Ngay bây giờ hoặc không bao giờ: Sở hữu các thiết kế quà tặng pha lê độc đáo dành riêng cho bạn!

Sở hữu thiết kế quà tặng pha lê độc đáo và ý nghĩa nhất ngay bây giờ hoặc không bao giờ, dành riêng cho mọi cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức. Cùng công ty quà tặng Quả Táo Vàng khám phá và bật mí các ẩn số đến từ các tác phẩm nghệ thuật pha lê ngay sau đây nhé!

Kỷ niệm chương pha lê 01Kỷ niệm chương pha lê 18Kỷ niệm chương pha lê 03

Thiết kế quà tặng pha lê độc đáo và chuyên nghiệp

  1. Thiết kế quà tặng pha lê độc đáo : Bộ số kỷ niệm pha lê

Bộ số kỷ niệm pha lê giúp bạn lưu giữ những cột mốc lịch sử một cách trang trọng và ấn tượng nhất. Do đó, các thiết kế quà tặng pha lê độc đáo như bộ số kỷ niệm pha lê trở thành một xu hướng mới thay thế cho bằng khen, giấy khen đã quá lỗi thời và được khách hàng đặc biệt ưa chuộng thời gian gần đây.

Bộ số kỷ niệm pha lê thường được sử dụng như một món quà tặng cho nhân viên, tri ân khách hàng và đối tác nhân các dịp quan trọng của doanh nghiệp như kỷ niệm ngày thành lập công ty.

Với vẻ đẹp tuyệt tác đến từ pha lê cao cấp, nó hiện thân cho lịch sử phát triển hào hùng của doanh nghiệp, quảng bá và khẳng định được thương hiệu cũng như vị trí của doanh nghiệp trong mắt công chúng mục tiêu. Các con số thể hiện sự ghi nhận và đóng góp không ngừng nghỉ mang lại niềm tự hào vô cùng đối với bất cứ ai.

Không chỉ vậy, thiết kế quà tặng pha lê theo yêu cầu bằng những hình ảnh logo, slogan hay những câu chú thích ý nghĩa bên cạnh các con số. Hay lồng ghép các ý tưởng với những tính năng đa dạng như hộp cắm bút, name card hay đồng hồ mini là những điểm nhấn vô cùng độc đáo của bộ số để bàn pha lê.

Bộ số kỷ niệm pha lê 20 năm

Thiết kế quà tặng pha lê độc đáo bộ số kỷ niệm 20 năm

  1. Thiết kế quà tặng pha lê chất lượng cao: Bộ để bàn pha lê 

Thiết kế quà tặng pha lê chất lượng cao, như bộ để bàn pha lê không chỉ thích hợp trang trí bàn làm việc vô cùng sang trọng mà còn là một món quà đẳng cấp được giới doanh nghiệp đặc biệt ưa chuộng trong các dịp quan trọng.

Bộ để bàn pha lê được giới văn phòng yêu thích và ưa chuộng bởi nét đẹp tinh tế nó khoác lên mình, tính hữu dụng và nét đẹp truyền thống gắn liền với thương hiệu của từng doanh nghiệp. Không chỉ vậy quà tặng pha lê còn mang ý nghĩa phong thủy mang đến tài lộc và thịnh vượng, cũng như đánh dấu và khẳng định vị trí của chủ nhân.

Bộ để bàn pha lê 14

Thiết kế quà tặng chất lượng cao bộ để bàn pha lê

  1. Thiết kế quà tặng pha lê cao cấp: Kỷ niệm chương pha lê

Một trong những gợi ý thiết kế quà tặng pha lê cao cấp đó chính là kỷ niệm chương pha lê, thu hút mọi ánh nhìn của người đối diện khiến bạn cảm giác luôn tự hào về những chiến tích lịch sử hào hùng.

Kỷ niệm chương pha lê không chỉ làm hài lòng khách hàng bởi thiết kế hoàn mỹ không tỳ vết và vẻ đẹp sang trọng khó cưỡng từ pha lê quý giá mà còn ẩn chứa rất nhiều ý nghĩa đối với từng doanh nghiệp.

Với các thiết kế tinh xảo và đa dạng với những hình ảnh tượng trưng như cánh buồm vượt biển, hình con số, hình ngọn lửa rực cháy, hình tròn bình dị, hình hoa sen thuần khiết, hình cánh hạc quân tử hay hình chiếc lá đều hướng tới những điều tốt đẹp và là kim chỉ nam trong mọi hoạt động của doanh nghiệp

Kỷ niệm chương pha lê 50

Thiết kế quà tăng pha lê cao cấp kỷ niệm chương

Để chiêm ngưỡng các thiết kế quà tặng pha lê độc đáo khác giúp bạn thực hiện hóa mọi ý tưởng trường tồn theo năm tháng, hãy truy cập ngay web quataovang.com hoặc gọi ngay cho Quả Táo Vàng nhé!

Lên trên