Quà tặng sự kiện độc đáo dành tặng đến khách hàng

Quà tặng dành tặng khách hàng trong các sự kiện của công ty hay các doanh nghiệp là một trong những nét văn hóa kinh doanh được các doanh nghiệp rất chú trọng, tạo sự gắn kết và niềm tin đối với đối tác. Trong bài viết này chúng ta cùng tìm hiểu những quà tặng sự kiện độc đáo được nhiều công ty lựa chọn hiện nay nhé!

  1. Những lưu ý khi lựa chọn quà tặng sự kiện độc đáo gửi đến khách hàng 

  • Quà tặng dành cho các sự kiện cần được lựa chọn tỉ mỉ

     Bộ để bàn pha lê 08

Điều đầu tiên phải lưu ý khi lựa chọn quà tặng dành cho khách hàng nhân các sự kiện lớn đó là nắm bắt được sở thích, nhu cầu của khách hàng. Quà tặng cần được đầu tư tỉ mỉ từ việc lên kế hoạch, lựa chọn thiết kế đến đóng gói. Một món quà có tính thẩm mĩ cao, được chau chút chắc chắn sẽ khiến khách hàng cảm thấy hài lòng, tin tưởng.

Ngược lại, một món quà qua loa có thể gây phản tác dụng, khiến khách hàng cảm thấy không được tôn trọng, vô tình giết chết đi mối quan hệ, hình ảnh đẹp của công ty trong lòng khách hàng.

  • Lựa chọn quà tặng độc đáo, mang dấu ấn riêng của công ty

Quà tặng nhân các sự kiện đặc biệt như: Lễ khánh thành, khai trương, giới thiệu sản phẩm hay các buổi hội thảo lớn là cầu nối giúp doanh nghiệp đến gần với khách hàng hơn. Bên cạnh việc lựa chọn các mẫu có sẵn, bạn có thể đặt quà tặng sự kiện theo yêu cầu, được thiết kế riêng cho công ty, doanh nghiệp, có in logo hay các hình ảnh đặc trưng để tạo dấu ấn trong lòng khách hàng.

  1. Những quà tặng sự kiện độc đáo gửi đến khách hàng

Bộ ly rượu pha lê 09

Quà tặng pha lê là một trong những lựa chọn hàng đầu của các công ty, doanh nghiệp lớn gửi tặng đến khách hàng nhân các dịp lễ đặc biệt thể hiện sự sang trọng, tinh tế nhưng rất bền vững.

Một số quà tặng pha lê được các công ty doanh nghiệp yêu thích lựa chọn như: kỉ niệm chương, ly, tách, bình pha lê, quà tặng 12 con giáp… Tùy theo ngân điều kiện kinh tế, công ty có thể có lựa chọn các món quà tặng với giá trị khác nhau.

  • Quà tặng bằng gỗ

Bộ để bàn gỗ đồng 28

Quà tặng bằng gỗ mang đến cho khách hàng sự gần gũi, thân thuộc nhưng vẫn rất hiện đại, sang trọng, tinh tế. Quà tặng gỗ được thiết kế, gia công tỉ mỉ sẽ là món quà đẳng cấp để các công ty, doanh nghiệp dành tặng cho khách hàng. Với đồ gỗ bạn có thể dễ dàng khắc logo, in biểu tượng hay các thông điệp của công ty bằng công nghệ laze hiện đại.

Với quà tặng bằng gỗ bạn có thể tham khảo một số lựa chọn như: thiệp handmade bằng gỗ, hộp đựng đồ trang sức, bút gỗ khắc logo công ty, kỉ niệm chương… Nên chọn những sản phẩm bằng gỗ đã được xử lý tránh mối mọt, mốc, dễ dàng vệ sinh và thiết thực với khách hàng.

Biểu trưng gỗ đồng 03

Quà tặng gỗ đồng là những sản phẩm được chế tạo tỉ mỉ, công phu từ 2 vật liệu chính là gỗ và đồng, tạo nên sự sang trọng, tinh tế, có tính thẩm mỹ cao, có thể sử dụng trong thời gian dài. Đây là món quà tặng cao cấp được nhiều công ty lựa chọn để gửi đến các khách hàng thân thiết.

  1. Lựa chọn công ty quà tặng sự kiện uy tín tại Hà Nội

Để có được những quà tặng đẹp, độc đáo gửi đến khách hàng chắc chắn không thể bỏ qua việc lựa chọn các công ty thiết kế và sản xuất quà tặng sự kiện uy tín. Quả táo vàng là một trong những địa chỉ đặt quà tặng chất lượng cao tại Hà Nội. Với đội ngũ chuyên gia thiết kế chuyên nghiệp cùng trang thiết bị máy móc hiện đại, chúng tôi sẽ mang đến cho quý công ty những mẫu quà tặng đẹp, độc đáo nhất!

Nếu bạn có nhu cầu hay bất cứ thắc mắc nào, hãy gọi ngay đến số Hotline: 09 7212 7686 để được tư vấn và giải đáp.

Lên trên