Ý nghĩa của quà tặng bộ cốc thủy tinh độc đáo

Ngày lễ 20/10 đang đến gần, bạn lo lắng và băn khoăn khi không biết chọn món quà nào phù hợp cho những người phụ nữ thân yêu, hay những vị khách hàng đáng kính?  Có nhiều gợi ý đặc sắc trong đó  món quà tặng bộ ly uống nước thủy tinh, cũng là sự lựa chọn thông minh và sáng suốt. Vậy  ý nghĩa của quà tặng bộ cốc thủy tinh độc đáo này là gì chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu trong bài viết dưới đây?

Những bộ cốc quen thuộc, có thể là món quà tặng đặc biệt mang lại nhiều ý nghĩa và và ẩn chứa nhiều tình cảm, đồng thời chúng cũng luôn toát lên sự sang trọng, vẻ đẹp lung linh thuần khiết với đa dạng mẫu mã chủng loại khác nhau, cho chúng ta tha hồ lựa chọn. 

Bộ ly rượu thủy tinh 25

Bộ ly thủy tinh cao cấp

  1. Ý nghĩa của bộ cốc thủy tinh độc đáo độc đáo?

Có nhiều sự lựa chọn cho bạn khi lựa chọn món quà tặng độc đáo này, với nhiều mức giá khác nhau dù là giá cao hay giá bình dân thì chúng đều ẩn chứa trong đó giá những ý nghĩa khác nhau:

– Ý nghĩa của bộ cốc thủy tinh giá rẻ:

Vì sao,  người thân, bạn bè, nhiều doanh nghiệp vẫn lựa chọn bộ cốc uống nước làm bằng thủy tinh để  nó có ý nghĩa rất ngạc nhiên mà hầu như không ai để ý.

Vào những ngày lễ hay những ngày cuối năm, các gia đình đều sắm những món quà bộ  cốc uống nước thủy tinh để trưng bày cho phòng khách hoặc mua tặng cho người thân nhằm mục đích mang sự dồi dào may mắn đến cho gia đình và người thân.

Cốc thủy tinh 42

Những mẫu cốc thủy tinh độc đáo

Theo phong thủy nước tượng trưng cho sự dồi dào đầy đủ, sự thịnh vượng và ý nghĩa những  bộ cốc uống nước thủy tinh này có vẻ rất phù hợp khi được mang dành tặng cho khách hàng hay doanh nghiệp.
Theo quan điểm người xưa thì người ta thường tặng quà hay mua theo bộ, hoặc đôi chứ không bao giờ riêng lẻ và nó vẫn áp dụng tới bây giờ. ý nghĩa của bộ cốc thủy tinh đẹp là mang lại sự đoàn kết, gắn bó của các thành viên lại với nhau. Vì vậy doanh nghiệp rất thích mua bộ cốc thủy tinh 6 cái để làm quà tặng. 

– Ý nghĩa của bộ cốc thủy tinh chất lượng cao 

Bộ thủy tinh sáng bóng và trong suốt  chính là những bộ thủy cốc thủy tinh đẹp, chất lượng cao. Không thể phủ nhận vẽ đẹp lấp lánh, long lanh của những cốc thủy tinh chất lượng, mang lại cho không gian phòng trở nên đẳng cấp, quý phái hơn.

Khi người nhận món quà bộ ly thủy tinh uống nước này nó mang lại cảm xúc cho họ sự thanh khiết, nhẹ nhàng, không vấn vương những màu sắc hỗn tạp đó cũng chính là  ý nghĩa của bộ cốc thủy tinh đẹp               

 – Nhiều sự lựa chọn khi mua cốc thủy tinh

Bạn có thể chọn ly thủy tinh trong suốt  theo yêu cầu của mình, bạn có thể đặt hàng hoặc nhờ nhân viên tư vấn những mẫu ly thủy tinh cao cấp, ly thủy tinh có kiểu dáng, đường nét khác nhau hoặc in hình logo doanh  nghiệp đều có thể. Tất cả đều  phù hợp với nhu cầu của người dùng hay mang ý nghĩa của bộ cốc thủy tinh cao cấp.  Và đây cũng chính là ý nghĩa của bộ cốc thủy tinh theo yêu cầu.

  1. Địa chỉ bán bộ cốc thủy tinh uy tín

Cốc thủy tinh 40

Bạn có thể in hình logo theo ý muốn lên cốc thủy tinh

Khi đã quyết định sẽ lựa chọn bộ cốc thủy tinh làm vật trang trí hay dành tặng. Vậy địa chỉ bán bộ cốc thủy tinh tại Hà Nội là ở đâu?

Nếu bạn đang kiếm tìm một địa chỉ bán bộ cốc thủy tinh độc đáo tại  Hà Nội thì hãy tới địa chỉ số 64 ngách 328/48 Lê Trọng Tấn, Hà Nội. Quý khách hàng cá nhân, đơn vị, cơ quan, doanh nghiệp có nhu cầu mua hàng xin hãy nhanh tay liên hệ trực tiếp tại địa chỉ cơ sở sản xuất hoặc qua hotline 09 7212 7212 để được tư vấn hỗ trợ đặt hàng miễn phí.

Lên trên