Ý nghĩa của quà tặng pha lê trong phong thủy và cuộc sống

Khi nhắc đến pha lê, người ta nghĩ đến sự trong sáng và tinh khiết. Đây là nét đẹp đặc trưng, độc đáo khiến biết bao người yêu mến thứ thủy tinh lóng lánh này. Không chỉ khiến con người say mê bởi vẻ đẹp lôi cuốn, quà tặng pha lê còn mang rất nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Trong bài viết hôm nay, quý khách hãy cùng Quả Táo Vàng tìm hiểu về ý nghĩa quà tặng pha lê độc đáo. Từ đó, giúp quý khách chọn được những sản phẩm thật ưng ý, hài lòng. 

  1. Ý nghĩa của quà tặng pha lê cao cấp trong phong thủy:

Trong quan niệm phong thủy, pha lê thể hiện cho những điều may mắn, xinh đẹp. Khi trưng bày các món quà tặng pha lê trong nhà, gia chủ sẽ có vận mệnh tươi sáng hơn, gặp nhiều niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống.

– Pha lê màu Tím 

Cốc thủy tinh 52

Bộ cốc thủy tinh màu tím

Pha lê màu tím tượng trưng cho vẻ đẹp điềm tĩnh, nhẹ nhàng. Những người mệnh Hỏa rất hợp với các món đồ pha lê có sắc tím. Bởi, màu sắc này sẽ giúp cân bằng sự nóng vội, mất bất tĩnh vốn là những nét tính cách đặc trưng của người thuộc mệnh Hỏa.

–  Pha lê màu Vàng 

Bát thả hoa pha lê 44

Bát thả hoa pha lê màu vàng

Pha lê màu vàng thể hiện cho những điều tươi sáng, rất phù hợp với người làm kinh doanh. Loại pha lê này mang lại nhiều tài vận tốt lành giúp gia chủ thành đạt trong công việc. Trong phong thủy, pha lê Vàng hợp với người mệnh thổ và mệnh thủy.

– Pha lê màu Hồng

Lọ hoa pha lê 54

 Lọ hoa pha lê màu hồng

Ý nghĩa của quà tặng pha lê đẹp màu hồng thể hiện sự ngọt ngào, lãng mạn của tình yêu đôi lứa. Có tác dụng phát triển mối quan hệ đôi lứa, vợ chồng thêm khăng khít bền lâu. Sắc hồng sẽ mang lại rất nhiều vượng khí tốt đẹp cho những người thuộc mệnh Hỏa.

–  Pha lê màu Đen 

Chặn giấy pha lê 42

Chặn giấy pha lê màu đen

Ý nghĩa của quà tặng pha lê chất lượng cao màu đen thể hiện tinh thần mạnh mẽ, rắn rỏi. Khi trưng món đồ này trong nhà sẽ giúp trừ tà, loại bỏ âm khí. Đồng thời, xóa tan những lo âu, sợ hãi của gia chủ. Những người mệnh hỏa nên sở hữu món đồ này để luôn gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc và cuộc sống.

 – Pha lê màu Trắng 

Kỷ niệm chương pha lê 52

Kỷ niệm chương pha lê màu trắng 

Màu trắng luôn là tượng trưng của những gì tinh khôi, thanh khiết nhất. Trong phong thủy, pha lê trắng có tác dụng xua đuổi âm khí, làm dịu những căng thẳng mệt mỏi, giữ cho gia chủ và các thành viên trong gia đình luôn vui vẻ, hạnh phúc. Loại pha này được khuyên sử dụng cho những người thuộc mệnh Kim.

– Pha lê màu Xanh 

Cúp pha lê 97

Cúp pha lê màu xanh

Màu xanh đem đến cảm giác trong lành mát mẻ. Quà tặng pha lê màu xanh khi trưng bày trong nhà hay không gian làm việc sẽ giúp cân bằng cảm xúc rất tốt. Gam màu này trong phong thủy cũng được xem là 1 trong những màu sắc có âm vận tốt, thu hút dương khí, tài vận cho gia chủ, đặc biệt là những gia chủ thuộc mệnh mộc, mệnh thủy.

  1. Ý nghĩa của quà tặng pha lê trong cuộc sống:

– Món quà ý nghĩa thể hiện một tình yêu chân thành, thuần khiết, vĩnh hằng 

Pha lê vốn là loại vật liệu rất đặc biệt. Tuy mỏng manh, dễ vỡ nhưng lại mang ý nghĩa vĩnh hằng, trường tồn với thời gian. Nó tượng trưng cho tình yêu chân thành, thuần khiết. Ý nghĩa của quà tặng pha lê theo yêu cầu sẽ giúp bạn truyền tải được những tình cảm sâu đậm, thông điệp yêu thương đến một nửa quan trọng của cuộc đời của mình.

– Món quà tặng đối tác thể hiện hàm ý thành đạt trong kinh doanh 

Ý nghĩa của quà tặng pha lê chuyên nghiệp khi tặng cho đối tác đó chính là một lời chúc thành đạt, thể hiện mong muốn hợp tác lâu dài, khăng khít. Qua từng tinh thần của hoa văn, biểu tượng, món quà tặng truyền tải sự trân trọng, quý mến giữa những người luôn đồng với nhau cùng phát triển.

Quý khách muốn tư vấn thêm thông tin và nhận mức giá ưu đãi khi mua sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 024 3855 1888

Lên trên