Thiết kế quà tặng sự kiện độc đáo dành tặng khách hàng

Bên cạnh sự cạnh tranh về chất lượng, giá cả của các mặt hàng, việc tạo niềm tin, sự gắn kết với khách hàng cũng là điều mà các công ty, doanh nghiệp phải chú trọng đến. Hiểu được điều đó, các công ty thiết kế quà tặng sự kiện độc đáo ra đời, tạo ra những quà tặng tinh tế gửi đến tay khách hàng, tạo hình ảnh đẹp. Quà tặng sự kiện cần được đặc biệt chú trọng từ chất lượng, hình thức đến ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm, trân trọng đến với khách hàng. 

  1. Quả táo vàng chuyên thiết kế quà tặng sự kiện độc đáo 

Biểu trưng gỗ đồng 01

Mỗi một sự kiện có tính chất khác nhau, hướng thiết kế quà tặng cũng khác nhau yêu cầu sự sáng tạo không ngừng. Đội ngũ chuyên gia thiết kế trẻ, năng động, sáng tạo luôn tạo ra những ý tưởng mới lạ, độc đáo, in đậm dấu ấn của công ty, doanh nghiệp trong lòng khách hàng.

Hiện nay công ty sản xuất quà tặng sự kiện Quả Táo Vàng đang cung cấp các loại quà tặng đa dạng từ thiết kế, hình dáng, kích thước, chất liệu đến giá cả để khách hàng thoải mái lựa chọn theo điều kiện và nhu cầu. Tất cả các sản phẩm đều được chau chút đến từng cho tiết, đảm bảo sự tỉ mỉ, tinh tế.

Bộ để bàn gỗ đồng 04

Bên cạnh những mẫu do xưởng thiết kế sẵn, chúng tôi nhận thiết kế quà tặng sự kiện theo yêu cầu, bạn có thể đưa ra các yêu cầu về kiểu dáng, kích thước, chất liệu để các chuyên gia bên xưởng có thể lên ý tưởng riêng cho công ty bạn.

Quả Táo Vàng cũng nhận sản xuất quà tặng theo các mẫu thiết kế sẵn với giá không chệnh lệch nhiều so với các mẫu được xưởng thiết kế, vì vậy bạn không cần quá lo lắng về vấn đề này.

  1. Quả Táo Vàng – chuyên thiết kế quà tặng sự kiện uy tín, chất lượng cao

Tìm kiếm một địa chỉ thiết kế quà tặng cho các sự kiện uy tín, chất lượng cao là nhu cầu của rất nhiều công ty, doanh nghiệp hiện nay. Chắc chắn quà tặng dành cho khách hàng không thể được thiết kế, lựa chọn một cách qua loa, điều này sẽ gây ấn tượng xấu trong mắt đối tác.

Bộ để bàn pha lê 27

Quả Táo Vàng là đơn vị chuyên cung cấp các loại quả tặng sự kiện chất lượng cao, được làm từ những chất liệu cao cấp, đảm bảo tính thẩm mĩ, độ bền cao trong thời gian dài. Các món quà sự kiện gửi đến khách hàng để thể hiện mong muốn gắn kết, hợp tác lâu dài, vì vậy chắc chắn không thể lựa chọn những sản phẩm kém chất lượng.

Lọ hoa pha lê 29

Với trang thiết bị và máy móc hiện đại, sử dụng công nghệ cao, chúng tôi tin rằng có thể đáp ứng mọi nhu cầu, thiết kế của khách hàng mà không phải bất cứ công ty nào cũng có thể làm được. Những sản phẩm là ra sẽ đảm bảo sự tinh tế, tỉ mỉ trong từng đường nét, thể hiện đúng được thông điệp mà quý công ty muốn gửi gắm đến khách hàng của mình.

Nhu cầu thiết kế quà tặng dành cho các sự kiện tại Hà Nội dành cho các buổi lễ khai trương, khánh thành, giới thiệu sản phẩm… ngày càng lớn, hiểu được điều đó Quả Táo Vàng luôn không ngừng phát triển và hoàn thiện để gửi đến khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá cạnh tranh nhất!

Để được tư vấn và biết thêm các thông tin chi tiết, vui lòng gọi vào số hotline: 09 7212 7686

Lên trên