Tư vấn mua cúp pha lê đẹp tại Hà Nội

Bạn đang muốn đặt mua những chiếc cúp pha lê để trao tặng cho khách hàng, đối tác trong các sự kiện đặc biệt. Nhưng bạn không biết địa chỉ nào uy tín cung cấp mặt hàng quà tặng độc đáo này. Bạn yên tâm bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho quý vị một địa chỉ bán và tư vấn mua cúp pha lê đẹp tại Hà Nội được đông đảo khách hàng lựa chọn.

  1. Công ty quà tặng Quả Táo Vàng – Địa chỉ tư vấn mua cúp pha lê theo yêu cầu

Trước khi tìm hiểu kỹ về các sản phẩm quà tặng pha lê độc đáo chúng ta sẽ đi tìm hiểu về địa chỉ chuyên tư vấn mua cúp pha lê cao cấp Qủa táo vàng.

– Giới thiệu công ty quà tặng Quả táo vàng

Quả táo vàng là một trong những công ty chuyên cung cấp các loại quả tặng pha lê, thủy tinh độc đáo. Với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh lực cung cấp quà tặng sự kiện, Quả táo vàng được đông đảo người tiêu dùng thủ đô nói riêng và cả nước nói chung biết tới là một địa chỉ uy tín, tin cậy chuyên tư vấn mua cúp pha lê đẹp, chất lượng phù hợp với quy mô, tầm cỡ của từng sự kiện.

Không chỉ có kinh nghiệm trong lĩnh vực quà tặng Quả táo vàng còn được người tiêu dùng biết tới với những sản phẩm quà tặng vô cùng độc đáo, tư vấn thiết kế theo các yêu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, Quả táo vàng còn cam kết đảm bảo chất lượng của các sản phẩm quà tặng do đơn vị thiết kế là tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất.

– Một số sản phẩm cúp pha lê chất lượng cao tại Quả táo vàng

Dưới đây sẽ là một số sản phẩm cúp pha lê đẹp bán chạy tại công ty quà tặng Quả táo vàng, quý vị có thể tham khảo để lựa chọn cho mình những mẫu sản phẩm phù hợp nhất.

Cúp pha lê 95

Cúp pha lê hình ngọn lửa

Cúp pha lê 01

Cúp pha lê kim cương 3 lá

Cúp pha lê 57

Cúp pha lê hình ngôi sao

Cúp pha lê 11

Cúp pha lê hình quả địa cầu

  1. Ý nghĩa của những chiếc cúp pha lê

Mỗi một chiếp cúp pha lê do công ty quà tặng Quả táo vàng thiết kế đều có những ý nghĩa riêng, và tuy theo những sự kiện cụ thể mà khách hàng sẽ lựa chọn mẫu cúp pha lê phù hợp.

– Ý nghĩa cúp pha lê hình vuông, hình tròn

Những chiếc cúp pha lê có thiết kế hình vuông, hoặc hình tròn sẽ là biểu trưng cho sự thành công mỹ mãn, vẹn tròn của công việc. Những chiếc cúp này phù hợp làm kỷ niệm trao tặng trong các cuộc thi, buổi khai trương, ký kết hợp tác thành công.

– Ý nghĩa của cúp pha lê hình trụ

Những chiếc cúp pha lê hình trụ đứng thường thể hiện cho sự bất phá ngoạn mục, khả năng tột đỉnh của con người nhằm mục đích vươn đến đỉnh vinh quang. Sản phẩm có thiết kế này rất phù hợp trong các cuộc thi đấu thể thao, trí tuệ…

– Ý nghĩa của cúp pha lê hình đỉnh ngôi sao, tam giác

Chiế cúp pha lê này thương được sử dụng như một món quà, vật kỉ niệm để khen thưởng cho các nhân viên, cá nhân có thành tích suất sắc trong công việc.

– Ý nghĩa của chiếc cúp pha lê hình ngọn lửa

Từ lâu những chiếc cúp pha lê có hình ngọn lửa luôn là lựa chọn cho các sự kiện quan trọng với ý nghĩa xuyên suốt là thể hiện sự uy quyền, bản lĩnh, nhiệt huyết.

– Ý nghĩa của cúp pha lê hình địa cầu

Chiếc cúp pha lê có thiết kế hình quả địa cầu thường được sử dụng trong các buổi kỷ niệm nhằm tôn vinh những thành quả, tôn vinh những ai với đóng góp tích cực trong việc tăng trưởng phát triển mang tính toàn cầu…

Trên đây là địa chỉ tư vấn tư vấn mua cúp pha lê đẹp, uy tín cũng như một số mẫu cúp pha lê đẹp và ý nghĩa của từng loại. Nếu quý vị quan tâm tới dòng sản phẩm quà tặng này có thể tham khảo tai quataovang.com

Lên trên