Top 5 quà tặng Đại Hội Đoàn thanh niên được ưa chuộng nhất

Quà tặng Đại hội Đoàn Thanh niên luôn là nhu cầu cấp thiết mỗi mùa Đại hội diễn ra. Không chỉ là một món quà lưu niệm ý nghĩa, chúng cũng cần có công dụng thiết thực, càng gắn bó với người được tặng càng tốt. Do đó, bài viết này chúng tôi sẽ gợi ý đến bạn đọc top 5 món quà tặng tổ chức Đoàn Thanh niên được ưa chuộng nhất, mọi người hãy tham khảo nhé!

  • Quà tặng bút ký cho Đại hội Đoàn thanh niên

bút ký cao cấp

Quà tặng bút ký cao cấp

Mỗi một mùa Đại hội diễn ra thì ngoài việc chuẩn bị các chương trình, tiết mục văn hóa văn nghệ, lựa chọn các món quà tặng đại hội đoàn thanh niên cũng vô cùng quan trọng. Năm nay không được giống năm trước, quà không cần phải quá đắt, quá giá trị mà cần đảm bảo được sự tiện dụng, ý nghĩa. Một trong những món quà được ưa chuộng đấy chính là bút ký.

Bút ký rất có ý nghĩa bởi nó có thể theo chân người được tặng đến bất cứ cuộc hội họp nào, công việc ký kết giấy tờ thủ tục khá phổ biến trong đoàn hội. Một cây bút ký đẹp, cầm thích tay, ra mực đều sẽ là một món quà ấn tượng với cho các đồng chí, đồng nghiệp. Các bạn có thể chọn bút máy hoặc bút bi, kiểu dáng và cách in logo rất đa dạng nên không lo bị trùng hợp, đụng hàng.

  • Cặp da

cặp da đại hội cao cấp

Cặp da thân thiện

Cặp da cũng được đông đảo người lựa chọn. Thứ nhất bởi chất liệu da khá sang, bền, không thấm nước, là một vật dụng rất tiện lợi giúp bảo quản tài liệu cẩn thận. Thứ hai là hiện nay có khá nhiều loại cặp da, kích thước, mẫu mã, chủng loại đa dạng và đẹp mắt. Do đó có thể lựa chọn thoải mái theo nhu cầu và sở thích.

  • Đồng hồ treo tường

đồng hồ treo tường độc đáo

Đồng hồ treo tường độc đáo

Đồng hồ treo tường là một trong những món quà tặng phổ biến, được bắt gặp nhiều. Đồng hồ là vật dụng trang trí gia đình, văn phòng không thể thiếu. Không chỉ mang lại hiệu quả trang trí ấn tượng, mà còn rất ý nghĩa.

Số lần nhìn đồng hồ mỗi ngày nhiều đến mức chúng ta không thể đếm được. Do đó việc in logo lên mặt đồng hồ vô cùng ý nghĩa và món quà này cũng rất thiết thực. Ngoài ra, giá thành rẻ, có nhiều thiết kế ấn tượng nên càng được nhiều người, cơ quan lựa chọn.

  • Bộ ấm chén

bộ ấm chén quà tặng cao cấp

Bộ quà tặng ấm chén

Bộ ấm chén cũng là một giải pháp lý tưởng để làm quà tặng. Có thể với chất lượng cuộc sống ngày càng nâng cao, việc mua sắm ấm chén khá đơn giản. Và hầu như nhà nào cũng phải sở hữu vài bộ ấm chén. Nhưng một bộ ấm chén có logo lại có ý nghĩa khác, thể hiện đóng góp của mình được cơ quan trân trọng và ghi nhận.

Đặc biệt, ấm chén được sử dụng hằng ngày, rất thân thuộc do đó càng giúp ích cho việc xây dựng duy trì thương hiệu của doanh nghiệp.

  • Cúp pha lê

cúp pha lê đại hội

Hình ảnh tượng trưng về cúp pha lê

So với 4 món quà tặng trên thì cúp pha lê có giá trị lớn hơn một chút, nhưng vẫn được khá nhiều cơ quan, văn phòng lựa chọn. Đây cũng là một vật trang trí đẹp và sang trọng với chất liệu pha lê cao cấp, có thể đặt tại bàn làm việc, tủ, kệ trưng bày…

Nhu cầu chọn tìm và mua sắm quà tặng đại hội đoàn thanh niên mỗi năm lại tăng lên nhiều hơn. Do đó, các mẫu mã thiết kế quà tặng cũng thay đổi, phong phú và đa dạng. Hy vọng với một số chia sẻ của công ty quà tặng Quả táo vàng trên đây có thế giúp các bạn chọn được món quà ưng ý.

Lên trên