Gợi ý 3 món quà tặng Đại Hội Công Đoàn ý nghĩa

Các món quà tặng Đại Hội Công Đoàn ngày càng nhiều và đa dạng, nhiều mẫu mã, chủng loại độc đáo, ấn tượng. Tuy nhiên khi lựa chọn các bạn phải chú ý đến ý nghĩa và sự tiện dụng của món quà. Càng những món quà đơn giản mà thiết thực sẽ càng được yêu thích hơn. Sau đây Quả táo vàng xin gợi ý đến bạn đọc 3 món quà tặng Đại Hội Công Đoàn ý nghĩa nhất.

  • Sổ ghi chép da

Đại Hội Công Đoàn diễn ra hàng năm và việc lựa chọn quà tặng luôn là vấn đề nan giải. Làm sao để vừa ý nghĩa, lại không quá cầu kỳ, phù hợp với điều kiện cho phép.

sổ da ghi chép cho đại biểu

Sổ ghi chép da

Có thể nói, để tìm được món quà thõa mãn tất cả các yếu tố trên không phải dễ. Nhưng nếu lựa chọn sổ da ghi chép  thì lại khá phù hợp. Sổ ghi chép là vật dụng không thể thiếu, nhất là trong các cuộc hội họp, cần ghi chú lại những vấn đề, công việc quan trọng. Ngoài ra, sổ ghi chép với chất liệu da hiện đại và sang trọng, chống ẩm tốt. Các nội dung lưu trữ được bảo vệ an toàn hơn. Đây thực sự là một món quà hết sức ý nghĩa và thiết thực, lại không cầu kỳ hay đắt đỏ gì lắm.

  • Đĩa đựng hoa quả

quà tặng đĩa đựng hoa quả sứ minh long

Quà tặng đĩa đựng hoa quả

Ngoài những món quà ý nghĩa liên quan đến viết lách hay trang trí thì đĩa đựng hoa quả lại khá ấn tượng và độc đáo. Với các chị em phụ nữ thì khỏi cần phải nói, khi đi mua sắm nhìn thấy những mẫu bát đĩa đẹp là muốn rinh về ngay. Đối với các đồng chí nam giới thì đĩa hoa quả có thể làm quà cho mẹ, cho vợ cũng rất ý nghĩa.

Đây cũng thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp đến đời sống gia đình, cá nhân của các nhân viên, kết nối gia đình và sự nghiệp. Tạo sự thoải mái và yên tâm để công tác và cống hiến.

Hiện nay, trên thị trường cũng có khá nhiều mẫu mã, chủng loại đĩa đựng hoa quả đẹp mắt, các bạn có thể chọn chất liệu thủy tinh hoặc sứ. Màu sắc, họa tiết đa dạng tùy theo nhu cầu và sở thích của mọi người. Việc in hình logo thương hiệu lên để trang trí cũng đơn giản và thuận lợi.

  • Nồi cơm điện

quà tặng đại biểu nồi cơm điện

Nồi cơm điện

Không chỉ đĩa đựng hoa quả mà nồi cơm điện cũng được khá nhiều cơ quan, văn phòng lựa chọn làm quà tặng Đại Hội Công Đoàn ý nghĩa. Vừa gần gũi, quen thuộc lại rất hiện đại, nếu muốn thay đổi các món quà nhàm chán trước đây thì nồi cơm điện sẽ là một giải pháp vô cùng lý tưởng.

Để mua được với giá tốt các bạn có thể tìm kiếm các xưởng sản xuất, nhà phân phối uy tín. Tuy nhiên, nên lựa chọn các sản phẩm chất lượng và đảm bảo an toàn. Mang đến sự hài lòng cho người sử dụng, đây cũng là cách thể hiện sự trân trọng và ghi nhận đóng góp của nhân viên với sự phát triển của doanh nghiệp.

Quà tặng Đại Hội Công Đoàn thì khá nhiều, đầy đủ chủng loại, thiết kế nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm của mọi người. Tuy nhiên khi lựa chọn các bạn cần chú ý đến sự tiện dụng và ý nghĩa của món quà nhé. Chúc các bạn thành công!

Lên trên