Xưởng sản xuất quà tặng sự kiện uy tín tại Hà Nội

Quà tặng sự kiện là lựa chọn hảo để các doanh nghiệp, công ty gửi đến khách hàng nhân những dịp đặc biệt như: lễ khánh thánh, khai trương, giới thiệu, quảng bá sản phẩm mới hay các hội thảo lớn tạo sự nên sự gắn kết. Lựa chọn xưởng sản xuất quà tặng sự kiện uy tín là điều bạn không nên bỏ qua khi đặt làm sản phẩm này.

  1. Những tiêu chí đánh giá xưởng sản xuất quà tặng sự kiện chất lượng cao. 

  • Trang thiết bị của xưởng sản xuất

Bộ để bàn gỗ đồng 01

Trang thiết bị, máy móc ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng của sản phẩm khi ra đời, những loại máy thô sơ chắc chắn sẽ rất khó làm ra các loại quà tặng sắc nét, tinh xảo. Vì vậy khi lựa chọn xưởng để sản xuất quà tặng sự kiện, bạn nên chọn những xưởng được đầu tư hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại, đặc biệt là các loại máy in, máy mài, máy khắc…

  • Xưởng đa dạng về các mặt hàng, sản phẩm để lựa chọn

Bộ để bàn pha lê 19

Hiện nay nhu cầu về quà tặng sự kiện của các công ty, doanh nghiệp rất đa dạng từ vật liệu đến thiết kế. Nên chọn những xưởng có các mặt hàng, sản phẩm đa dạng để tăng thêm sự lựa chọn. Bên cạnh đó, những xưởng sản xuất quà tặng theo yêu cầu cũng là gợi ý rất hay để có được sản phẩm độc đáo gửi tặng đến khách hàng.

  • Xưởng sản xuất uy tín, nhận được phản hồi tốt của khách hàng.

Bộ để bàn gỗ đồng 05

Ý kiến phản hồi của khách hàng thường là những nhận xét khách quan nhất, có thể làm căn cứ để đánh giá sự uy tín, độ tin cậy của một xưởng sản xuất. Hãy tham khảo review của khách hàng để có được sự lựa chọn tốt nhất!

  • Giá cả của loại quà tặng sự kiện

Bộ để bàn gỗ đồng 43

Ông bà  ta có câu: “của rẻ là của ôi” hay “tiền nào của nấy”, tuy nhiên trong thời buổi cạnh tranh hiện nay, giá cả nhiều khi không đi cùng với chất lượng. Trong khi đó, chi phí để đặt quà tặng cho một sự kiện lớn cũng không phải con số nhỏ, vì vậy hãy tìm hiểu thật kĩ để có thể chọn được xưởng uy tín với giá cả phải chăng.

  1. Quả táo vàng – xưởng sản xuất quà tặng sự kiện Hà Nội uy tín, chất lượng cao 

Kỷ niệm chương pha lê 59Bộ ấm chén 20Bộ số kỷ niệm 10 năm gỗ đồng

Bộ để bàn da 12Hộp đựng name card da 01Bộ mở rượu da 09

Nếu bạn đang tìm kiếm một xưởng để đặt sản xuất quà tặng sự kiện giá rẻ, chất lượng tốt tại Hà Nội thì công ty quà tặng sự kiện là gợi ý bạn không nên bỏ qua. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và thiết kế các mặt hàng quà tặng, đồ lưu niệm, trang trí, chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt với giá cả cạnh tranh nhất!

Đội ngũ chuyên gia thiết kế, lên ý tưởng của quà tặng sự kiện sẽ mang đến cho khách hàng những mẫu quả tặng sự kiện độc đáo, tạo ấn tượng tốt với đối tác. Tại đây chúng tôi còn nhận đặt các mẫu quà tặng theo yêu cầu với giá không chênh lệch nhiều so với hàng xưởng thiết kế.

Hệ thống máy móc, trang thiết bị tại xưởng cũng được đầu tư mới, hiện đại, sử dụng các công nghệ tối tân nhất để tạo ra những mẫu quà tặng tinh tế đến từng đường nét.

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi qua số Hotline: 09 7212 7212 để được tư vấn và giải đáp thắc mắc!

 

Lên trên