Gợi ý top 5 món quà tặng đại hội công đoàn cao cấp

 

Việc chọn một món quà tặng đại hội công đoàn vừa cao cấp, vừa ý nghĩa và mang lại nhiều lợi ích cho người nhận luôn là vấn đề đau đầu. Để giúp bạn giải quyết vấn đề này hãy tham khảo nhanh qua những gợi ý về quà tặng cho sự kiện này dưới bài viết sau.

Đại hội tổ chức công đoàn là một đại hội trang trọng diễn ra hằng năm để vinh danh những thành viên ưu tú. Nên việc chọn quà tặng trong các đại hội phần nào sẽ quyết định việc thành công của sự kiện này. Để chọn được nhiều món quà đa dạng phù hợp và truyền tải được những thông điệp ý nghĩa của người tặng đến người nhận là việc không dễ dàng. Nên những món quà tốt nhất được gợi ý dưới đây sẽ giúp bạn tìm ra được lựa chọn phù hợp.

  1. Quà tặng đại hội công đoàn trang trọng nhiều ý nghĩa

– Biểu trưng:

Những món quà tặng đại hội công đoàn mang ý nghĩa cao quý và trang trọng không thể không nói đến biểu trưng. Đây được xem là món quà mang giá trị tinh thần cao, ghi lại những thành tích và sự cống hiến của mỗi cá nhân. Nó như một thành quả mang tính chất kỉ niệm để ghi lại những cống hiến và thành công của người nhận đối với tổ chức.

biểu trưng quà tặng đại hội

biểu trưng là những quà tặng đại hội công đoàn trang trọng

Khi nhận được món quà này, chắc hẳn người được trao tặng sẽ cảm thấy tự hào, có động lực phấn đấu hơn trong công việc và sẽ hoàn thành tốt hơn nữa trong những kế hoạch được đề ra trong các nhiệm kỳ sau.

– Huy hiệu:

Bên cạnh đó, huy hiệu cũng được xem là món quà có ý nghĩa thứ hai sau biểu trưng. Món quà tặng đại hội tổ chức công đoàn tượng trưng như một chìa khóa, một cấp bậc mới, một dấu ấn mới của mỗi cá nhân trong nhiệm kỳ. Nó còn có chức năng thay thế những bộ quân phục nhưng vẫn đảm bảo được sự đồng bộ trong các đại hội, người nhận sẽ ghi nhớ mãi thành tích mà mình đạt được khi nhìn thấy chiếc huy hiệu trên áo.

  1. Quà tặng đại hội công đoàn cao cấp phục vụ cho công việc

Với bất kì thành viên trong tổ chức hay cơ quan nào thì một quyển sổ hay một chiếc cặp da là vô cùng quan trọng. Chúng góp phần giúp các thanh niên hoàn thành công việc một cách tốt nhất và theo quy củ nhất. Nên việc chọn quà tặng đại hội tổ chức công đoàn là những quyển sổ da, hay cặp da cao cấp như thể hiện được sự quan tâm đến đời sống vật chất tinh thần của người được trao tặng.

sổ da ghi chép đại hội

Sổ da, cặp da là quà tặng đại hội công đoàn đơn giản và cao cấp

Để thêm phần ý nghĩa cơ quan có thể chọn in thông in, lời khen thưởng, cảm ơn trên những vật dụng này. Đây sẽ là những món quà giúp ghi nhận thành tích xuất sắc của mỗi cá nhân sau mỗi đại hội, giúp người nhận tự hào và hăng say làm việc hơn.

  1. Những món quà tặng đại hội công đoàn đơn giản, sang trọng

Quà tặng đại hội tổ chức công đoàn không chỉ thiên về những món quà tinh thần mà còn có thể chọn những món quà có tính ứng dụng cao. Trong đó, các bộ ly tách là nhận được sự lựa chọn nhiều nhất bởi đây là vật dụng cần thiết trong các buổi họp, rất thích hợp với đoàn thanh niên.

bộ ấm chén đại hội công đoàn

Bộ ấm sứ là quà tặng đại hội công đoàn mang tính ứng dụng cao

Khi nhận được những bộ ấm chén quà tặng được in logo hay lời khen tặng sẽ giúp người được trao tặng gợi nhớ được thành tích và cố gắng hơn trong công việc. Món quà cũng như những kỉ niệm những thành công mà người nhận đạt được để tạo được mục tiêu phấn đấu cao hơn.

Mỗi món quà tặng tổ chức công đoàn luôn mang một ý nghĩa khác nhau và tùy vào mục đích của người trao tặng sẽ giúp món quà ý nghĩa hơn cho người nhận. Trên đây đều là những món quà từ cao cấp đến hiện đại, mang tính ứng dụng cao với giá thành tương đối mà mỗi cơ quan có thể chọn mua trong mỗi sự kiện đại hội.

Lên trên