Một số tiêu chí đánh giá cúp pha lê độc đáo, đẹp

Cúp pha lê là món quà tặng có ý nghĩa khích lệ tinh thần, tôn vinh những cá nhân hay tập thể có những đóng góp to lớn trong công việc hay  giành được những thứ hạng cao trong các giải thi đấu thể thao. Ngày nay cúp pha lê được dùng khá phổ biến thay thế dần những cúp làm bằng kim loại hay gỗ bởi tính vĩnh cửu độc đáo của nó. Bài viết dưới đây đưa một số tiêu chí đánh giá cúp pha lê độc đáo, đẹp  để các bạn tham khảo. 

Cúp pha lê 77 Cúp pha lê 72

Một số mẫu cúp pha lê độc đáo 

1. Một số tiêu chí đánh giá cúp pha lê độc đáo

Cúp pha lê là vật phẩm không còn xa lạ với nhiều người, tuy nhiên để chọn được những mẫu cúp pha lê đẹp độc đáo ghi ấn tượng về doanh nghiệp, giải thi đấu …thì không phải dễ dàng chọn lựa. Bởi tuy là một tặng vật nhỏ về hình thức nhưng chứa trong nó những ý nghĩa vô cùng quan trọng lớn lao nó là đại diện cho hình ảnh của một doanh nghiệp.

  • Cúp pha lê phù hợp với buổi sự kiện, giải thưởng 

Tiêu chí đầu tiên đánh giá đó là một chiếc cúp pha lê độc đáo, đẹp trước hết nó phải phù hợp với buổi lễ hay sự kiện. Chẳng hạn chiếc cúp pha lê dùng trao trong các buổi thi đấu thể thao thường được thiết kế cách điệu theo môn thể thao đó như giải thi đấu golf thường trên cúp pha lê có hình chiếc gậy đánh golf hay quả bóng. Chiếc cúp pha lê được trao cho người lãnh đạo xuất sắc có những đóng góp cống hiến to lớn trong doanh nghiệp thường được chọn chiếc cúp pha lê hình cánh buồm, hay chiếc lá tượng trưng có sự gian khổ khó khăn để trèo lái con thuyền đi đến thành công…

  • Cúp pha lê được làm từ những nguyên liệu cao cấp 

Từ xa xưa con người đã biết dùng pha lê để làm những món quà tặng người thân, bạn bè bởi những sản phẩm làm từ pha lê có tính vĩnh cửu, bền bỉ với thời gian. Một tiêu chí đánh giá cúp pha lê độc đáo, đẹp nữa là nguyên liệu làm ra chúng, nguyên liệu có đẹp mới cho ra những sản phẩm chất lượng.

Nguyên liệu để sản xuất ra những chiếc cúp pha lê thường được chọn từ những khối pha lê đẹp, bề mặt mịn và không có vết xước. Pha lê đẹp là pha lê có độ bóng và độ phản chiếu ánh sáng, có độ bắt sáng cao, tán sắc cầu vồng lung linh nhiều màu. Khối pha lê có độ dầy, chi tiết mài mòn sâu và nhiều rãnh, khi chiếu ánh sáng ở bất kỳ góc cạnh nào của cúp pha lê đều ánh lên từng chi tiết sắc nét.

  • Cúp pha lê có kiểu dáng độc đáo 

Thông thường một cúp pha lê thường tạo hình bằng các khối đơn giản. Khi đánh giá cúp pha lê độc đáo thì kiểu dáng là yếu tố quan tâm hàng đầu, kiểu dáng độc sáng tạo lôi cuốn người nhìn ngay từ cái nhìn đầu tiên và đặc biệt phải khác biệt chiếc cúp phải ghi dấu ấn nhìn chiếc cúp pha lê biết ngay đó là món quà lưu niệm được trao cho giải đấu nào, vinh danh của sự kiện, doanh nghiệp nào. 

2. Tại sao quataovang.com được đánh giá cúp pha lê đẹp 

Cúp pha lê 75

Cúp pha lê chất lượng cao 

Với nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh sản xuất cúp pha lê, công ty quà tặng pha lê Quả táo vàng là địa chỉ cung cấp quà tặng pha lê uy tín chất lượng tại Hà nội. Các mẫu  cúp pha lê do cơ sở sản xuất được người tiêu dùng đánh giá có chất lượng tốt, mẫu mã đẹp độc đáo giá cả hợp lý.

Với phương châm hoạt động cung cấp cho khách hàng những sản phẩm cúp pha lê có chất lượng đẹp, mẫu mã độc đáo, giá cạnh tranh. Quataovang.com không ngừng phấn đấu  mang đến cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ dễ dàng chọn được những mẫu cúp pha lê độc đáo nhất, tâm đắc nhất. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua hotline: 09 7212 7212 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Lên trên