Nên mua kỷ niệm chương pha lê độc đáo ở đâu tại Hà Nội?

Kỷ niệm chương pha lê là vật phẩm dùng để đánh dấu những lễ kỉ niệm, sự kiện quan trọng của doanh nghiệp công ty. Đây còn là món quà tặng mà doanh nghiệp trao tặng trong lễ kỉ niệm cho các đối tác, nhân viên của công ty vì vậy món quà tặng này thường được chọn lựa rất thận trọng và kỹ lưỡng. Vậy nên mua kỷ niệm chương pha lê độc đáo ở đâu tại Hà nội? 

  1. Ý nghĩa, mục đích của kỷ niệm chương  

Kỷ niệm chương pha lê 30

Việc trao những món quà lưu niệm như kỷ niệm chương trong các sự kiện nhằm vinh danh cá nhân hay các doanh nghiệp tổ chức có thành tích xuất sắc hay chỉ đơn giản là món quà thể hiện tình cảm tạo ấn tượng để công ty bạn dành tặng cho đối tác.

Kỷ niệm chương không chỉ là công cụ quảng bá lan tỏa thương hiệu cho daonh nghiệp nó thể hiện mong muốn về một mối quan hệ gắn bó lâu dài.Vì mục đích đó nên kỉ niệm chương thường được in khắc tên công ty, đơn vị hay các câu sologan, logo…mang biểu tượng đặc trưng của công ty  bạn, những mẫu kỉ niệm chương không chỉ giúp bạn quảng bá hình ảnh công ty mà nó giúp người được tặng dễ dàng nhớ đến bạn.

  1. Nên mua kỷ niệm chương pha lê độc đáo ở đâu? 

Kỷ niệm chương pha lê 18

Hiện nay trên thị trường kỷ niệm chương nói chung và kỉ niệm chương pha lê nói riêng được nhiều đơn vị cửa hàng cung cấp với nhiều kiểu dáng mẫu mã, chất lượng khác nhau…đáp ứng được mọi nhu cầu của người tiêu dùng. Nhưng chính vì quá nhiều đơn vị kinh doanh sản xuất kỉ niệm chương pha lê lại khiến cho người tiêu dùng băn khoăn trong việc chọn lựa nhà cung cấp sản phẩm này. Vậy nên mua kỉ niệm chương pha lê độc đáo ở đâu?

Kỷ niệm chương là vật phẩm quan trọng nhằm giới thiệu cho đối tác bạn hàng nhớ đến doanh nghiệp của mình vì thế khi chọn mua kỷ niệm chương các doanh nghiệp thường kỹ càng chọn lựa đặt hàng tại những cơ sở kinh doanh uy tín.

Công ty quà tặng pha lê Quả táo vàng là một trong nhưng đơn vị nổi tiếng trên thị trường quà tặng hiện nay, với nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh các sản phẩm quà tặng, công nghệ tạo hình pha lê tân tiến đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm đầy sáng tạo chúng tôi cho ra đời những kỉ niệm chương pha lê vô cùng tinh xảo, chất lượng tốt nhất kiểu dáng độc đáo.

Ngoài ra quý khách hàng cũng có thể tự tay thiết kế những chiếc kỉ niệm chương pha lê theo ý của mình. Quataovang.com là câu trả lời  cho địa chỉ nên mua kỷ niệm chương pha lê độc đáo ở đâu tại hà nội.

  1. Gợi ý một số mẫu kỷ niệm chương pha lê đẹp, độc đáo 

– Kỷ niệm chương pha lê sản phẩm quà tặng độc đáo 

Từ xa xưa đến nay pha lê luôn được coi là sản phẩm đắt giá, lịch sự, cao cấp, là biểu tượng cho sự tươi mới vĩnh cửu với thời gian và chói sáng trong sự nghiệp. Những sản phẩm quà tặng được làm từ pha lê thường được sử dụng làm quà tặng đối nội, đối ngoại trong những sự kiện lớn của doanh nghiệp công ty. Mỗi mẫu kỷ niệm chương pha lê đều mang nét độc đáo thể hiện ý nghĩa riêng.

– Kỷ niệm chương pha lê hình cánh buồm  

Kỷ niệm chương pha lê 36

   Kỷ niệm chương pha lê hình cánh buồm quà tặng dành cho người đứng đầu  

Kỷ niệm chương pha lê hình cánh buồm với biểu trưng  chọ sự tung cánh rộng vươn xa, sẵn sàng đương đầu mọi thử thách sóng gió đồng thời còn mang ý nghĩa mong muốn hi vọng công việc sẽ luôn thuận buồm xuôi gió. Kỉ niệm chương pha lê hình cánh buồm thích hợp trao tặng cho những cá nhân , tập thể đi đầu trong mọi lĩnh vực.

– Kỷ niệm chương pha lê hình cánh hạc 

Kỷ niệm chương pha lê hình cánh hạc làm từ pha lê trắng  được thiết kế độc đáo hình cánh chim hạc biểu tượng cho quân tử, trong sạch thuần khiết. Ngoài ra kỉ niệm chương pha lê hình cánh hạc còn được minh họa cho những con người ưu tú, thanh liêm, coi trọng hiền tài không tham lam xa đọa.

– Kỷ niệm chương pha lê hình con số

Đây là mẫu kỷ niệm chương thường được sử dụng trong các sự kiện kỉ niệm ngày thành lập công ty, doanh nghiệp đánh dấu mốc son lịch sử chói lòa. Không chỉ đơn thuần là mốc kỉ niệm thành lập công ty, doanh nghiệp mà kỉ niệm chương pha lê để quảng bá thương hiệu tốt nhất.

Quataovang.com địa chỉ cung cấp các sản phẩm kỉ niệm chương pha lê số 1 trên thị trường Hà nội hiện nay. Nếu bạn có băn khoăn trong việc chọn lựa kỉ niệm chương pha lê hãy liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tốt nhất.

Lên trên