Giá bộ số kỷ niệm pha lê Hà Nội tốt nhất

Giá bộ số kỷ niệm pha lê là một loại biểu trưng ghi lại những mốc lịch sử, sự kiện của công ty, doanh nghiệp. Bên cạnh các kỷ niệm chương, giấy, kỷ niệm chương… Tham khảo giá bộ số kỷ niệm pha lê Hà Nội tại Quả Táo Vàng để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất.

  1. Ý nghĩa của những bộ số kỷ niệm

  • Bộ số được làm bằng pha lê cao cấp

Pha lê là một loại nguyên liệu cao cấp để sản xuất các vật phẩm quà tặng, vật lưu niệm. Trong suốt như thạch anh và được sử dụng nhiều nhất làm quà tặng. Pha lê được đặt ở bàn làm việc và được xem như một cầu vồng mang yếu tố dương. Một chiếc biểu số kỷ niệm đặt ở hướng Tây Nam dùng tăng các mối quan hệ, đặt hướng Đông để củng cố sự nghiệp vững vàng cho tương lai.

Bộ số kỷ niệm pha lê 45 năm

Bộ số kỷ niệm 45 năm kết hợp đồng hồ

  • Cao cấp và được nhiều người yêu thích

Pha lê nhân tạo trong suốt, óng ánh và rất sống động. Thích hợp để trưng bày ở phòng khách, phòng tiếp khách, lể tân hay bàn làm việc. Nhiều người ưa thích và sử dụng làm trang trí kết hợp làm vật dụng như chặn giấy, ống bút, đồng hồ…

Mang hình ảnh công ty.

Bộ số kỷ niệm pha lê 15 năm

Bộ số kỷ niệm pha lê 15 năm

Những bộ số kỷ niệm mang những biểu tượng của công ty. Là sự hiện diện của thương hiệu doanh nghiệp cũng như của các cá nhân, tổ chức… Một bộ pha lê đẹp, con số được thiết kế tinh xảo, độc đáo. Con số này chú thích cho dấu ấn của thời gian, mốc thành công. Đó có thể là kỷ niệm 10 năm thành lập công ty, 100 thành viên sáng lập. Những con số vô cùng quan trọng, một mốc phát triển mới, những bước nhảy vọt.

  1. Món quà kết nối những mối quan hệ

Là một món quà tặng gửi đến đối tác, khách hàng, nhân viên công ty sẽ giúp kết nối các thành viên bộ phận. Quà tặng góp phần kết nối các công ty, thể hiện mối quan hệ lâu dài.

Một bộ kỷ niệm dành tặng sếp, dành tặng động nghiệp đối tác, khách hàng sẽ giúp mối quan hệ của bạn với người được tặng thêm thắm thiết.

Với công ty có thể sử dụng bộ số kỷ niệm để tặng cho nhân viên, đối tác nhân dịp sinh nhật công ty, sinh nhật, kỷ niệm 15 năm thành lập, mốc cửa hàng thứ 10, 20 …

  1. Lựa chọn bộ số kỷ niệm tại Hà Nội

Công ty quà tặng Quả Táo Vàng là doanh nghiệp hàng đầu cung cấp các bộ quà tặng quảng cáo, sự kiện, pha lê… Giá bộ số kỷ niệm Hà Nội da dạng các  sản phẩm pha lê bao gồm bộ số kỷ niệm pha lê độc đáo, cúp, kỷ niệm chương bằng pha lê cao cấp…

Bộ số kỷ niệm pha lê 20 năm

Bộ số kỷ niệm pha lê 20 năm

Đến với chung tôi bạn sẽ được lựa chọn rất nhiều mẫu mã khác biệt, thiết kế đẹp mắt, ý nghĩa. Các sản phẩm được thiết kế theo yêu cầu, khắc họa dấu ấn, bộ số kỷ niệm kết hợp với các vật dụng như chặn giấy, đồng hồ nhỏ để bàn, cầu pha lê.

Các sản phẩm đều được các nhà thiết kế hàng đầu, chuyên nghiệp sẽ làm hài lòng bạn.

CÔNG TY QUÀ TẶNG QUẢ TÁO VÀNG

  • Địa chỉ: Số 64 Ngách 328/48 Lê Trọng Tấn, TP. Hà Nội
  • Điện thoại: 024 3855 1888 – Fax: 024 3855 1888
  • Email: kinhdoanh@quataovang.com
Lên trên