Giá bộ số kỷ niệm độc đáo bằng pha lê

Bộ số kỷ niệm pha lê được lưu giữ những cột mốc trang trọng ,một sự kiện của doanh nghiệp. Ngoài những quà tặng thông thường như kỷ niệm chương, giấy khen, bằng khen để khen thưởng các thành tích đạt được. Tham khảo giá bộ số kỷ niệm độc đáo tại Quả Táo Vàng để lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Bộ số kỷ niệm pha lê 30 năm quả cầu

Bộ số kỷ niệm 30 năm dòng khí đầu tiên mỏ Tiền Hải C- Thái Bình

 1. Ý nghĩa của bộ số kỷ niệm bằng pha lê.

 • Bộ số kỷ niệm món quà tặng đối tác

 Các bộ số kỷ niệm bằng pha lê thường dùng để đánh dấu các cột mốc quan trọng đối vơi các cá nhân hoặc doanh nghiệp. Cũng tường được xem như một món quà tặng dành cho khách hàng, đối tác để tri ân, chúc mừng các sự kiện. Bộ số kỷ niệm pha lê hiện tại trở thành một dòng sản phẩm mà các doanh nghiệp ưa chuộng hiện nay.

 • Bộ số được làm bằng pha lê

 Pha lê được xem là một nguyên liệu cao cấp để sản xuất các vật phẩm quà tặng, đồ trang trí nổi bật. Theo phong thủy pha lê giúp xua đuổi tà ma, mang năng lượng dương vào không gian căn phòng. Giúp gia chủ có nhiều tài lộc, thịnh vượng cũng như mang lại may mắn trong cuộc sống.

 • Được nhiều người ưa chuộng

Nhiều người tin rằng, các đồ vật làm bằng pha lê sẽ xua đuổi những bất hòa đồng thời đem lại bình an cho người sử dụng. Thế nên, các sản phẩm bằng pha lê, đặc biệt là với bộ số kỷ niệm pha lê đang được khá nhiều người ưa chuộng ở thời điểm hiện tại.

 • Mang hình ảnh thương hiệu

Bộ số kỷ niệm pha lê 85 năm 

Bộ số kỷ niệm 85 năm

Ngoài những ý nghĩa quà tặng thông thường bộ kỷ niệm số pha lê còn mang ý nghĩa như sự hiện diện của thương hiệu doanh nghiệp cũng như các cá nhân. Những món quà tặng khác như huy chương, giấy khen, bằng chứng nhận … không có sức hút bằng bộ số kỷ niệm được. Giá bộ số kỷ niệm độc đáo khác nhau, một món đồ pha lê đặc biệt, được thiết kế với con số chú thích, kỷ niệm sẽ tạo ấn tượng tốt cho người được nhận. Những con số từ bộ số kỷ niệm là những con số mang niềm tự hào. Tất cả mọi người đều công nhận những thành tích, những dấu mốc đạt được của bản thân hoặc doanh nghiệp.

 1. Nét đẹp của bộ số kỷ niệm pha lê

 • Không chỉ là những con số

Không giống như những đồ pha lê trang trí thông thường bộ số kỷ niệm có những nét đặc trưng khác biệt trong thiết kế và cấu tạo. Bộ số pha lê đơn thuần là hình tượng những con số, khác với những hoa tiết được trảm trổ tinh xảo và công phu như những biểu trưng khác.

Những con số không hề khô khan mà nó mang tính biểu tượng rất lớn gắn liền với những cột mốc và sự kiện đặc biệt quan trong vơi các cá nhân, công ty .

 • Mang dấu ấn thời gian

Là thành quả của bao cố gắng, nổ lực, sự phấn đấu trong một một thời gian dài. Là mồ hôi, công sức của cả tập thể, cũng như các cá nhân trong sự phát triển chung của . Bộ  số kỷ niệm pha lê  cũng  là một cách để chủ nhân của chúng có cơ hội thể hiện, công khai những chiến tích của mình đạt được trong khoảng thời gian trước đó.

Bộ số kỷ niệm pha lê 50 năm quả cầu

Bộ số kỷ niệm 50 năm

Hoặc đơn giản hơn đó là những con số thể hiện cột mốc, thời gian thành lập cụ thể đối với các doanh nghiệp. Nhưng con số được linh động trong việc chế tác tùy theo ý muốn của khách hàng. Để nhưng bộ số kỷ niệm thêm phần đặc sắc và điểm nhấn các nhà thiết kế lồng ghép thêm các ý tướng độc đáo với tính năng đa dạng. Những chi tiết phụ được lồng ghép các ý tưởng độc đáo với tính năng đa dạng như hộ cắm bút, một chiếc chặn giấy.

Tinh tế hơn phần nữa là những chiếc đồng hồ nhỏ được gắn gọn gàng bên trong hoặc bề mặt các bộ kỷ niệm pha lê. Vừa là bộ số kỷ niệm vừa là những vật dụng hữu ích trong căn phòng.

 1. Cách sử dụng bộ số kỷ niệm

Bạn là một nhân viên, một thành phần của công ty có thể tặng món quà với những con số ý nghĩa cho sếp cho mình hoặc cho công ty hay dùng một món quà lưu niệm.

Có hình thức rất đẹp mắt, bộ số được dùng để trưng bày, làm vật dụng trang trí trong văn phòng làm việc, kệ tủ, bản làm việc ….

Với công ty có thể sử dụng bộ số kỷ niệm để tặng cho nhân viên, đối tác nhân dịp sinh nhật công ty, sinh nhật, kỷ niệm 25 năm thành lập, 10 năm thành lập …

 1. Lựa chọn bộ số kỷ niệm ở đâu

Bạn đang cần chọn cho mình một bộ số kỷ niệm pha lê cho công ty, cá nhân hoặc sử dụng làm một quà tặng cho đối tác, khách hàng bạn có thể truy cập http://quataovang.com để lựa chọn cho mình một sản phẩm hoàn hảo và phù hợp với nhu cầu của mình.

Có nhiều mẫu mã khác biệt, cùng thiết kế đẹp mắt, bạn chắc chắn sẽ thấy hài lòng và có nhiều sự lựa chọn. Ngoài ra chất lượng của những bộ số kỷ niệm pha lê.

Thành phần chế tác lên những tác phẩm là pha lê nguyên chất, được chế tác một cách hoàn hảo độ hoàn thiện tuyệt vời. Bạn chỉ cần lựa chọn sản phẩm theo mong muốn của mình và hoàn toàn yên tâm về chất lượng.

Liên hệ ngay với chúng tôi để lựa chọn cho mình sản phẩm tốt nhất.

CÔNG TY QUÀ TẶNG QUẢ TÁO VÀNG

 • Địa chỉ: Số 64 Ngách 328/48 Lê Trọng Tấn, TP. Hà Nội
 • Điện thoại: 024 3855 1888 – Fax: 024 3855 1888
Lên trên