Top 3 món quà tặng đại hội Công Đoàn ý nghĩa và sang trọng nhất

Cứ mỗi dịp đại hội Công Đoàn diễn ra thì ngoài việc tổ chức một buổi đại hội diễn ra suôn sẻ và thành công, thì việc lựa chọn quà tặng cho các vị đại biểu là điều khiến cho ban tổ chức không ít băn khoăn không biết nên chọn sản phẩm nào để vừa mang ý nghĩa mà lại tiết kiệm kinh phí. Vậy lựa chọn quà tặng đại hội công đoàn như thế nào?

Những món quà đó tuy nhỏ nhưng lại chứa đựng ý nghĩa lớn về sự kết thúc viên mãn của buổi đại hội dành tặng cho các vị đại biểu. Hãy cũng với Quả Táo Vàng tìm hiểu về những món quà dành tặng đại biểu trong đại hội Công Đoàn qua bài viết dưới đây.

  1. Kỉ niệm chương – món quà tặng đại hội Công Đoàn ý nghĩa

Kỷ niệm chương là một trong những món quà được ban tổ chức thường xuyên lựa chọn, vì món quà này không những có ý nghĩa kỉ niệm về kì đại hội mà còn mang mục đích tôn vinh những người có có đóng góp hay cống hiến lớn cho công việc xây dựng và phát triển của các tổ chức. Những chiếc kỉ niệm chương thông thường được làm từ pha lê để thể hiện sự sang trọng và cao cấp như ý nghĩa to lớn của nó, người nhận sẽ cảm thấy vinh dự khi nhận được món quà này.

Mẫu kỉ niệm chương pha lê với đường cong mềm mại sang trọng

  1. Sổ da ghi chép

Sổ da ghi chép tuy không phải là sản phẩm đặc biệt hay không quá độc đáo, tuy nhiên nếu biết cách đổi mới về hình thức và tạo nên chút riêng biệt đặc trưng cho buổi đại hội thì đây chắc chắn là món quà đáp ứng đủ tiêu chí về bền – đẹp – độc – ý nghĩa.

Đầu tiên, bạn nên chọn sổ có chất liệu bìa da nhằm tăng sự sang trọng, có thể khắc nổi tên đại hội và logo lên trên mặt da để thể hiện sự độc đáo cho món quà này và giúp mọi người có kỉ niệm về buổi đại hội. Chất lượng giấy cũng phải có độ trắng đạt chuẩn không gây lóa mặt và ảnh hưởng tới sức khỏe. Bên ngoài hoặc gáy sách nên kèm thêm một chiếc bút để thuận tiện hơn trong ghi chép. Nếu làm được những yêu cầu trên thì dù không tốn nhiều kinh phí cũng sẽ khiến nhiều người yêu thích và nâng niu món quà này.

sổ da đại hội công đoàn

Quà tặng đại hội Công Đoàn đáp ứng đủ tiêu chí về bền – đẹp – độc và ý nghĩa.

  1. Cặp da

Cặp da chính là một trong những lựa chọn lí tưởng nhất dành tặng cho các vị đại biểu trong đại hội Công Đoàn. Đây là món quà tặng đại hội Công Đoàn được nhiều đơn vị tổ chức lựa chọn cho những đại biểu quan trọng trong đại hội, thể hiện sự sang trọng, lịch thiệp và tôn lên vị thế của người sử dụng.

cặp da món quà tặng đại biểu

Cặp da – món quà dành cho những đại biểu quan trọng

Như vậy, bài viết của công ty quà tặng Quả Táo Vàng đã đưa ra những lựa chọn về quà tặng đại hội Công Đoàn dành cho bạn. Những món quà này vừa là kỉ niệm cho buổi đại hội, vừa thể hiện sự tôn trọng các vị đại biểu, khiến họ cảm thấy tự hào hơn và có được khoảng thời gian vui vẻ, thoải mái. Trong dịp đại hội sắp tới, hy vọng bạn sẽ lựa chọn được món quà phù hợp dành tặng cho các vị đại biểu vừa ý nghĩa, sang trọng mà lại không vượt quá ngân quỹ của ban tổ chức.

Lên trên