Tư vấn mua bộ cốc thủy tinh chất lượng cao ở Hà Nội

Bạn đang tìm mua những bộ cốc thủy tinh làm quà tặng cho khách hàng, đối tác, bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn sản phẩm nào cho phù hợp. Bạn yên tâm bài viết này chúng tôi sẽ tư vấn mua bộ cốc thủy tinh chất lượng cao, giá thành rẻ tại địa chỉ uy tín, chuyên nghiệp ở Hà Nội.

  1. Làm thế nào để mua bộ cốc thủy tinh chất lượng cao?

Nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng ngày càng lớn, điều này đồng nghĩa với việc nhiều cơ sở sản xuất cốc thủy tinh ra đời khiến người tiêu dùng phải cẩn thận hơn trong cách lựa chọn. Và để chọn được một bộ cốc thủy tinh ứng ý quý vị cần phải lưu ý một số điểm sau:

– Chú ý lựa chọn họa tiết, màu sắc của chiếc cốc

Với lưu ý này để chọn được một bộ cốc thủy tinh chất lượng cao bạn nên chọn loại cố thủy tính trong suốt, họa tiết đơn giản, không có bọt khí. Những bộ cốc thủy tinh nếu càng có màu sắc rực rỡ sẽ càng độc bởi khi sản xuất chúng sẽ phải pha thêm chì.

Đặc biệt khi lựa chọn cốc thủy tinh đễ phân biệt được chất lượng hàng hóa tốt hay kém người ta thường gõ vào thành của chiếc cốc, nếu như một chiếc cốc thủy tinh tốt nó sẽ có tiếng kêu nhỏ và không vang còn đối với những chiếc cốc kém chất lượng tiếng kêu sẽ vang lớn hơn.

Một lưu ý nữa và những chiếc cốc thủy tinh chất lượng logo in trên chiếc cốc sẽ không bị biến dạng, còn với những chiếc cốc kém chất lượng hầu hết những biểu tượng của logo sẽ bị biến dạng.

– Lưu ý về nguồn gốc xuất xứ của những chiếc cốc thủy tinh

Đây là một lưu ý vô cùng quan trọng, một chiếc cốc thủy tinh chất lượng cần phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Cốc thủy tinh 48

Bộ cốc thủy tinh cao cấp

– Giá của những bộ cốc thủy tinh

Đối với giá thành của những bộ cốc thủy tinh này sẽ phụ thuộc vào chất lượng của sản phẩm, tuy nhiên khi chọn mua cốc thủy tinh bạn cần phải có kinh nghiệm nếu không bạn phải bỏ ra số tiền lớn mà nhận về chỉ là những bộ cốc kém chất lượng.

  1. Địa chỉ tư vấn mua bộ cốc thủy tinh chất lượng cao

Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ quảng cáo cung cấp các loại sản phẩm quà tặng chất lượng cao, trong đó có công ty quà tặng Quả táo vàng được người tiêu dùng biết tới là một địa chỉ bán hàng uy tín, sản phẩm đa dạng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá thành cạnh tranh.

Đây chính là một trong những đơn vị cung cấp quà tặng chuyên nghiệp đầu tiên tại thủ đô Hà Nội. Một điểm đến tin cậy của nhiều doanh nghiệp, tổ chức lớn khi muốn đặt làm quà tặng.

Sản phẩm quà tặng tại công ty quà tặng Quả Táo Vàng vô cùng phong phú và đa dạng như quà tặng thủy tinh, quà tặng pha lê, quà tặng gỗ đồng… có thể đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng.

Đặc điểm những quà tặng, bộ cốc thủy tinh tại quataovang.com đó là được làm hoàn toàn bằng thủy tinh cao cấp dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Tất cả các sản phẩm cốc thủy tinh đều được nung ở nhiệt độ cao để loại bỏ hoàn toàn kim loại năng và chì, tạp chất ra khỏi sản phẩm.

Quà tặng pha lê đa dạng về họa tiết, hình ảnh, có nhận làm In logo theo yêu cầu.

Sản phẩm không bị ám mùi, chất liệu thủy tinh cao cấp dễ lau chùi, rửa, không bị rạn nứt…

Cốc thủy tinh 36

Sản phẩm cốc thủy tinh cao cấp tại công ty quà tặng Quả táo vàng

Hy vọng với những thông tin trên đã giải đáp được những thắc mắc: tư vấn mua bộ cốc thủy tinh độc đáo, tư vấn mua bộ cốc thủy tinh ở hà nội, tư vấn mua bộ cốc thủy tinh cao cấp, tư vấn mua bộ cốc thủy tinh giá rẻ, tư vấn mua bộ cốc thủy tinh đẹp, tư vấn mua bộ cốc thủy tinh chuyên nghiệp, tư vấn mua bộ cốc thủy tinh uy tín, tư vấn mua bộ cốc thủy tinh theo yêu cầu… của quý vị.  Mọi chi tiết quý vị vui lòng tham khảo thêm tại quataovang.com

Lên trên