Tư vấn chọn quà tặng đại hội đoàn thanh niên

Để tổ chức được một đại hội đoàn thanh niên diễn ra thành công và suôn sẻ thì có rất nhiều thứ cần chuẩn bị từ khâu kịch bản chương trình cho đến các tiết mục văn nghệ, đạo cụ, phông nền,… và không thể thiếu trong phần kết thúc đó chính là quà tặng đại hội đoàn thành niên.

Vậy phải lựa chọn món quà như thế nào để vừa đảm bảo ngân sách của ban tổ chức mà vừa thiết thực, mang ý nghĩa cho tuổi trẻ và để lại kỉ niệm đáng nhờ cho các bạn đoàn viên thanh niên cũng như các vị đại biểu có mặt trong buổi đại hội. Hãy cùng với Quả táo Vàng tìm hiểu về những món quà được dành tặng trong đại hội đoàn thanh niên qua bài viết dưới đây nhé.

  1. Dòng quà tặng đại hội đoàn thanh niên cao cấp

Để dành tặng những vị đại biểu hay quan chức cấp cao thì chúng ta không thể dùng những món quà như áo phông hay mũ được, các sản phẩm như bút ký, cặp da hay sổ da ghi chép sẽ thích hợp hơn đối với họ bởi đây là những thứ khá cần thiết và được các vị đại biểu yêu thích khi họ phải thương xuyên đi họp và làm việc trên giấy tờ.

bút ký là món quà sang trọng cho đại biểu

Bút kỳ là món quà sang trọng dành cho các vị đại biểu

Kỷ niệm chương pha lê cũng là món quà được ban tổ chức ưu ái chọn lựa, kỉ niệm chương được khắc logo của chương trình và những thông điệp ban tổ chức muốn truyền tải đến mọi người.

  1. Dòng quà tặng đại hội đoàn thanh niên mang giá trị tinh thần cao

Huy hiệu Đoàn cũng là món quà tuy nhỏ bé nhưng chứa đựng nhiều ý nghĩa tốt đẹp, nó giúp các đoàn viên khi đeo sẽ hiểu được vai trò của mình trong đời sống và xã hội, có động lực phát huy tinh thần đoàn kết và làm những việc có ích cho cộng đồng, cho đất nước.

huy hiệu đoàn thanh niên

Huy hiệu đoàn là món quà ý nghĩa dành cho các bạn đoàn viên

Áo phông hay mũ cũng là một gợi ý không tồi để làm quà tặng cho đoàn viên thanh niên. Một chiếc áo hay mũ được in logo chưng trình sẽ gắn kết mọi người lại với nhau tạo nên một cộng đồng, lại vừa có kinh phí thấp, tiết kiệm một khoản kha khá cho ban tổ chức chương trình.

Ngoài ra, có một món quà tặng cho đại hội đoàn thanh niên mà bạn có lẽ không nghĩ đến, đó chính là pin sạc dự phòng. Trong thời đại công nghệ, hầu như các bạn trẻ ai cũng sở hữu một chiếc smartphone và pin sạc dự phòng chính là một món đồ cần thiết cho chiếc smartphone của bạn.

Khi phải đi tình nguyện ở một địa điểm xa, trong một cuộc hành trình dài thì sạc dự phòng là không thể thiếu với các bạn thanh niên, cho nên việc chọn món đồ này làm quà tặng đang dần trở thành xu hướng, đây là một trong những món quà độc đáo mà các bạn trẻ lại rất yêu thích, hơn nữa giá của mỗi chiếc sạc dự phòng chỉ ở mức trung bình, chắc chắn sẽ đáp ứng kinh phí của chương trình.

Món quà đại hội đoàn thanh niên luôn nằm giữ vai trò quan trọng và có ý nghĩa đặc biệt đối với tất cả mọi người. Vì vậy bạn cần phải lựa chọn món quà phù hợp với kinh phí cũng như nhu cầu của người được tặng, điều đó sẽ là cho buổi đại hội diễn ra suôn sẻ và thành công hơn. Hy vọng bài viết trên giúp bạn có thêm nhiều thông tin cần thiết, cùng đến với công ty quà tặng Quả táo Vàng để tìm hiểu thêm nhé.

Lên trên