3 yếu tố đánh giá kỷ niệm chương pha lê đẹp

Kỷ niệm chương pha lê là món quà tặng phổ biến được dành tặng cho cá nhân, đối tác công ty trong những buổi lễ kỷ niệm, hay tôn vinh. Dưới đây là yếu tố đánh giá kỷ niệm chương pha lê đẹp.

  1. Phù hợp nhu cầu sử dụng của từng buổi lễ

Kỷ niệm chương pha lê 37

 Kỷ niệm chương pha lê làm từ những nguyên liệu cao cấp

 Kỷ niệm chương pha lê được đánh giá là đẹp trước hết sản phẩm phải phù hợp với từng buổi lễ kỉ niệm ví dụ bộ kỷ niệm chương số pha lê được dùng trong các lễ kỷ niệm thành lập công ty, tổ chứ. Bộ kỷ niệm chương hình bông hoa sen cách điệu tượng trưng cho sự thanh cao, bình dị thoát tục mang ý nghĩa nhân sinh, phong thái tôn nghiêm thể hiện chuẩn mực đạo đức, thánh thiện.

Những kỷ niệm chương pha lê hình cánh buồm, cánh hạc, chiếc lá dành tặng cho người lãnh đạo đứng đầu trèo lái con thuyền doanh nghiệp đưa đến bến bờ thành công.

 Kỷ niệm chương pha lê hình tròn thể hiện sự hoàn hảo thuần khiết, hình tròn đồng tâm thể hiện cấp độ của sự sinh tồn, thứ bậc sáng tạo, không có sự khởi đầu hay kết thúc không có biến dạng mà tất cả thể hiện sự hoàn hảo hoàn mỹ.

2. Kỷ niệm chương pha lê làm bằng chất liệu pha lê cao cấp 

Một kỷ niệm chương pha lê đẹp phải được làm từ những nguyên liệu cao cấp. Yếu tố để đánh giá pha lê đẹp là độ bóng và độ phản chiếu ánh sáng. Cách nhận biết một kỷ niệm chương pha lê đẹp là bắt sáng cao, tán sắc cầu vồng lung linh, sản phẩm càng có độ dày, nhiều rãnh sâu, có nhiều chi tiết mài sâu.

3. Kỷ niệm chương pha lê thiết kế ấn tượng độc đáo 

Hiện nay thị trường kỷ niệm chương pha lê có nhiều mẫu mã đa dạng, độc đáo, ấn tượng. Tùy thuộc từng nhu cầu mục đích của buổi lễ mà bạn chọn một mẫu phù hợp. Ngoài những mẫu kỷ niệm chương pha lê có sẵn bạn có thể nhờ đội ngũ thiết kế  theo ý tưởng riêng của cá nhân cho phù hợp với doanh nghiệp của mình. Trên mỗi kỷ niệm chương nên ghi cụ thể  logo, tên tuổi cá nhân hay doanh nghiệp, mẫu câu sologan… 

– Kỷ niệm chương pha lê hình ngọn lửa 

Kỷ niệm chương pha lê 43

Kỷ niệm chương pha lê hình ngọn lửa biểu tượng của sự mãnh liệt của tuổi trẻ 

Kỷ niệm chương pha lê hình ngọn lửa sản phẩm thường được các doanh nghiệp sử dụng trong những cuộc họp hội nghị khách hàng nhằm mục đích đốt cháy bầu không khí sục sôi mạnh mẽ tràn đầy sức sống bởi ngọn lửa là biểu tượng của sự mãnh liệt, sự tự hào của tuổi trẻ, tặng kỷ niệm chương pha lê hình ngọn lửa như tiếp thêm sức  mạnh cho người nhận.

– Kỷ niệm chương pha lê hình con số

 Sản phẩm có ý nghĩa thể hiện số năm hoạt động của doanh nghiệp, số hợp đồng ký trong năm…Các con số trên sản phẩm được chế tạo một cách tự nhiên hoặc cố ý tạo ra những ý nghĩa khác nhau. Một bộ kỷ niệm chương pha lê số thường in thêm logo, thương hiêụ doanh nghiệp nhằm làm quà tặng cho đối tác và quảng bá thương hiệu doanh nghiệp một cách hoàn hảo nhất.

Trên đây là 3 yếu tố đánh giá kỷ niệm chương pha lê đẹp. Hi vọng qua  những chia sẻ  của chúng tôi sẽ giúp ích cho các bạn trong quá trình tìm được một kỷ niệm chương pha lê phù hợp  cho doanh nghiệp của  mình trong những buổi kỷ niệm.

Quà tặng pha lê Quả táo vàng là một địa chỉ được đánh giá kỷ niệm chương pha lê đẹp, uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm quà tặng, kỷ niệm chương pha lê đẹp, uy tín. Các sản phẩm kỷ niệm chương pha lê do Quataovang.com cung cấp được làm từ những nguyên liệu pha lê cao cấp, thiết kế tinh xảo sắc nét trong từng nét chữ, hình ảnh bằng công nghệ khắc laze cao cấp cho hình ảnh bền bỉ với thời gian. Bạn có nhu cầu tìm hiểu quà tặng pha lê nói chung và kỷ niệm chương pha lê nói riêng hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi qua hotline: 09 7212 7212 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Lên trên