Nên mua cúp pha lê độc đáo ở đâu tại Hà nội

Trong những dịp kỉ niệm, hội nghị, sự kiện của công ty, bạn đang băn khoăn chọn lựa một món quà tặng để dành cho khách hàng, đối tác. Cúp pha lê là một trong những món quà tặng tuyệt vời  bởi đây là sản phẩm tinh tế cao cấp trong từng chi tiết,phù hợp với nhiều mục đích và nhu cầu sử dụng. Vậy nên mua cúp pha lê độc đáo ở đâu tại Hà nội chúng ta sẽ tìm hiểu trong bài viết dưới đây? 

  1. Nên mua cúp pha lê độc đáo ở đâu tại Hà nội?  

Cúp pha lê 116Cúp pha lê 113Cúp pha lê 99

Cúp pha lê 95Cúp pha lê 81Cúp pha lê 46

 Một số mẫu cúp pha lê độc đáo 

Cúp pha lê là vật phẩm quan trọng tôn vinh những cá nhân,  tập thể có thành tích xuất sắc trong công việc hay các sự kiện thể thao vì thế khi chọn mua cúp pha lê các doanh nghiệp thường kỹ càng chọn lựa đặt hàng tại những cơ sở  kinh doanh thực sự uy tín chất lượng.

Quataovang.org tự hào là một trong những cơ sở cung cấp cúp pha lê uy tín được nhiều người lựa chọn hiện nay. Các sản phẩm quà  tặng pha lê nói chung và cúp pha lê  nói riêng do cơ sở sản xuất mang đặc điểm riêng khác biệt so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Tại Quataovang.org có đội ngũ nhân viên tư vấn, thiết kế chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm và có óc thẩm mỹ sáng tạo tuyệt vời sẽ giúp bạn thiết kế ra những mẫu cúp pha lê đẹp độc đáo và tạo dấu ấn riêng cho doanh nghiệp của bạn.

Lý do tại sao nên chọn mua cúp pha lê tại quataovang.org

Các sản phẩm cúp pha lê do cơ sở cung cấp được làm từ những khối pha lê cao cấp đã được chọn lựa kỹ càng. Những khối pha lê đạt tiêu chuẩn để làm cúp pha lê phải là những  khối pha lê vuông vắn, bề mặt không có vết nứt hay xước. Công nghệ khắc laze hiện đại tiên tiến hình ảnh trong khối pha lê sống động như thật, các nét chữ sắc nét, xoay cúp pha lê theo các hướng khác nhau bạn đều có thể nhìn rõ mọi góc cạnh của  sản phẩm. 

2.Cúp pha lê mang may mắn, nguồn năng lượng sống 

Cúp pha lê 28

 Cúp pha lê mang nguồn năng lượng sống cho không gian làm việc của bạn. 

Từ xưa đến nay pha lê luôn được coi là sản phẩm cao cấp nó là biểu tượng cho sự vĩnh cửu, tươi mới. Đặt một chiếp cúp pha lê trên bàn làm việc chúng sẽ thu hút ánh sáng, hạnh phúc mang may mắn nguồn năng lượng sống cho không gian làm việc của bạn.

  1. Một số mẫu cúp pha lê độc đáo, đẹp thông dụng

Cúp pha lê thẻ bài

Cúp pha lê 02

Cúp pha lê thẻ bài thể hiện sức mạnh và thành công

Cúp pha lê thẻ bài được  thiết kế hình kim bài cách điệu đầy độc đáo sáng tạo với chiều cao 27cm. Hình kim bài trên cúp pha lê thể hiện sự quyền trượng cao quý, là sản phẩm làm cúp vinh danh phù hợp dành làm qùa tặng trong các sự kiện, hội nghị khách hàng, thể hiện sức mạnh và thành công.

Cúp pha lê mặt nguyệt tròn

Cúp pha lê 105

Cúp pha lê mặt nguyệt tròn cao 30cm, đây là một trong mẫu  cúp pha lê phổ thường được sử dụng để làm quà tặng lưu niệm vinh danh các cá nhân, tập thể xuất sắc điển hình.

Bộ cúp pha lê ngôi sao

Cúp pha lê 39

Bộ cúp pha lê vinh danh ngôi sao cong mạ vàng tượng trưng cho sự vươn lên vượt khó hướng đến vinh quang. Điểm nhấn của bộ cúp này chính là ngôi sao cong được đúc bằng kim loại mạ vàng kết hợp với chất liệu pha lê sang trọng, sản phẩm thích hợp dùng trong các sự kiện vinh danh, tôn vinh cá nhân tập thể.

Cúp pha lê kim cương thân sóng cong

Cúp pha lê 01

Cúp pha lê kim cương thân sóng cong được thiết kế từ 3 mảnh pha lê uốn thành hình làn sóng kết hợp với viên kim cương phía trương thể hiện ý nghĩa trong sáng mạnh mẽ của biển cả. Là món qùa có ý nghĩa vô cùng to lớn thể hiện những đóng góp của những nhân viên xuất sắc mang lại cho công ty như những làm sóng mạnh mẽ trên biển.

Quataovang.org là địa chỉ trả lời cho câu hỏi nên mua cúp pha lê độc đáo ở đâu tại Hà nội – cơ  sở cung cấp các sản phẩm cúp pha lê số 1 trên thị trường Hà nội hiện nay. Nếu bạn có băn khoăn trong việc chọn lựa kỉ niệm chương pha lê hãy liên hệ chúng tôi qua hotline: 0928 983 983 để được  chúng tôi  tư vấn và hỗ trợ  để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Lên trên