhiều ý nghĩa tuyệt vời như là:

– Thể hiện được hình ảnh nhận diện thương hiệu của doanh nghiệp, tổ chức

Trên mỗi mẫu cúp pha lê thường được chạm khắc nội dung trực tiếp lên sản phẩm với nội dung khá đa dạng như logo công ty, hình ảnh sản phẩm, slogan, các chi tiết liên quan đến bộ nhận diện thương hiệu… Chính vì thế mà khi nhìn vào có thể dễ dàng phân biệt được sự khác biệt giữa các doanh nghiệp, tổ chức khác nhau. Không chỉ thế, việc khắc ghi những dấu ấn này giúp định vị thương hiệu dễ dàng hơn, được nhiều người biết đến doanh nghiệp của bạn cũng như mang hình ảnh công ty bạn đi xa hơn nữa.

– Nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp

So với việc tổ chức các sự kiện sử dụng quà tặng là hộp bút, sổ,… thì quà kỷ niệm bằng pha lê sẽ khiến doanh nghiệp, tổ chức của bạn tạo được dấu ấn tốt hơn với mọi khách hàng, đối tác. Không những thế chúng còn giúp khẳng định được tiềm lực, vị thế của doanh nghiệp trên thị trường.

– Là món quà lưu niệm quý giá dành cho đối tác, khách hàng

Ngoài việc sử dụng cúp pha lê trong những dịp đặc biệt như là quà tặng họp lớp, quà tặng dành cho sự kiện… thì đây cũng là món quà tặng ý nghĩa, cao cấp mà bạn có thể gửi đến khách hàng, đối tác của mình như một lời tri ân chân thành, sâu sắc vì những đóng góp của họ trong quá trình phát triển doanh nghiệp của bạn.

– Cúp pha lê là món quà kỷ niệm bền đẹp mãi mãi với thời gian

Cúp pha lê 12

Cúp pha lê cũng là món quà kỷ niệm bền đẹp theo thời gian

Với hầu hết mọi người, họ luôn mong muốn có những món quà kỷ niệm đẹp, bền vững theo thời gian, khó bị ảnh hưởng bởi các yếu tố từ môi trường. Cúp pha lê được làm từ loại chất liệu cao cấp, không chịu ảnh hưởng từ các yếu tố thời tiết, thời gian, luôn bền màu, luôn sáng đẹp mãi mãi

– Là món quà tặng sang trọng, đẳng cấp

Việc sử dụng cúp pha lê làm quà tặng cũng thể hiện được đẳng cấp của doanh nghiệp của bạn. Bởi lẽ chất liệu pha lê là loại chất liệu cao cấp, giá trị và khá đắt tiền. Cộng thêm với đó là việc chế tác các hình ảnh, slogan,… thương hiệu lên đó cũng đòi hỏi người thợ phải tỉ mỉ, cầu kỳ thực hiện. Chính vì thế mà giá trị của món quà tặng này luôn là khá lớn. Sử dụng chúng cũng khiến tổ chức, doanh nghiệp của bạn đạt được đẳng cấp sang trọng hơn trong mắt người nhận.

– Pha lê mang ý nghĩa may mắn, thịnh vượng

Trong phong thủy, pha lê là vật phẩm trang trí mang ý nghĩa may mắn, thịnh vượng cho gia chủ. Các bạn có thể dùng các vật làm từ pha lê trang trí trên bàn làm việc, trong phòng khách… đều rất đẹp và phù hợp.

Lên trên