Lựa chọn quà tặng đại hội công đoàn phù hợp

Mỗi dịp đại hội công đoàn là thời điểm để mọi người gắn kết lại với nhau, cùng nhìn lại và phấn đấu cho năm tới. Quà tặng đại hội công đoàn là một phần không thể thiếu trong mỗi dịp này. Như là một hoạt động tạo ấn tượng với những người tham dự, đặc biệt những người được nhận quà. Là yếu tố mang lại thành công cho chương trình.

Những món quà hiện nay tập trung nhiều vào giá trị sử dụng hơn là ý nghĩa tượng trưng. Những vật dụng hữu ích trong sinh hoạt hay công việc thường ngày sẽ phù hợp hơn cả.

  1. Quà tặng da sang trọng tinh tế

Đồ da luôn thể hiện sự đẳng cấp sang trọng cho người sử dụng. Chính vì vậy các món quà tặng da luôn được sử dụng phổ biến trong các dịp đại hội công đoàn. Sổ da ghi chép, cặp da, bộ để bàn da hay túi xách da là những quà tặng cao cấp và tiện lợi nhất được sử dụng trong những dịp này.

Những chiếc cặp da, túi xách da với màu sắc đơn giản nhưng lại toát vẻ sự mạnh mẽ đầy uy lực cho người sử dụng. Còn gì tuyệt vời hơn một món đồ vừa đẳng cấp lại tiện sử dụng.

bộ để bàn da tiện dụng

Bộ để bàn da tiện dụng sang trọng

Bộ để bàn da lại giúp làm đẹp hơn chỗ làm việc của cán bộ công đoàn. Vừa giúp để dụng cụ làm việc lại vừa thể hiện được sự thời thượng và tinh tế của mình.

cặp tài liệu da quà tặng đại hội

Ý nghĩa với sổ da ghi chép làm quà tặng đại hội

Sổ da ghi chép lại làm tốt vai trò lưu giữ và tô điểm thêm cho phong cách của người dùng. Món quà khẳng định sự đồng hành cùng cán bộ của chi đoàn trong những hoạt động sắp tới.

  1. Quà tặng gốm sứ đơn giản tiện lợi

Nói đến tính hữu dụng thì quà tặng gốm sứ chắc chắn là món quà tuyệt vời nhất không thể bỏ qua trong đại hội công đoàn. Món quà mang thể hiện sâu sắc những nét văn hóa truyền thống của Việt Nam từ ngàn đời xưa. Luôn thể hiện được những nét riêng biệt, không thể lẫn với bất kỳ món đồ nào.

Bộ ấm chén gốm sứ, bộ bát đĩa sứ, đĩa sứ trang trí, đĩa đựng hoa quả, cốc sứ là những vật dụng không thể thiếu trong cuộc sống thường ngày. Mỗi một món quà có họa tiết riêng biệt mang ý nghĩa và tâm huyết của những người nghệ nhân tài hoa.

bộ ấm chén quà tặng công đoàn

Quà tặng bộ ấm chén cao cấp cho đại hội công đoàn

Lọ hoa sứ, tranh gốm sứ có những họa tiết tỉ mỉ đầy tính nghệ thuật, thể hiện những câu chuyện và ý nghĩa riêng của nó. Bạn có thể gửi gắm tất cả sự kính trọng hay một câu chuyện sâu sắc về niềm tự hào tới người được nhận.

lọ hoa sứ cao cấp sang trọng

Lọ hoa sứ – Món quà ý nghĩa cho đại hội công đoàn

Với tất cả những gợi ý trên bạn có thể lựa chọn chính xác cho mình những món quà tặng trong đại hội công đoàn sắp tới phù hợp tại công ty quà tặng Quả Táo Vàng. Với dịch vụ thiết kế quà tặng cao cấp Quả Táo Vàng sẽ mang tới cho bạn những món quà thật ý nghĩa và ấn tượng.

Công ty có đội ngũ tư vấn tận tình, các sản phẩm với ý tưởng thiết kế độc đáo và có chất lượng cao, đặc biệt hơn là mức giá thành cho các mẫu này vô cùng hợp lý. Đến với quả táo vàng, bạn sẽ nhanh chóng tìm được cho chi đoàn những món quà tặng đại hội công đoàn hợp lý và ý nghĩa nhất.

Lên trên