Quà tặng đại hội công đoàn dành cho những đối tượng nào?

Công đoàn là tổ chức đại diện và bảo vệ các quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của người lao động, đại hội công đoàn nhằm tìm ra những người đứng ra bảo vệ những quyền lợi của công đoàn viên. Với nhiệm kỳ 5 năm một lần đại hội, quà tặng đại hội công đoàn là yếu tố không thể thiếu mang những thành công nhất định cho đại hội, nhằm lưu giữ kỷ niệm với những đại biểu,  đoàn viên công đoàn tham dự chương trình và đặc biệt là những người được nhận quà.

Chính vì sự quan trọng đó, để chọn quà tặng sao cho thật độc đáo, ý nghĩa nhất quả táo vàng xin giới thiệu đến bạn những mẫu quà tặng sau:

  1. Quà tặng cho mỗi công đoàn viên dự đại hội

Với sự kiện trọng đại 5 năm diễn ra một lần, mỗi công đoàn viên đến dự đại hội để bầu cử ra những người có đủ khả năng đại diện chăm lo đời sống, vật chất tinh thần, đồng thời bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng của mỗi công đoàn viên. Lưu giữ lại những kỷ niệm về sự kiện này trong những năm tiếp theo là điều rất cần thiết.

Những món quà như bút, sổ bao da, cặp sách, huy hiệu công đoàn viên, cà vạt, áo… là những món quà vừa lưu niệm, vừa là dụng cụ phục vụ công việc, vừa đông phục cho những buổi họp công đoàn hoặc những buổi sinh hoạt tập thể nhằm tăng sự đồng lòng, tính chuyên nghiệp trong tổ chức công đoàn mà lại có chi phí thấp.

Những món quà như bộ cốc thủy tinh uống nước, đồng hồ để bàn, đồng hồ treo tường… là sản phẩm vừa lưu giữ kỷ niệm, vừa tiện sử dụng tại văn phòng làm việc. Đưa đến cảm giác luôn được che chở, bao bộc trong tổ chức công đoàn.

túi xách da cao cấp quà tặng đại hội

Cặp da được chọn làm quà tặng đại hội công đoàn

  1. Quà tặng chia tay

Chia tay người xin ra khỏi tổ chức công đoàn

Trong suốt 5 năm làm việc cũng nhau sẽ có người luân chuyển công tác hoặc có người nghĩ việc theo chế độ hưu trí hoặc những trường hợp khác. Tại đại hội công đoàn là thời điểm phù hợp nhất để tổ chức công đoàn chính thức nói lời chia tay với những người này.

Những món quà chia tay là điều không thể thiếu, những sản phẩm như đồng hồ treo tường, đồng hồ để bàn, bộ tách trà, bộ chén dĩa, tranh treo tường, bình giữ nhiệt… có truyền tải nội dung chọn lọc sẽ là món quà lưu giữ tất cả những kỷ niệm cùng nhau sinh hoạt. Người được tặng có thể sử dụng tại nhà, sử dụng tại nơi làm việc mới để những người khác có thể biết được họ đã từng thuộc về tổ chức công đoàn này.

bộ bát đĩa quà tặng đại hội công đoàn

Bộ chén, dĩa làm quà tặng đại hội công đoàn

Chia tay người trong Ban chấp hành công đoàn thôi giữ chức vụ

bộ cốc thủy tinh quà tặng đại biểu

Bộ ly làm quà tặng đại hội công đoàn

Vì lý do cá nhân, vì công việc quá bận nên không thể đủ thời gian, đủ khả năng đảm nhận chăm lo đời sống cho đông đoàn viên nên xin thôi giữ chức trong Ban chấp hành công đoàn; để cảm ơn, ghi nhớ những đóng góp của những người này trong tổ chức công đoàn, những món quà như kỷ niệm chương pha lê,  biểu trưng gỗ đồng, tranh gốm sứ, đĩa trang trí… sẽ là những món quà vô cùng ý nghĩa, người được tặng sẽ lưu giữ lâu dài theo thời gian, có thể trưng bày tại phòng làm việc hoặc tại nhà riêng.

Lên trên