4 bí quyết chọn kỷ niệm chương pha lê độc đáo

Những sản phẩm quà tặng làm từ chất liệu pha lê trở thành quen thuộc trong cuộc sống thường ngày. Những mẫu kỷ niệm chương được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như đồng, nhựa, gỗ, bạc, pha lê… song những chiếc kỷ niệm chương làm bằng pha lê được nhiều khách hàng chọn lựa nhất, dưới đây là  4  bí quyết chọn kỷ niệm chương pha lê độc đáo. 

  1. Chọn mua kỷ niệm chương pha lê tại nhưng đơn vị công ty uy tín 

Quà tặng pha lê noí chung và kỷ niệm chương pha lê nói riêng là những vật phẩm mang ý nghĩa kỉ niệm ấn tượng quà tặng dành cho cá nhân, đối tác trong những dịp lễ kỉ niệm quan trọng đồng thời nhằm quảng bá thông tin doanh nghiệp vì vậy không chỉ đơn thuần là kỉ niệm mà nó còn là bộ mặt của cả một công ty.

Thị trường hiện nay có nhiều cửa hàng công ty cung cấp dịch vụ làm quà tặng, kỉ niệm chương pha lê song chúng ta nên tìm đến những công ty lớn có uy tín, có xưởng sản xuất, thiết kế để trao gửi làm những kỉ niệm chương pha lê. Bởi đây là những công ty có nhiều kinh nghiệm sản xuất cùng đội ngũ thiết kế tư vấn giàu óc sáng tạo, thẩm mỹ sẽ tư vấn cho bạn những mẫu mẫu kỷ niệm chương pha lê độc đáo, tạo dấu ấn cá nhân, doanh nghiệp của bạn.

Ngoài ra chất liệu pha lê của những công ty lớn thường là dòng pha lê cao cấp, độ bóng cao. Công nghệ kỹ thuật tiên tiến được sử dụng trong chế tạo kỷ niệm chương pha lê, hoa văn, chữ in khắc trên sản phẩm tinh xảo sắc nét cho độ chính xác cao, bền bỉ với thời gian do sử dụng công nghệ khắc bằng hệ thống máy khắc laze.

    2. Chọn kỷ niệm chương pha lê theo yếu tố phong thủy. 

Xưa nay trong tâm thức người Việt ta luôn quan niệm theo hướng tâm linh đặc biệt đối với những doanh nghiệp bởi vậy khi chọn những kỉ niệm chương pha lê chúng ta nên chú ý đến yếu tố phong thủy để mỗi kỷ niệm chương không chỉ có ý nghĩa về mặt vật chất mà còn mang lại giá trị tinh thần lớn lao, món quà nhỏ thể hiện thành ý lớn. Người nhận quà sẽ cảm thấy vui vẻ được quan tâm bởi nhận được món quà phù hợp cung mệnh của họ.

  1. Tạo nét độc đáo, riêng biệt trong kỷ niệm chương pha lê 

Kỷ niệm chương pha lê là mẫu vật biểu trưng cho doanh nghiệp  biểu tượng quảng bá của cả một công ty do đó mỗi bộ kỷ niệm chương cần mang nét riêng biệt, nhìn vào nó đối tác nhớ ngay đến công ty của bạn đang kinh doanh sản phẩm nào.

Ngoài việc nhờ các nhân viên tư vấn thiết kế những mẫu kỷ niệm chương  pha lê cho cá nhân hay doanh nghiệp của mình bạn cũng có thể tự mình lên ý tưởng để các công ty sản xuất. Gắn liền những nét riêng biệt, sản phẩm công ty kinh doanh lên từng kỷ niệm chương.

  1. Chọn những mẫu kỷ niệm chương pha lê theo xu hướng, phù hợp với nhu cầu sử dụng 

Bí quyết chọn kỷ niệm chương pha lê độc đáo còn nằm ở xu hướng, những sản phẩm kỹ niệm chương pha lê được coi là độc đẹp khi nó phù hợp với đối tượng được tặng, phù hợp với buổi lễ kỉ niệm.

 Chẳng hạn món kỷ niệm chương pha lê phù hợp dành tặng cho ngày thành lập công ty là bộ số kỹ niệm chương pha lê, nhìn con số trên bộ lỷ niệm chương mà người ta biết đến lịch sử hình thành của công ty bạn. Hay bộ kỷ niệm chương pha lê hình cánh buồm được dành cho những người lãnh đạo ưu tú…hi vọng sẽ trèo lái con thuyền doanh nghiệp vượt mọi khó khăn chông gai để đạt đến bến bờ thành công.

Kỷ niệm chương pha lê 43

Kỷ niệm chương pha lê hình ngọn lửa biểu tượng của sự mãnh liệt của tuổi trẻ 

Trên đây là 4  bí quyết chọn để chọn kỷ niệm chương pha lê độc đáo. Hi vọng qua  những  bí quyết mà chúng tôi chia sẻ  sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình tìm được một kỷ niệm chương pha lê  ưng ý nhất cho mình.

Hãy tham khảo tại quataovang.com hoặc liên hệ qua hotline: 09 7212 7212 để được  chúng tôi  tư vấn và hỗ trợ  đặt hàng  miễn phí. Quataovang.com là một địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm quà tặng pha lê, kỷ niệm chương pha lê uy tín.

Lên trên