Mua bộ số kỷ niệm pha lê giá rẻ tại Hà Nội

Bộ số kỷ niệm pha lê giá rẻ là món quà ý nghĩa của công ty, doanh nghiệp làm quà tặng cho đối tác thân thiết của mình. Những món quà tặng pha lê để trang trí, phòng làm việc hoặc ở nhà. Bạn sẽ phân vân về giá bộ số kỷ niệm tại hà nội và mong muốn lựa chọn cho mình một chiếc bộ số phù hợp nhất.

  1. Hình dáng của bộ số kỷ niệm pha lê

  • Chế tạo từ pha lê cao cấp

Bộ số kỷ niệm pha lê 55 năm

Bộ số kỷ niệm năm mươi lăm năm thành lập

 Bộ số thường được chế tạo từ hợp kim, nhựa, thủy tinh hoặc pha lê.  Trong số các chất liệu trên pha lê có độ bền đẹp, phản chiếu ánh sáng và lấp lánh. Bộ số kỷ niệm đơn giản là một biểu trưng có ghi lại số mốc thời gian, sự kiện đặc biệt. Khác với những đồ pha lê trang trí thông thường, bộ số có nét đặc trưng khác biệt trong cấu tạo. Như tên gọi của mình bộ số đơn thuần là hình tượng những con số, tương ứng với mốc thời gian kỷ niệm.

  • Những con số kỷ niệm.

Chỉ là những con số nhưng bộ số không hề đơn điệu và vô nghĩa, những con số đấy mang tính biểu trưng rất lớn, gắn liền với cột mộc sự kiện diễn ra. (quà tặng kỷ niệm ngày thành lập, quà tặng kỷ niệm ngày ra trường …. )

Hình tượng những con số sẽ có ý nghĩa lớn hơn một tờ giấy khen, chứng nhận … Con số trên nó mang đến cho chủ nhân một niềm tự hào về thành tích của mình.

Ngoài ra con số thể hiện một mốc thời gian thành lập, hoặc một cột mốc cụ thể đối với doanh nghiệp. Những con số luôn linh động trong việc điêu khắc tùy theo mong muốn của khách hàng.

  1. Một vật dụng hữu ích

Để những bộ kỷ niệm bớt đi phần đơn giản, các nhà thiết kế còn kết hợp lồng ghép các ý tưởng độc đáo khác. Bên cạnh những con số chính là những chi tiết phụ như hộp cắm bút, một chiếc đồng hồ, chặn giấy …

 

Bộ số kỷ niệm pha lê 60 năm ống cắm bút

Bộ số kỷ niệm kết hợp đồng hồ

Một chiếc đồng hồ mini được gắn gọn gàng bên trong một bộ số rất thích hợp nơi công sở. Việc lồng ghép các vật dung khác sẽ tạo nên những điểm nhấn thú vị, toát lên sự sang trọng của người dùng.

  1. Ý nghĩa của bộ số kỷ niệm pha lê

  • Được nhiều người yêu thích

 Các vật dụng bằng pha lê được nhiều người tin tưởng là vật xua đuổi những bất đồng trong công việc. Đồng thời mang lại sự bình an cho người sử dụng. Các sản phẩm bằng pha lê, đặc biệt là các bộ số kỷ niệm được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn thay thế cho các quà tặng thông thường.

  • Mang điểm nhấn thương hiệu

 Bộ số mang theo tình cảm của người tặng đến người được nhận và cùng với nó sự hiện diện của thương hiệu doanh nghiệp hoặc cá nhân. Bộ kỷ niệm mang sức hút lớn hơn, ý nghĩa hơn các vật dụng như huy chương, giấy khen …  Một món đồ pha lê đặc biệt, được thiết kế với những con số chút thích, kỹ niệm mang theo niềm tự hào. Nhìn vào nó tất cả mọi người đều công nhận những thành tích, dấu mốc đạt được của bản thân hoặc công ty.

  1. Lựa chọn bộ số kỷ niệm tại Hà Nội

 Tại Hà Nội để lựa chọn cho mình một bộ số kỷ niệm bằng pha lê cho công ty hoặc một chương trình kỷ niệm. Hãy đến ngay với Quả Táo Vàng để lựa chọn cho mình bộ sản phẩm phù hợp nhất.Tùy theo yêu cầu của quý khách hàng, vật liệu chính để sản xuất vẫn là pha lê cao cấp. Phần đế có thể sử dụng các nguyên liệu khác như gỗ, nhựa, kim loại.

Ghé thăm website http://quataovang.com/ để có thêm những thông tin cụ thể, cũng như có những sự lựa chọn hoàn hảo phù hợp với nhu cầu của mình. Tại đây, với những mẫu mã khác biệt, cùng thiết kế đẹp mắt, khách hàng chắc chắn sẽ cảm thấy hài lòng và dễ dàng hơn trong việc lựa chọn.

CÔNG TY QUÀ TẶNG QUẢ TÁO VÀNG

Địa chỉ: Số 64 Ngách 328/48 Lê Trọng Tấn, TP. Hà Nội

Điện thoại: 024 3855 1888 – Di động: 09 7212 7686

Lên trên